Home สำรวจตลาด รวมตู้เก็บของในครัวราคาถูก วัสดุดี แข็งแรงทนทาน

รวมตู้เก็บของในครัวราคาถูก วัสดุดี แข็งแรงทนทาน

Kitchen cabinet, cheap, good material, strong and durable

ตู้เก็บของในครัวดีไซน์สวย จุของได้เยอะ ราคาไม่แพง

ห้องครัว ถือเป็นพื้นที่หัวใจของบ้านสำหรับปรุงอาหาร ในการรับประทานแต่ละมื้อ ภายในห้องครัวจึงเต็มไปด้วยของใช้ อุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงเครื่องปรุงอาหารต่างๆ เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยของใช้ และปัญหาห้องครัวที่มักจะสร้างความรำคาญ หรือ กลุ้มใจให้กับคุณแม่บ้านทั้งหลาย นั่นคงเป็นเรื่องของคราบสกปรก ของใช้รก ไม่เป็นระเบียบ เมื่อเข้าครัวทำอาหารแต่ละที หยิบจับอะไรไม่เป็นที่เป็นทาง

ดังนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ อยากจะมาเปลี่ยนครัวเก่าๆ ไม่เป็นระเบียนเรียบร้อย ให้เหมือนใหม่ และน่ามองมากขึ้น กับ “ตู้เก็บของในครัว” ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบห้องครัวใหม่ สามารถเรียงของใช้ให้เป็นสัดส่วนได้แบบสบายๆ ตู้เก็บของในครัวราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีตู้แบบไหนบ้าง น่าสนใจแต่ไหน

Lazada

ตู้เก็บอุปกรณ์ในครัว MDF สีขาว

ตู้วางของ ตู้เก็บของในครัว วัสดุไม้ MDF เกรดดีเยี่ยม ขนาด 80x30x83 CM สีขาว Mini shop  มีหลายช่อง เปิด-ปิด ง่าย แข็งแรงทนทาน วัสดุคุณภาพ ราคา 1,189 บาท

White MDF Kitchen Storage Cabinet

ตู้เก็บของในครัว Storage Cabinet

ตู้เก็บของในครัว ชั้นวางของในครัว Storage cabinet วัสดุคุณภาพดี แผ่นไม้หนา ที่จับทรงกลม เปิด-ปิดง่าย รับน้ำหนักได้ดี โครงสร้างมั่นคง วัสดุไม้ MDF เกรดดีเยี่ยม ราคา 2,099 บาท

Multipurpose storage cabinet

Crown ตู้อเนกประสงค์ในครัว

ตู้อเนกประสงค์ในครัว ขนาด 80x42x140 ซม. ทนต่อความชื้น ป้องกันปลวก ดูแลรักษาง่าย วัสดุแข็งแรงทนทาน ดีไซน์ สวยหรู ราคา 3,408 บาท

Crown multifunctional kitchen cabinets

ตู้เก็บของอเนกประสงค์

ตู้เก็บของ ขนาด 120 x 40 x 89cm วัสดุ ไม้คุณภาพดี ขนาดแพ็คเกจ 130 x 46 x 18cm รูปแบบ 4 ประตู ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรงทนทาน ราคา 2,780 บาท

Multipurpose storage cabinet

 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

ตู้เก็บของ ตู้ครัว

เรียบง่าย ทันสมัย ตู้อเนกประสงค์ในครัว ประเภทวัสดุ ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด / เมลามีนบอร์ด แข็งแรงทนทาน ออกแบบสวย ใส่ของได้เยอะ ราคา 5,725 – 11,525 บาท

Kitchen Storage Cabinet Storage Cabinet

Fuyunju ตู้เก็บของในครัวบาร์ไม้

ชั้นเก็บของในครัวบาร์ไม้ เนื้อแข็ง ดีไซน์ทันสมัยและเรียบง่าย รุ่น Golden Years Combination Model วัสดุประเภทแผงไม้ MDF แผ่นใยไม้อัด แบบสัดส่วนเหมาะสม หรูหรา ราคา 41,168 – 54,014 บาท

Fuyunju wooden bar kitchen cabinet

ตู้เก็บของในครัว Egens/Ying Zheng

ชั้นเก็บของในครัว เรียบง่ายทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน วัสดุแผงไม้ MDF แผ่นใยไม้อัด แบบชั้นวางของ จำนวนประตู 3 ประตู ราคา 19,907 – 48,745 บาท

ตู้วางของ ชั้นวาง

ตู้วางของในครัว ออกแบบเรียบง่ายทันสมัย ประเภทวัสดุไม้อัด กระดานเมลามีน  แผงไม้ เหมาะสำหรับวางไมโคเวฟ ราคา 24,441 – 34,984 บาท

Shelves-shelves

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ShopAt24

SANKI ตู้ครัวโครงเหล็กสีซิงค์

ตู้ครัวโครงเหล็กสีซิงค์ ทำจากเหล็กซิงค์ครอบด้วยอลูมิเนียมคุณภาพดี  วัสดุยากต่อการเกิดคราบดำ เสริมขอบยางที่บานประตู ทานต่อการกัดกร่อนสูง แข็งแรง ราคา 3,500 บาท

SANKI kitchen cabinet, steel frame, zinc color

KIOSK-UNI-3 ตู้เล็กโล่ง รุ่น Uni-box

ชั้นวาง 1 ชั้น (ถอดออกได้) และกุญแจล็อค ขนาด 41.7x45x45 cm.  น้ำหนัก 10 kg วัสดุแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์เรียบหรู ราคา 1,250 บาท

KIOSK-UNI-3 small open cabinet, uni-box model

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24ได้ที่นี่


 วิธีเลือกตู้เก็บของห้องครัว

  • เลือกลักษณะตู้ ชั้นว่าง ส่วนที่จำเป็นต่อการใช้งานพื้นฐาน เพื่อความสะดวกต่อการจัดวาง หรือ หยิบจับ อย่างเช่น ขั้นที่มีหลายช่อง มีประตูเปิด-ปิด มีลิ้นชัก
  • การออกแบบดีไซน์ ที่เหมาะต่อพื้นที่ใช้งาน หรือ สไตล์การตกแต่งห้องครัว
  • วัสดุตู้เก็บของ หรือ ชั้นวาง ที่มีความแข็งแรงทนทาน ทนความร้อน ทนความชื้น
  • ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด
  • แบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รับประกันสินค้า

สำหรับตู้เก็บของในครัวราคาถูก วัสดุดี แข็งแรงทนทาน ที่เราแนะนำไปข้างต้น เป็นเพียงประเภทตู้ที่เหมาะสำหรับใส่ของใช้ อุปกรณ์ในห้องครัว มีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาไม่แพงมากนัก หากกำลังต้องการแต่งห้องครัว หรือ มองหาตู้เก็บของ สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น  รับรองตอบโจทย์การใช้งานมากอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม