Home สำรวจตลาด รวมโปรเตาหมูกระทะไฟฟ้าแม็คโคร เอาใจสายเนื้อย่างและชาบู

รวมโปรเตาหมูกระทะไฟฟ้าแม็คโคร เอาใจสายเนื้อย่างและชาบู

อิ่มอร่อยฟิน ๆ ได้ที่บ้าน

หนึ่งในเมนูยอดฮิตเวลาจัดปาร์ตี้กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ คงหนีไม่พ้นปิ้งย่าง และชาบู ยิ่งถ้ามีน้ำจิ้มรสเด็ด มื้อนั้นยิ่งฟินสุด ๆ แต่เดี๋ยวก่อน… ช่วงวิกฤตโควิด-19 แบบนี้ การจะไปนั่งล้อมวงกินหมูกระทะหรือชาบูนอกบ้าน ก็คงไม่เอื้อเท่าไร ? เพราะช่วงระยะผ่อนปรนแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่า ร้านหมูกระทะ ร้านชาบู หรือร้านอาหารต่าง ๆ ย่อมอัดแน่นไปด้วยผู้คนแน่นอน

ด้วยเหตุผลที่ว่ามานี้ การเตาหมูกระทะไฟฟ้า ที่จะช่วยให้เราได้กินเนื้อย่างแสนอร่อย หรือเมนูชาบูที่มีน้ำซุปอุ่น ๆ ที่บ้านก็คงเป็นเรื่องดีไม่น้อย แถมไม่ต้องก่อไฟติดถ่านให้ยุ่งยาก แค่เสียบปลั๊กไฟฟ้า ก็ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ จุ่ม ๆ กันได้อย่างเอร็ดอร่อยแล้ว

วันนี้เราก็ไม่พลาด รวบรวมเตาหมูกระทะไฟฟ้าราคาสุดคุ้ม มีคุณภาพ ช่วยประหยัดไฟ 
ที่ได้รับความนิยมและกำลังจัดโปรโมชั่นบนเว็บไซต์แม็คโคร มาฝาก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

Oxygen เตาย่างบาร์บีคิว รุ่น KW 501

Oxygen เตาย่างบาร์บีคิว รุ่น KW 501 สามารถทำอาหารได้ถึง 2 เมนู ทั้งสุกี้และเมนูปิ้งย่าง

นี่เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้า Oxygen อเนกประสงค์ ทั้งปิ้ง ย่าง และต้ม รุ่นKW 501 พื้นกระทะมีลอน ๆ เพื่อให้เนื้อที่ปิ้งระบายน้ำมันได้ดีขึ้น รวมถึงจะได้เนื้อที่ปิ้งแล้วมีรอยแถบ ๆ เป็นเส้นดูสวยงามและน่ากิน

Imarflex เตาหมูกระทะไฟฟ้า รุ่น IF-855

Imarflex เตาหมูกระทะไฟฟ้า รุ่น IF-855 มีถาดเก็บน้ำมันจากการปิ้ง/ย่างของอาหาร

มีทั้งหม้อต้มและกระทะเทฟลอนสำหรับปิ้ง-ย่าง มีถาดรองน้ำมันจากการทำอาหาร มีช่องระบายความร้อน ถอดอุปกรณ์ออกมาล้างทำความสะอาดได้ ปรับความร้อนได้ 4 ระดับ

Kashiwa เตาปิ้งย่าง รุ่น KW-310

Kashiwa เตาปิ้งย่าง รุ่น KW-310 สามารถทำอาหารได้ถึง 3 เมนู (บาร์บีคิว ชาบู สุกี้) พร้อม ๆ กัน

เตาหมูกระทะไฟฟ้า Kashiwa รุ่นนี้ ถูกออกแบบให้มีแอ่งสำหรับใส่น้ำซุปตรงบริเวณขอบเตา ทำให้พื้นกระทะสำหรับการปิ้งหมู หรือจะปิ้งบาร์บีคิวเยอะเวอร์ ขณะที่พื้นกระทะเคลือบเทฟลอนกันติด มีปุ่มปรับความร้อนหลายระดับ

OTTO เตาย่างอเนกประสงค์ รุ่น GR147/141

OTTO เตาย่างอเนกประสงค์ รุ่น GR147/141 ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมเคลือบ ทนความร้อน

เตาย่างอเนกประสงค์ OTTO ช่วยให้คุณทำอาหารได้ย่างง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ทำให้เกิดควันขณะปิ้ง-ย่าง ตะแกรงย่างทำจากสเตนเลส มั่นใจว่าไม่เป็นสนิม ทั้งสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ

Oxygen เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า BBQ รุ่น KW-401

Oxygen เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า BBQ รุ่น KW-401 มี THERMOSTAS ควบคุมอุณหภูมิให้ร้อนสม่ำเสมอ

เตาปิ้งย่างไฟฟ้ารุ่นนี้ มีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก วัสดุแข็งแรง ทนทาน เคลือบสารกันติด มีตัวควบคุมอุณหภูมิให้ร้อนสม่ำเสมอ ตรงกลางเป็นกระทะปิ้ง-ย่าง ด้านข้างเป็นช่องต้มและช่องระบายน้ำมัน ขนาด 7 เซนติเมตร ประกอบอาหารได้หลายเมนู ทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ชาบู สุกี้ และบาร์บีคิว

ไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือน คุณก็สามารถทานเมนูปิ้งย่างได้ทุกวัน เพียงมีเตาหมูกระทะไฟฟ้าก็ทำอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ, สุกี้, บาร์บีคิว หรือหมึกย่างที่ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด แค่คิดก็ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมของอาหารบนเตาย่างเสียแล้ว เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาดความฟิน รีบไปสั่งซื้อได้เลยที่ Makroclick แหล่งช้อปปิ้งที่กำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้ซื้อเตาหมูกระทะไฟฟ้าในราคาสุดคุ้ม


READ MORE :
Exit mobile version