รวมโปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic ลดราคา +ผ่อน0% มีที่ไหนบ้าง ?

1เครื่องซักผ้า พานาโซนิค ลดราคาหาซื้อได้ที่ไหน

PowerBuy ลดราคาเครื่องซักผ้าพานาโซนิค

อยากซื้อเครื่องซักผ้าดีๆสักเครื่องชื่อของ Panasonic คือแบรนด์ที่ทุกคนให้การยอมรับ แต่แหม! ยุคนี้ดีอย่างเดียวคงไม่พอต้องถูกด้วยถึงจะคุ้มค่า ซึ่งวันนี้ทีมงาน Promotions ก็มีโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าพานาโซนิคลดราคาจากร้านค้าออนไลน์มานำเสนอ มีทั้งส่วนลดจัดหนัก บวกผ่อน 0% กับบัตรเครดิตธนาคารต่างๆที่ร่วมรายการ

ทำไมต้องเครื่องซักผ้า พานาโซนิค

เครื่องซักผ้า Panasonic มีเทคโนโลยีในการซักคราบสกปรกที่ทรงพลัง เช่น Dnacing Wash : การหมุน เวียนน้ำเป็นรูปวงกลม ด้วยแรงสะบัดดังกล่าวทำให้การซักผ้ามีความสะอาดมากยิ่งขึ้น | Hydro Active: ระบบฉีดทำความสะอาดด้วยพลังไอน้ำ และแรงปั่น 1,000 รอบในหนึ่งนาที และ Active Foam: การกำจัดสิ่งสกปรกออกจากเนื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ด้วยเม็ดโฟมจากฟอง

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมให้เลือกซักมากมายทั้งยังช่วยถนอมเนื้อผ้า จุดเด่นของเครื่องซักผ้าพานาโซนิคอีกอย่างคือมีขนาดให้เลือกที่หลากหลายเหมาะกับจำนวนสมาชิกในทุกๆครอบครัว


โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic 2020


1. PowerBuy Online

เครื่องซักผ้าพานาโซนิคลดสูงสุด 23% สามารถผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการจากหลากหลายธนาคาร มีทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า/ฝาบน เครื่องซักผ้าแบบมีเครื่องอบผ้าในตัว รวมถึงเครื่องซักผ้าถังคู่ สินค้าของแท้ มีรับประกัน ติดตั้งฟรี! มีของแถมมากมาย

2. Shopee

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic
Shopee ลดราคาเครื่องซักผ้า พานาโซนิค

เครื่องซักผ้าพานาโซนิค ของแท้จาก Shopee Mall ลดสูงสุด 28% มีทั้งรุ่นฝาหน้าและฝาบน บริการส่งฟรีถึงบ้านสินค้าของแท้ มีรับประกัน

3. Lazada

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้าพานาโซนิค
Lazada เครื่องซักผ้าพานาโซนิค ลดราคา

เครื่องซักผ้าพานาโซนิคของแท้จาก LazMall มีให้เลือกหลายรุ่น หลายความจุ ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5 พันบาท สินค้าของแท้ 100% มีรับประกันตัวเครื่องและมอเตอร์

4. Central

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic
central.co.th ลดราคาเครื่องซักผ้าพานาโซนิค

ร้านค้าออนไลน์ central.co.th ขนเครื่องซักผ้าพานาโซนิค หลายรุ่นมาจัดโปรโมชั่น ทั้งรุ่นฝาหน้า/ฝาบน สินค้าลดสูงสุด 26% ประหยัดสูงสุด 3,240 บาท อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเติมเฉพาะบางพื้นที่ มีบริการติดตั้งฟรี

5. JD Central

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic
JD Central ลดราคา เครื่องซักผ้า Panasonic

เจดี เซ็นทรัล ยกขบวนเครื่องซักผ้าพานาโซนิค หลายรุ่น หลายขนาด มาลดราคาสูงสุด 40% มีทั้งเครื่องซักผ้าแบบฝาบนและฝาหน้า ที่สำคัญมีให้ผ่อน 0% จากบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ลูกค้ายังมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าว่าเป็นของแท้ตามสโลแกน “ช้อปของดี การันตีของแท้” พบของปลอมยินดีคืนเงิน 3 เท่า มีรับประกันการจัดส่ง ชำระเงินปลอดภัย

6. BigC

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Panasonic
บิ๊กซีออนไลน์ ลดราคาเครื่องซักผ้า Panasonic

บิ๊กซีออนไลน์ มี 2 รุ่นให้เลือกช้อป ได้แก่ พานาโซนิค เครื่องซักผ้า รุ่น NA-F100B5 ขนาด 10 กิโลกรัม จากราคาปกติ 8,590.- ลดเหลือ 7,190.- และ พานาโซนิค เครื่องซักผ้าฝาบน 13.5 กก. รุ่น NA-FS13X7L จากราคาปกติ 15,490.- ลดเหลือ 13,390.- ผ่อน 0% จากบัตรฯธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าพานาโซนิคจากบรรดาร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ซึ่งก็จะเห็นได้ว่าทาง PowerBuy, JD Central และ BigC มีบริการผ่อน 0% ไว้บริการลูกค้าด้วย นอกจากส่วนลดที่มีให้ เป็นเจ้าของเครื่องซักผ้า Panasonic ในราคาคุ้มแสนคุ้มได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าออนไลน์ที่สะดวกเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :