ads

เจลล้างมือ ของชำร่วย ซื้อแบบไหนให้ได้ราคาถูก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 เรียกได้ว่าส่งผลกระทบเป็นวงกว้างกับกว่า 91 ประเทศทั่วโลก ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 อีกทั้งสถานการณ์ในปัจจุบันทั่วโลกยังมีแนวโน้มที่จะมียอดผู้ป่วยและยอดผู้เสียชีวิต เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันหลากหลายประเทศก็มีมาตรการและขั้นตอนการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ให้มีการแพร่ระบาดที่เพิ่มจำนวนยอดผู้ติดเชื้อที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย เมื่อออกจากบ้านหรือต้องเดินทางไปยังที่สาธารณะ การทานอาหารปรุงสุก มีช้อนกลางเป็นของตัวเอง หลีกเลี่ยงการใช้ของร่วมกับผู้อื่น หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือการใช้เจลล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อโรค รวมถึงการสั่งให้ประชาชนงดและหลีกเลี่ยงการออกเดินทางจากบ้าน และการกักตัว อยู่แต่ในบ้านเพื่อป้องกันการกระจายความเสี่ยง ในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ได้

ถึงแม้ในส่วนของหน้ากากอนามัย เราจะสามารถเลือกใช้หน้ากากอนามัยแบบผ้า ในการทดแทนหน้ากากอนามัยแบบปกติ ที่ทางการแพทย์ใช้แล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรต้องมีติดตัวไว้อยู่ตลอดเวลานั่นก็คือ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อโรค หรือเชื้อไวรัสได้ ถือเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดและการติดเชื้อจากการหยิบจับสิ่งของต่างๆ โดยส่วนใหญ่แล้วหลายคนมักจะเลือกซื้อเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบพกพา อีกทั้งมีการซื้อกักตุนในปริมาณที่มาก เนื่องจากการต้องการความเพียงพอในการใช้เจลล้างมือ ซึ่งราคาเจลล้างมือแบบพกพาในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าเจลล้างมือจะยังไม่ใช่สิ่งของที่ขาดแคลน แต่ก็มีราคาสูงอยู่ไม่น้อย กับราคาเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบพกพาที่ราคาในตลาดส่วนใหญ่ตกอยู่ที่หลอดละ 40-50 บาท มีการวางจำหน่ายตั้งแต่ขนาด 25-70 Ml.

สำหรับใครที่อยากเลือกซื้อเจลล้างมือ ในรูปแบบของชำร่วยในการแจกจ่าย ให้แก่คนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นบุคคลในครอบครัวบุคคลที่ทำงานหรือ ต้องการซื้อไปแจกจ่าย บริจาคยังสถานที่ขาดแคลน การเลือกซื้อแบบขนาดพกพาในการแจกจ่าย จึงถือได้ว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงหากเปรียบเทียบในส่วนของราคาและปริมาณในการจัดจำหน่ายในปัจจุบันนั่นเอง อีกทั้งทางอย.ยังได้มีการย้ำประกาศ จากทางกระทรวงสาธารณสุข ให้มีการกำหนดลักษณะของเจลล้างมือเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นต้องมีปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่า 70% เพื่อฆ่าเชื้อโรค และห้ามน้อยกว่า 70% สำหรับผู้ที่ขายเจลล้างมือแอลกอฮอล์หรือผู้ประกอบการผลิตหรือผู้ที่ทำเจลล้างมือใช้เอง เพื่อประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคที่ดี

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ของแท้ ราคาถูกซื้อที่ไหน?


โดย CWL+ HAND CLEANSING GEL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีการจำหน่ายในส่วนของเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ที่มีการผลิตโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยววชาญพร้อมทั้ง มีหมายเลขแจ้งจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีจำหน่ายทั้งในรูปแบบหลอด ขนาด 60 ML ในราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท และแบบถุงเติม (Refill) ขนาด 1,000 Ml. ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท CWL+ HAND CLEANSING GEL ถือเป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่มีคุณสมบัติสามารถป้องกันเชื้อโรคได้สูงถึง 99.99% โดยมีปริมาณแอลกอฮอล์ อยู่ที่ 95% เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดมือ และสามารถใช้เจลล้างมือได้โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำออก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยถนอมมือให้นุ่มและชุ่มชื้น ไม่ทำให้มือแห้งกร้านหลังจาก ใช้ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์อีกด้วย

จากการจำหน่ายเจลล้างมือแบบพกพาส่วนใหญ่โดยทั่วไปในท้องตลาด สำหรับคนที่ต้องการซื้อในปริมาณที่มาก ๆ จะเห็นได้ว่า การเลือกซื้อแบบขนาดพกพานั้นจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก โดยเฉลี่ยราคาต่อขวดอยู่ที่ 40-50 บาท หรืออาจจะมีราคาสูงกว่านั้น แต่จะคุ้มค่ากว่าหรือไม่หากคุณมีทางเลือกในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เจลล้างมือในแบบถุงเติมหรือแบบรีฟิลขนาด 1,000 ml. ได้ ตัวอย่างเจลล้างมือแอลกอฮอล์ในปัจจุบันที่มีจำหน่ายตามออนไลน์ทั่วไป ในบางครั้งเราก็ไม่สามารถไว้วางใจหรือรับประกันได้ว่ามีส่วนผสมของเจลแอลกอฮอล์ ตามที่ระบุไว้ หรือมีความปลอดภัยหรือไม่ หรือมีในส่วนของข่าวที่แพร่กระจายออกมาถึงการผสมแป้งลงไปในตัวเจลล้างมือเพื่อให้ได้ปริมาณให้เพิ่มมากขึ้นหรือไม่ แต่สำหรับ CWL นั้นคือเจลล้างมือที่สามารถไว้วางใจได้อีกทั้งยังจดทะเบียนการรับรองอย่างถูกต้อง

ทริคแนะนำในการเลือก ซื้อเจลล้างมือในแบบที่คุ้มค่า


การเลือกซื้อเจลแอลกอฮอล์ให้คุ้มค่าต่อคุณ ในการซื้อแอลกอฮอล์ในปริมาณมากเพื่อนำไปเป็นของชำร่วย หรือการนำไปแจกจ่ายให้แก่คนในครอบครัว หรือว่าคนใกล้ชิด รวมถึงการเลือกใช้เองในระยะยาว โดยการเลือกซื้อเป็นแบบ Refill หรือแบบขนาดถุงที่ให้คุณสามารถนำไปแบ่งใส่ ภาชนะหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณต้องการ เพื่อนำไปแจกจ่าย โดยจะได้ทั้งในปริมาณและราคาที่คุ้มค่ากว่าเป็นอย่างมาก ซึ่งเรทราคากลางจำหน่าย เริ่มต้นเพียง 450 บาท หรือใครที่จะซื้อในปริมาณมากซึ่งก็มีส่วนลดและความคุ้มค่าสุดพิเศษเมื่อซื้อ 10 ถุงจะตกราคาถุงละ 390 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังไว้วางใจในเรื่องของการฆ่าเชื้อและความสะอาดได้เพราะเป็นเจลล้างมือที่มีแอลกอฮอล์สูงถึง 95 % กับ CWL+ HAND CLEANSING GEL ที่มีสินค้าที่มีราคาแบบขายส่ง สำหรับการจัดจำหน่ายดังนี้

พร้อมช่องทางการจำหน่ายผ่านช่องทางไลน์ออฟฟิเชียล นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับใครที่สนใจ ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ CWL+ HAND CLEANSING GEL แบบถุงเติม หรือแบบรีฟิล สามารถใช้โค้ดส่วนลดจาก Promotions.co.th ของเรากับโค้ดส่วนลด CMT30 และเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางไลน์สามารถรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 30 บาทต่อการสั่งซื้อ รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาเจลล้างมือในราคาสุดประหยัด หรือสามารถนำไปแบ่งเป็นแบบพกพาได้ในราคาถูก สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์สินค้า พร้อมส่งตรงถึงบ้านอีกทั้งยังมีสินค้าพร้อมส่งให้คุณไม่ต้องรอสินค้านานอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าคุ้มค่ากว่าการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแบบพกพาทั่วไปอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ต้องการใช้ในปริมาณที่มากนั่นเอง

READ MORE :