Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่นเซเว่นลดจัดหนัก! มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง

รวมโปรโมชั่นเซเว่นลดจัดหนัก! มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง

เซเว่นลดจัดหนัก! อัพเดตสินค้าน่าซื้อ

“หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา” สโลแกนคุ้นหูเราที่ได้ยินอยู่บ่อยๆ ใน7-Eleven ร้านสะดวกซื้อที่ไม่ว่าจะเดินไปซอยไหนก็เจอ และโปรโมชั่นลดราคาจัดหนัก ที่มีมาไม่เคยขาด แม้ในสถานการณ์โควิด-19 ช่วงกักตัวอยู่บ้านนี้ หากใครรู้สึกเบื่อๆ เหงาๆ ก็ยังไปเดินเล่นที่เซเว่นได้ ให้คุณอุ่นใจด้วยมาตรการดูแลความปลอดภัยเพื่อดูแลผู้บริโภค มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ก่อนเข้าซื้อสินค้าในร้านทุกครั้ง เรียกได้ว่า 7-Eleven เป็นที่อำนวยความสะดวกให้เราตั้งแต่สถานการณ์ปกติ จนถึงสถานการณ์โควิด-19 เลยจริงๆ ปัจจุบันจะไป 7-Eleven ก็ต้องมีการดูแลตนเองเพิ่มขึ้น เราอยากชวนคุณให้มาตระหนักถึงความรับผิดชอบส่วนตัว เพื่อส่วนรวมกันเถอะ โดยไม่ควรละเลยสิ่งสำคัญทุกครั้งที่ไป 7-Eleven ดังนี้

ร้าน 7-Eleven

สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืมทุกครั้งที่ไป 7-Eleven

  1. สวมใสหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่เข้าร้าน 7-Eleven
  2. หมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อยู่เสมอ
  3. จะให้ดี หากใครชอบซื้อของไปตุนไว้แยอะๆ แนะนำพกถุงผ้าไปด้วยทุกครั้ง ก็สะดวกมากขึ้น
  4. รักษาระยะห่างระหว่างผู้ซื้อด้วยกัน และพนักงาน
  5. มาตรการมาใหม่ ใส่ใจกันหน่อย อย่าลืมสแกนคิวอาร์โค้ด/ลงทะเบียนทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังการเข้าร้าน 7-Eleven

ใส่ใจรับผิดชอบตนเองกันแล้ว มาอัพเดทโปรโมชั่นกันหน่อย กับโปรโมชั่นเซเว่นลดจัดหนัก มีสินค้าน่าซื้อทั้งของกินของใช้ มีอะไรบ้าง ไปส่องเลย

โปรโมชั่น สินค้าแลกซื้อ ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นสินค้าแลกซื้อ ราคาพิเศษ

แลกซื้อสุดคุ้ม เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการราคา 20 บาทขึ้นไป พิเศษสมาชิก All member รับ 100 คะแนน (มูลค่า 1 บาท) มีรายละเอียดดังนี้

  • คุ้มสุดๆ เพียง 100 บาท ด้วยบัตรเครดิต รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 12 บาท
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 24 พฤษภาคม – 23 มิถุนายน 63

แลกซื้อสุดคุ้ม 7- 85 บาท

แลกซื้อสุดคุ้ม 7- 85 บาท

พบกับสินค้ามากมาย ตั้งแต่ของกินของใช้ ราคาเริ่มต้นเพียง 7 บาท พิเศษ สมาชิก All Member รับสิทธิ์แลกซื้อเมื่อแลกซื้อสินค้าในราคา 20 บาทขึ้นไป (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

แลกซื้อสุดคุ้ม เอาใจคนรักสุขภาพ

แลกซื้อสุดคุ้ม เอาใจคนรักสุขภาพ

โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีมบำรุง ผิวสกินแคร์ต่างๆ จัดโปรชิ้นที่ 2 ราคาพิเศษ ที่ร้านขายยา Extra Plus ราคาเริ่มต้นสินค้าชิ้นที่ 2 เพียง 5 บาทเท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 24 พฤษภาคม – 23 มิถุนายน 63

โปรโมชั่น Pay Day Sale

โปรโมชั่น Pay Day Sale
  • โปรโมชั่นรับวันเงินเดือนออก ส่วนลดสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุดกว่า 30% เฉพาะลูกค้า All Member
  • เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ รับฟรีเก้าอี้มหาสมบัติมูลค่า 750 บาท
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 24 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 63

All Member แลกจัดเต็ม ชิงรางวัลสุดพิเศษ

All Member แลกจัดเต็ม ชิงรางวัลสุดพิเศษ

พิเศษ โปรโมชั่นชิงโชคสำหรับสมาชิก All Member ผ่าน 7App รุ่นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทได้แก่ Samsung Galaxy S10 5G 128 GB และรางวัลอื่นๆอีกมากมายระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 24 พฤษภาคม – 23 กรกฎาคม 63

โปรโมชั่น All Member แจกจัดหนักจัดเต็ม

โปรโมชั่น All Member แจกจัดหนักจัดเต็ม

พบกับสินค้าพรีเมี่ยมสุดคิ้วท์ กับชุดสินค้าและของ Premium Disney Winnie the Pooh Collection อาทิ ซองใส่บัตรติดโทรศัพท์ ฮู้ดพี่หมีพูห์ เป็นต้น ระยะเวลาโปรโมชั่นถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 63 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

โปรโมชั่น สินค้ายกแพ็คราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่น สินค้ายกแพ็คราคาสุดคุ้ม

อยากประหยัดก็ต้องซื้อสินค้าเป็นแพ็คเพื่อได้ราคาที่ถูกลง รวมของกินของใช้มากมาย อาทิ ขนมอบกรอบ ทิวลี่ทวิน ข้าวหอมมะลิ นมโฟร์โมสต์ เนสกาแฟ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครีมอาบน้ำโชกุ แชมพูรีจอยส์ เป็นต้น ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน 63

โปรโมชั่น All Online สินค้าแพ็คใหญ่ ราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่น All Online สินค้าแพ็คใหญ่ ราคาสุดคุ้ม

พิเศษ กับสินค้าแพ็คใหญ่ ราคาสุดคุ้ม เมื่อช้อปสินค้า 7-Eleven ผ่านออนไลน์ที่ Shopat24 มีบริการส่งฟรีที่ร้าน 7-Eleven พิเศษ ช้อปครบ 711 บาทขึ้นไป รับฟรี หมอนเอนกประสงค์ไลน์เฟรนด์ มูลค่า 410 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 63

เป็นยังไงบ้างคะ กับสินค้าโปรโมชั่นที่ 7-Eleven จัดมาให้สำหรับทุกคน ร่วมฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ให้เราซื้อสินค้าได้ในราคาถูก ใกล้บ้าน หรือหากใครไม่สะดวก สามารถสั่งซื้อออนไลน์กับ Shopat24 ก็มีบริการส่งฟรีที่ร้าน 7-Eleven อีกด้วย เพราะช่วงโควิด-19 นี้เราอยากให้คุณพัก หากไม่จำเป็นจะออกไปไหน ก็กักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ และสิ่งสำคัญทุกครั้งที่เข้าร้าน 7-Eleven หรือไม่ว่าจะไปซื้อของที่ไหนก็ตาม อย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ ♥♥♥

บทความที่เกี่ยวข้อง

สิทธิพิเศษ ALL MEMBER แลกซื้อของพรีเมี่ยมเซเว่น WINNIE THE POOH สุดน่ารัก

รวมครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ในเซเว่น มีตัวไหนใช้ดีบ้าง

สมัครสมาชิก ALL MEMBER ที่เซเว่น มีความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ!

Exit mobile version