ads

ยุคโควิด สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ถนอมมือ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ในสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก หลายคนต้องหันมาดูแลและป้องกันตัวเองแบบสุดๆ ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ กักตัวอยู่บ้าน งดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ส่งผลให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและครอบครัว จึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักเห็นผู้คนต่างๆ สวมหน้ากากอนามัย และฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ตลอดเวลา ถึงแม้การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ตลอดเวลาจะเป็นผลดี แต่…หากเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ไม่ดี ไม่มีคุณสมบัติถนอมมือ อาจส่งผลให้เกิดอาการแพ้ ผื่น คัน มือแดง มือบวมได้

เพื่อเป็นการป้องกันที่ดีและปลอดภัยถูกต้อง วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ และเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งต่อความห่วงใย กับ รวมสเปรย์แอลกอฮอล์ถนอมมือ กลิ่นหอม ปลอดภัย ที่คุณสามารถเลือกใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ดีที่สุด ถนอมมือให้นุ่ม ลื่น และยังป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน

1. Smooth E Hand Sanitizer Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Spray ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ฆ่าเชื้อได้สะอาดหมดจด พร้อมพลังการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมทั้งยังช่วยเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ว่านหางจระเข้  ไฮยาลูรอนและวิตามินอี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สบายผิว เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Spray

2. O-Spa

สเปรย์แอลกอฮอล์ถนอมมือ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 75% ได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีคุณสมบัติระเหยไว แห้งเร็ว ผ่านมาตรฐานรับรองคุณภาพสินค้าโดยองค์กรอาหารและยา ปลอดภัย มีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้และวิตามินบี 5 เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ราคา 69 บาท

O-Spa สเปรย์แอลกอฮอล์ถนอมมือ

3. Bewild Alcohol Sanitizer Hand Spray

สูตรอ่อนโยน สเปรย์แอลกอฮอล์เข้มข้น 75% จัดการเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี มาพร้อมส่วนผสมสำคัญ อย่าง ว่านหางจระเข้และคอลลาเจน ช่วยถนอมมือ ให้นุ่ม ชุ่มชื้น ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและน้ำหอม ลดปัญหามือแห้งกร้าน ราคา 129 บาท

Bewild Alcohol Sanitizer Hand Spray

4. Chame Sanitizer Hand Spary

หอม อ่อนโยน สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 70% สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มาพร้อมคอลลาเจนและวิตามินอีช่วยบำรุงผิว แห้งเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง มีความปลอดภัย ใช้ง่ายไม่แสบผิว ราคา 39 บาท

Chame Sanitizer Hand Spary

5. Anti Bacterial Spray Ethyl Alcohol

Exit7 สเปรย์แอลกอฮอล์ Anti-Bacterial Spray Ethyl Alcohol 75% กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยกำจัดแบคทีเรียสะสมได้มากถึง 99.99% มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% ไม่มีส่วนผสมของเมทานอล หรือ เมทิลแอลกอฮอล์ที่อาจทำให้เสี่ยงต่อการเผาไหม้ ราคา 27 บาท

Anti Bacterial Spray Ethyl Alcohol

6. Curesys Hand Sanitizer Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Spray จาก Curesys มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์สูง 75% ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% มาพร้อมส่วนผสมของว่านหางจระเข้และคาโมมายล์ ช่วยให้มือชุ่มชื้นและมีน้ำมีนวล ราคา 55 บาท

สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Spray

7. Giffarine Hygienic Hand Spray Rose Peach

กิฟฟารีน ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ถึง 75% คำนึงถึงคุณภาพมาตรฐานในการผลิตสินค้าให้มีประสิทธิภาพ กลิ่นหอม ยังสามารถพกพาได้สะดวก จัดการเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ราคา 99 บาท

Giffarine Hygienic Hand Spray Rose Peach

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


ประเภทของแอลกอฮอล์ที่ต้องรู้ไว้


  • เอทิลแอลกอฮอล์ หรือ เอทานอล ของเหลวไม่มีสี ระเหย ไวไฟสูง โดยส่วนใหญ่มักนำแอลกอฮอล์ชนิดนี้มาใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์ เครื่องสำอาง ยาสำหรับล้างแผล เนื่องจากมีความเข้มข้นร้อยละ 70 ตามร้านค้ามักเป็นสีฟ้าเนื่องจากใส่สี และน้ำยาฆ่าเชื้อ
  • เมทิลแอลกอฮอล์ หรือ เมทานอล ของเหลวไม่มีสี ระเหย และติดไฟเร็ว เมื่อสัมผัสจะมีความรู้สึกเย็น นิยมนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการทำเฟอร์นิเจอร์ ผสมกับแกสโซลีน เชื้อเพลิงให้เครื่องบิน สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ตกค้างข้างใน เกิดอาการมองไม่ชัด ตาพร่ามัว และระบบการเดินหายใจขัดข้อง

สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์ถนอมมือที่เรานำมาแนะนำเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก ในช่วงที่เราต้องป้องกันตัวเองจากเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ อย่าลืมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สามารถเลือกซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์ถนอมมือได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองมือนุ่ม หอม น่าสัมผัสอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม