Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่น Sephora ช้อปไอเทมสวย ราคาพิเศษ + ฟรีของแถม

รวมโปรโมชั่น Sephora ช้อปไอเทมสวย ราคาพิเศษ + ฟรีของแถม

รวมโปรโมชั่น Sephora ช้อปไอเทมสวย ราคาพิเศษ + ฟรีของแถม

โปรโมชั่นช้อปไอเทมสวย ที่ Sephora ราคาพิเศษ + ฟรีของแถมมากมาย

ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่คู่กับสาวๆ อย่างเราเป็นอย่างดี และเรียกได้ว่าสาวๆ ให้ความสนใจอย่างมาก ในปัจจุบันไอเทมความสวยมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทย เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ในเเรื่องการใช้งาน หรือ แพ็คเกจจริงที่มีการออกแบบสวยสะดุดตา ดึงดูดความสนใจ ดังนั้นสาวๆที่กำลังมองหาสกินแคร์ อุปกรณ์ความสวยความงาม ไม่ต้องไปดูที่ไหนไกลแล้ว เพราะวันนี้เราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ กับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของไอเทมสุดโปรดได้ง่ายๆ กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนนิยม

สมาชิก Black ลดสูงสุด 20% / สมาชิก White ลดสูงสุด 15%  

กรี๊ดด!แบบไม่หยุด กับ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Sephora ที่มีไอเทมความงามให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสกินแคร์ , เมคอัพ , น้ำหอม , อุปกรณ์ความงาม และอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังรวบรวมแบรนด์หลากหลายให้คุณได้เลือกช้อปแบบฟินๆ กับไอเทมสุดโปรด เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ สามารถแต่งหน้าหน้าสวยทุกวัน ทำให้สนุกกับการแต่งหน้ามาขึ้น


♥ สมาชิก Beauty Pass Gold รับสิทธิ์ Early Access ลด 20%

สมาชิก Beauty Pass Gold รับสิทธิ์ Early Access ลด 20%

ช้อปก่อนใคร! สมาชิก Beauty Pass Gold รับสิทธิ์ Early Access ส่วนลด 20% (ไม่รวมกับค่าจัดส่งสินค้า) สามารถเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , น้ำหอม , ดูแลเส้นผม , อุปกรณ์เสริมสวย , ดูแลผิวกาย , ของขวัญ เป็นต้น ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 (00.01 น.) – 7 พฤษภาคม 2563 (23.59 น.) หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

*ใช้สิทธิ์ร่วมกับสิทธิประโยชน์ของ Beauty Pass และ Reward Boutique ได้ ยกเว้น การแลก 300 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 10%

สินค้าความงาม สำหรับสมาชิก Beauty Pass Gold

♥ สมาชิก Beauty Pass Sale ลด 20%

สมาชิก Black ลดสูงสุด 20% สมาชิก White ลดสูงสุด 15%

สมาชิก Beauty Pass Sale ลดสูงสุด 20% สามารถเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , น้ำหอม , ดูแลเส้นผม , อุปกรณ์เสริมสวย , ดูแลผิวกาย , เมคอัพ , ของขวัญ เป็นต้น

 • สมาชิก Sephora Black ลดสูงสุด 20%
 • สมาชิก Sephora White  ลดสูงสุด 15%

*เริ่มช้อปเที่ยวคืนวันที่ 6-7 พ.ค. 63 เฉพาะออนไลน์

สินค้าความงาม สำหรับสมาชิก Beauty Pass Sale ลดสูงสุด 20%

สามารถใช้ฟีเจอร์ Wishlist เฉพาะบนออนไลน์ที่ Sephora.co.th และแอปพลิเคชัน Sephora
ฟีเจอร์ Wishlist ไม่ใช่การสั่งจองสินค้า เตรีมพบกับสินค้าจากแบรนด์ดัง อาทิ

 • Guerlain
 • Foreo
 • Estee Lauder
 • Pixi
 • Dior
 • Origins
 • Fresh
 • Supergoop
 • Tarte

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการ สมัครบัตร Beauty Pass พร้อมพบกับสิทธิพิเศษมากมาย สมัครสมาชิกฟรี และทุก ๆ การซื้อ 25 บาท จะได้คะแนน สำหรับแลกรับของแถมสุดพิเศษ โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เมื่อคุณปรับระดับสมาชิกให้สูงขึ้น

คุ้มเวอร์! จัดเต็มขนาดนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงกัน เตรียมตัวมาเลือกช้อปกันได้แล้ว รับลองว่าไม่พลาดไอเทมดีๆสุดคุ้มอย่าแน่นอน และอย่าลืมกดสมัครสมาชิกไว้กับ Sephora เพื่อที่จะไม่พลาดไอเทมใหม่ สินค้ายอดนิยม สวยได้ง่ายๆ ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณมากที่สุด รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version