Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563 ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด ?

รวมโปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563 ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด ?

ลุยช้อป ! ต้อนรับเปิดเทอม 2563 ที่นี่

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า วันเปิดเทอม 2563 คือ วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 หลังกระทรวงศึกษาธิการ ยืนยันว่าไม่มีการเลื่อนเปิดเทอม  1/2563 เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ภายในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย ประกอบกับรัฐบาลประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว-ผ่อนปรนระยะที่ 4 อีกทั้งเมื่อมีแนวโน้มว่า ภายในเร็ว ๆ นี้ อาจมีประกาศผ่อนปรนระยะที่ 5

เมื่อทุกอย่างใกล้เข้าสู่ภาวะปกติเช่นนี้ เหล่าพ่อแม่ผู้ปกครองที่เคยลังเลเรื่องการตระเตรียมชุดนักเรียน ตลอดจนอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ คงต้องรีบดิ่งไปหาซื้อข้าวของเครื่องใช้มารอรับเปิดเทอม แต่เหมือนยิ่งใกล้เปิดเทอม ก็ยิ่งมีประเด็นชวนปวดหัวไม่น้อยทีเดียว

หลังโลกโซเชียลเกิดกระแสดราม่า #ปักชื่อนักเรียน หลังมีคนหนึ่งไปซื้อหนังสือมือสอง แต่กลับพบรูปหญิงสาวปริศนาในชุดนักเรียน และเมื่อนำรูปดังกล่าวมาโพสต์ลงในกลุ่ม ๆ หนึ่ง เพื่อหวังจะคืนรูปให้เจ้าของตัวจริง แต่ปรากฏว่า เมื่อเอาชื่อ-สกุล ที่ปักบนชุดนักเรียนไปค้นหาในกูเกิล พบว่า เป็นชื่อคนร้ายในคดีทำร้ายและทารุณกรรมหญิงสาว ด้วยการใช้ไฟลนเหยื่ออย่างทรมาน เป็นคดีที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2551 ทั้งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจับกุมตัวได้หรือยัง

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่งผลให้มีหลาย ๆ เสียงขอให้ยกเลิกการปักชื่อบนชุดนักเรียน โดยกระทรวงศึกษาธิการได้ให้แนวทางตัดสินปมปักชื่อนักเรียน ด้วยการยกให้เป็นการพิจารณาของผู้อำนวยการของแต่ละโรงเรียนแทน ขณะที่คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) แย้งการปักชื่อนักเรียนนั้น ถือเป็นการแสดงตัวตนให้ครูสามารถจดจำนักเรียนได้

แม้ยังไม่มีความชัดเจนว่า ประเด็นร้อนนี้จะจบลงอย่างไร ? แต่มีสิ่งหนึ่งที่พ่อแม่ผู้ปกครองละเลยไม่ได้ นั่นคือ การหาซื้อชุดนักเรียนให้บุตรหลานของตน และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเลือกซื้อชุดนักเรียนที่ไหนดี ลองเข้ามาดูโปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563 ที่ทาง Promotions นำมาฝาก เชื่อว่าจะมีดีลเด็ดโดนใจผู้ปกครองแน่นอน


รวมโปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563 ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด ?


Lazada

โปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563

แค่เข้ามาเลือกซื้อชุดนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นของระดับชั้นอนุบาล ไปจนถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย ก็มั่นใจได้เลยว่า มีให้เลือกกดสั่งซื้อครบทุกความต้องการแน่นอน แถมโปรโมชั่นส่วนลด ก็มีลดหลั่นกับตามแบรนด์ ตั้งแต่ 10% – 73%


Shopee

โปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563

สำหรับ Shopee ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมชุดนักเรียนคุณภาพดี จากหลากหลายแบรนด์มาให้ผู้ปกครองเลือกซื้อมาให้บุตรหลานได้สวมใส่ ในปีการศึกษา 2563 รับรองได้เลยว่าน้อง ๆ ใส่ออกมาแล้วน่ารักสมวัpแน่นอน


Big C

โปรโมชั่นชุดนักเรียน 2563

บิ๊กซี ขอต้อนรับเปิดเทอม 2563 ด้วยการมอบส่วนลดแบบง่าย ๆ  รับส่วนลดทันที 25 บาท เมื่อซื้อชุดนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นนี้เฉพาะที่ Big C Shopping Online เท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2563

เอาเป็นว่า… น้อง ๆ นักเรียนคนไหนที่ยังไม่มีเครื่องแบบนักเรียน หรืออุปกรณ์การเรียน ก็ลองสะกิดคุณพ่อคุณแม่ให้มาเลือกช้อปชุดนักเรียนตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาแนะนำได้นะ นอกจากสะดวก รวดเร็ว ยังไม่ต้องเสียเวลาไปเบียดเสียดกับใครอีกด้วย


READ MORE :
Exit mobile version