รวมโปรโมชั่นรองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ads

รองเท้าแบรนด์นี้แหล่ะ ใส่สบาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

“รองเท้า” เป็นสิ่งที่ต้องใส่เป็นประจำทุกวัน จึงไม่แปลกที่บางคนมีรองเท้ามากถึง 4 คู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่ง รองเท้าเพื่อสุขภาพ หรือรองเท้าสำหรับใส่ทำงาน และสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าที่ใส่สบายและมีความทนทานสูงอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ “รองเท้า Crocs” หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่เหล่า Gen Z ทั้งหลายเลือกซื้อ และยังเป็นรองเท้าที่ดาราเซเลบใช้กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย

เพราะรองเท้าจาก Crocs ไม่ได้มีดีแค่ใส่สบายเท่านั้น แต่รองเท้า Crocs ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครเห็นก็ต่างจดจำได้ แถมปัจจุบัน Crocs มีรองเท้าหลากหลายรูปทรงให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้า Loafers รองเท้าผ้าใบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

และเพื่อเป็นการเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบรองเท้าที่เน้นความทนทานและความนุ่มสบาย อย่างรองเท้า Crocs วันนี้เราจะมา Update รองเท้า Crocs ผู้หญิง ที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา ว่าเลือกช้อปที่ไหนคุ้มสุด

Supersports

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Supersports
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Supersports

Supersports จัดโปรโมชั่นสุดว้าว Supersports 12.12 2020 ส่งท้ายปี ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ฟินอีกต่อกับส่วนลดเพิ่มอีก 25% แน่นอนว่า รองเท้า Crocs สำหรับผู้หญิงก็ร่วมโปรนี้ด้วยเช่นกัน อาทิ

  • รองเท้า Crocs สำหรับผู้หญิง รุ่น Reviva Slip-On
  • รองเท้า Crocs สำหรับผู้หญิง รุ่น LiteRide Stretch
  • รองเท้า Crocs สำหรับผู้หญิง รุ่น Isabella Clogs ฯลฯ

บอกก่อนว่า ส่วนลดเพิ่ม 25% ขาช้อปจะได้รับสิทธิพิเศษนี้ เมื่อช้อปรองเท้า Crocs ครบ 1,700 บาท และกรอกโค้ดส่วนลด แถมมาพร้อมบริการจัดส่งฟรี ! ไม่มีขั้นต่ำ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>


Shopee

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Shopee
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Shopee

กดสั่งซื้อรองเท้า Crocs ผู้หญิง ที่เว็บไซต์ Shopee ก็คุ้มไม่น้อยทีเดียว เพราะช้อปปี้จับมือแบรนด์ Crocs มอบส่วนลดสูงถึง 50% ยังไม่หมดเท่านี้ แบรนด์ Crocs จัดส่วนลดพิเศษมาให้อีก 10% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ที่สำคัญ เว็บไซต์ Shopee ร่วมมาตรการช้อปดีมีคืนด้วยนะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


Lazada

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Lazada
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Lazada

ใครที่กำลังมองหาดีลสุดพิเศษ สำหรับรองเท้า Crocs ผู้หญิง ไม่ควรพลาดโปร 12.12 ที่เว็บไซต์ Lazada ซึ่งครั้งนี้ ลาซาด้า ร่วมมือแบรนด์ Crocs อัดส่วนลดมาให้กดใช้กันแบบจุก ๆ เริ่มตั้งแต่….

  • เพียงกดติดตามร้าน Crocs บนเว็บไซต์ Lazada รับคูปองลดเพิ่ม 50 บาท
  • ทุกการช้อปรองเท้า Crocs สามารถคลิกขอใบกำกับภาษี เพื่อร่วมมาตรการช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท
  • ราคาดีที่สุด เที่ยงคืน – ตี 2 ของวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เพราะเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 35%

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


JD Central

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ JD Central
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ JD Central

สำหรับส่วนลดที่คุณสาว ๆ จะได้พบ เมื่อเข้ามาเลือกซื้อรองเท้า Crocs ผู้หญิง บนเว็บไซต์เจดี เซ็นทรัล นั่นคือ ส่วนลดสูงสุด 80% โดยรองเท้า Crocs ที่ร่วมโปรครั้งนี้ มีให้เลือกซื้อทั้งแบบรองเท้าแตะ รองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าส้นตึก หรือรองเท้าผ้าใบ เรียกว่า แค่คลิกเข้ามาที่ JD Central ก็มีรองเท้า Crocs ให้เลือกกดซื้อครบทุกแบบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


Central Online

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Central Online
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Central Online

เซ็นทรัล ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ ซึ่ง Crocs ก็เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่ในร้านค้าของเซ็นทรัลออนไลน์ มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คือ ส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุด 50% และถ้าคุณเป็นลูกค้าใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>


Robinson Online

รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Robinson Online
รองเท้า Crocs ผู้หญิง ลดราคา ที่เว็บไซต์ Robinson Online

โรบินสัน ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่จัดจำหน่ายรองเท้าของ Crocs ทั้งสามารถให้ความมั่นใจในสินค้าที่นำมาวางจำหน่ายได้ โดยโปรโมชั่นเกี่ยวกับรองเท้า Crocs ที่ Robinson นำมามอบให้ คือ ส่วนลดสูงสุด 60%

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับ Crocs เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แต่ไม่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาบางชนิด และไม่เหมาะกับงานที่เป็นทางการสูง แต่อย่างไรก็ถือเป็นรองเท้าที่ควรมีติดตัวไว้สักคู่สองคู่ เพราะสวมใส่สบายมาก และช่วยผ่อนคลายเท้าเมื่อต้องเดินหรือยืนเป็นเวลานาน


READ MORE :