ads

Big C 7.7 ช้อปใหญ่ แจกจริง แจกโค้ดลดสูงสุด 777 บาท

สวัสดีค่ะ! สิ้นสุดการรอคอย ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะช้อปครั้งใหญ่มาถึงแล้ว สำหรับแคมเปญช้อปสนั่นเมือง ในวันที่ 7 เดือน 7 หรือ เรียกกันง่ายๆ ว่า 7.7 นั่นเอง หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเทศกาลช้อปที่ฟินมากแค่ไหน เพราะแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้งต่างก็จัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม สินค้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิ  เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ สินค้าทั่วไป มาให้ช้อปกันแบบจัดหนัก ในราคาสบายกระเป๋า

งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า Big C เป็นอีกหนึ่งช้อปปิ้งที่มีการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องไปถึงห้างก็สามารถเลือกช้อปสินค้าบิ๊กซีได้ง่ายๆ ครั้งนี้ Big C ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมแคมเปญ 7.7 โปรเด็ด ลดเดือดขนสินค้ายกเว็บมาลดราคา แจกฟรีโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมบริการส่งฟรี เพราะฉะนั้น Promotions.co.th อย่างเราไม่พลาดที่จะมา รวมโปรโมชั่น Big C 7.7 2021 แจกโค้ดลดสูงสุด 777 บาท พร้อมส่วนลดสินค้าน่าช้อปมากมาย

แจกโค้ดลดสูงสุด 777 บาท + ส่งฟรี

7.7 โปรเด็ด ลดเดือด พร้อมแจกโค้ดลดสูงสุด 777 บาท เมื่อช้อปครบ 7,000 บาท จำนวน 200 สิทธิ์ สำหรับลูกค้าใหม่ ช้อปครั้งแรก ลด 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท + ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 500 บาท ครั้งแรก ที่ Big C เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น

 • ลด 777 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 7,000 บาท
 • ช้อปครั้งแรก ลด 100 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท
 • ส่งฟรี ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 500 บาท
   

  ลด 100 บาท ใช้โค้ด

แจกโค้ดลดเดือด สูงสุด 777 บาท

 • ลด 777 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 9,000 บาท
 • ลด 377 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
 • ลด 157 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท
โค้ดลดเดือด สูงสุด 777 บาท

นอกจากนี้ Big C ยังแจกไม่หมดให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าตามหมวดหมู่ที่ต้องการ อย่างเช่น อาหารสด เครื่องดื่ม , เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ภายในบ้าน เป็นต้น พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดเฉพาะ พิเศษ! ของแถมเด็ด แจกฟรี รับฟรีไปเลย ซัลไลต์ แพลทินัม น้ำยาล้างจาน สูตรออเร้นจ์ ยูซู 450 มิลลิลิตร จำนวน 1 ถุง

 • อาหารสด ลด 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 500 บาท
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท
 • เบสิโค ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท
ช้อปสินค้าตามหมวดหมู่

สำหรับนักช้อปที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าที่ Big C แต่…ไม่อยากมานั่งใส่โค้ด และมีความต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทข้าวสารจากเกษตรกรไทย รับไปเลยบริการส่งฟรีข้าว ไม่ต้องกรอกโค้ด พร้อมทั้งเลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่รวบรวมมาให้คุณเลือกช้อปไว้ที่นี่ที่เดียว

ช้อปเดือด ส่งฟรี ไม่ต้องกรอกโค้ด

 • ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 555 บาท
 • ส่งข้าวฟรี ไม่ต้องกรอกโค้ด เพียงเลือกช้อปข้าวสาร จากเกษตรกรไทย

คุ้มเพิ่มแบบจุกๆ สำหรับนักช้อปที่มีบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า และ บัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์ การ์ด สามารถเลือกช้อปสินค้าประเภทอะไรก็ได้ที่ บิ๊กซี พร้อมรับไปเลยส่วนลดพิเศษแบบคุ้มๆ หากยังไม่ได้สมัครสามารถสมัครได้แล้วที่ เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ ที่ บิ๊กซีทุกสาขา แล้วคุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นสุกคุ้ม ส่วนลดเพิ่มเติมใดๆ

โปรเสริม ลดเพิ่มทันที 10%

 • รับส่วนลดสูงสุด 10% ทันที ทุกยอดใช้จ่าย
ส่วนลดสูงสุด 10% ทันที บัตรเครดิต

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ โปรโมชั่น Big C 7.7 แจกโค้ดลดสูงสุด 777 บาท ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ลดแบบกระจุยกระจายจริงๆ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ 7 ก.ค.64 เท่านั้น เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ไป ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่สินค้าดีๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าราคาเบาๆ อย่าลืม! เก็บโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี เพื่อไปกรอกในขั้นตอนการสั่งซื้อ หรือ ชำระสินค้า เพื่อเป็นส่วนลดราคาสินค้า ไม่ต้องรอ อยู่บ้านก็สามารถช้อปได้ที่ Big C Online Shopping

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม