โปรโมชั่นมือถือลดราคา ใน JD Central มีรุ่นไหนบ้าง?

โทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารที่สำคัญในยุค 4.0 เช่นนี้ นอกจากที่ให้เราสามารถโทรติดต่อสื่อสารและเล่นอินเทอร์เน็ตได้แล้วนั้น ยังมีการรองรับในส่วนของ Social และ Application สำคัญต่างๆ ที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตของเราในยุคปัจจุบันนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงการเก็บข้อมูลต่างๆ ของเราได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นสมาร์ทโฟนจึงถือเป็นปัจจัยที่ 5 ที่สำคัญในการดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่ เนื่องจากสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สามารถทำได้ทั้งการติดต่อสื่อสาร, การแชท, การเล่นโซเชียล, การถ่ายรูป, ดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกม, การส่งอีเมล, การวาดภาพ, รวมถึงการโหลดโปรแกรมต่างๆ สำหรับการทำงาน การใช้ Mobile Banking การทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น

มือถือลดราคา ใน JD Central ลดสูงสุด 70%
โปรโมชั่นมือถือลดราคา ใน JD Central

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายราคาให้ได้เลือกซื้อ โดยมีให้เลือกทั้งในส่วนของระบบ Android หรือระบบ iOS ซึ่งก็มีหลากหลายยี่ห้อ ที่มีการจัดทำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน โดยการเพิ่มฟังก์ชั่นและลูกเล่นต่างๆ ให้แก่สมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น รวมถึงราคาสมาร์ทโฟนในปัจจุบันเริ่มต้นที่ 990 บาทไปจนถึงหลักหมื่นกลางๆ สำหรับแบรนด์ยอดนิยมในก็คงหนีไม่พ้น Apple iPhone, Samsung, Huawei, OPPO, Xiaomi, Vivo เป็นต้น

ซึ่งในสถานการณ์การกักตัวและการอยู่บ้านช่วยชาติ รวมถึงการ work for home ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้แน่นอนว่าการออกไปเลือกซื้อสินค้าต่างๆ นั้นเป็นไปได้ค่อนข้างยากดังนั้นการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ มากยิ่งขึ้น สมาร์ทโฟนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อออนไลน์ไม่น้อย เนื่องจากในเว็บไซต์ต่างๆ นั้นมักจะมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นดีๆ ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกผ่อนสมาร์ทโฟนได้ตามที่ต้องการ

วันนี้เราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีจำหน่ายสินค้าของแท้ 100% อย่าง JD Central เกี่ยวกับโปรโมชั่นส่วนลดสมาร์ทโฟนจะมีรุ่นไหนและมีโปรโมชั่นไหนบ้างไปดูกันค่ะ…
Mobile Top Deal โปรโมชั่นมือถือลดราคา
โปรโมชั่นมือถือลดราคา ใน JD Central Mobile Top Deal

Mobile Top Deal

พบส่วนลดสมาร์ทโฟนจากหลากหลายแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น SAMSUNG, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo ลดสูงสุด 70% + คูปองลดเพิ่ม 1,500 บาท เมื่อเลือกซื้อสมาร์ทโฟนตั้งแต่วันที่ 16 – 30 เม.ย. 2563

คูปองลดพิเศษ JD Central
คูปองส่วนลดสมาร์ทโฟน JD Central

คูปองลดพิเศษมีดังนี้

  • คูปองส่วนลด 1,500 บาท เมื่อซื้อสินค้า Redmi Note 8 4+128 GB ที่ร่วมรายการ
  • คูปองส่วนลด 1,200 บาท เมื่อซื้อสินค้า Redmi Note 8 Pro 6+128 GB ที่ร่วมรายการ
  • คูปองส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้า Mi Note 10 6+128 GB ที่ร่วมรายการ
  • คูปองส่วนลด 400 บาท เมื่อซื้อสินค้า Redmi 8 4+64 GB ที่ร่วมรายการ ครบ 3,000 บาท
โปรโมชั่นมือถือลดราคา JD Central Huawei
โปรโมชั่นมือถือลดราคา JD Central Super Brand Day Huawei

 Super Brand Day HUAWEI

พบสินค้าจากหัวเหว่ยหลากหลายรุ่นใน Super Brand Day และสามารถ Pre-Order Huawei P40 Series พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,500 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB + ของแถมมูลค่ากว่า 14,300 บาท

 ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 2563 

พรีออเดอร์สินค้าใหม่จาก Huawei ออนไลน์
พรีออเดอร์สินค้าใหม่จาก Huawei ที่ JD

นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนจากหัวเหว่ยอีกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น MatePad Pro, P40 Pro, Nova 7i, Matebook เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นและส่วนลดจากสมาร์ทโฟนหลากหลายที่ JD Central จัดให้คุณได้เลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกรับส่วนลด หรือเลือกรับโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตในการช้อปปิ้งของคุณพร้อมคอนเฟิร์มสินค้าของแท้ 100% จาก JD Central อย่างแน่นอน

READ MORE :