ร้านขายยางยืดทําหน้ากากอนามัยคุณภาพดี ออนไลน์สั่งซื้อได้ที่ไหน

หน้ากากอนามัย สินค้าจำเป็นในยุคปัจจุบันที่นอกจากการป้องกันฝุ่น PM 2.5 แล้วนั้นยังช่วยป้องกันการติดเชื้อ รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ได้อีกด้วย หน้ากากอนามัยถือว่า เป็นสิ่งของสำคัญที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ ยามเจ็บป่วยหรือไม่สบาย เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น อีกทั้งในช่วงปีที่ผ่านมามีปริมาณการใช้หน้ากากอนามัยที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งในส่วนของการแพทย์ และปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่ยังมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ รวมในช่วงปี 2019 เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ COVID-19​ เชื้อไวรัสที่มาจากประเทศจีนในเมืองอู่ฮั่น ได้เป็นเชื้อไวรัสที่ส่งผลต่อปอดทำให้เกิดปอดอักเสบ อย่างรุนแรงและอาจร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ โดยปัจจุบันมียอดผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก โดยในประเทศไทยยอดผู้ติดเชื้อยังอยู่ที่ 50 ราย นอกจากนี้วิธีการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า นั่นก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน และการหมั่นล้างมือด้วยสบู่ล้างมือบ่อยๆ หรือเลือกใช้เจลล้างมือ ในการป้องกันเชื้อไวรัสนั่นเอง

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่หลากหลายทำให้หน้ากากอนามัยในหลาย ๆ พื้นที่นั้นขาดแคลนโดยเฉพาะสถานที่สำคัญอย่าง โรงพยาบาลต่างๆ ที่เริ่มขาดแคลนหน้ากากอนามัยเป็นอย่างมาก ซึ่งหน้ากากอนามัยถือว่าจำเป็นต่อบุคลากรทางการแพทย์อย่างสูงรวม ถึงบุคคลธรรมดาอย่างเราด้วยเช่นเดียวกันในสถานการณ์เช่นนี้ อีกทั้งยังมีข่าวคราวการกับตุนสินค้าประเภทหน้ากากอนามัย ที่ขายให้แก่นายทุนในต่างประเทศรวมถึง การขายหน้ากากอนามัยเกินราคา และการขาดแคลนหน้ากากอนามัยในหลายๆที่ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเช่นนี้ ดังนั้นจึงมีหลายคนออกมาสอนวิธีการทำหน้ากากอนามัยด้วยตนเองหลากหลายรูปแบบ ซึ่งวิธีการทำหน้ากากอนามัยด้วยตัวเองนั้นก็ไม่ยากอย่างที่คิด หน้ากากอนามัยแบบทำเองนั้นสามารถทำแบบไหนได้บ้าง

วันนี้เรามีวิธีการทำหน้ากากอนามัยแบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ


1. เลือกใช้ผ้าประเภทผ้าสาลูผ้ายืดหรือผ้าฝ้าย ชนิดใดก็ได้ วัดขนาดความยาวประมาณ 6.5 * 7.5 นิ้วหรือวัดจากใบหน้า และขนาดที่ต้องการ

2. จากนั้น พับจีบ ประมาณ 1 นิ้ว ไว้บริเวณกลางผ้า และใช้เข็มหมุดกลัดไว้ เข้าหากันตรงกลาง โดยคำไว้สัก 2-3 ชิ้น

3. ทำการวางผ้าที่มีการวัดขนาดและเย็บเข้าหากัน เรียบร้อยนำผ้ามาวางซ้อนกันจากนั้นเย็บด้นถอยหลังรอบๆผ้า

4. จากนั้นใส่ยางยืดเพื่อใช้คล้องหูควรปรับขนาดสายยางยืดให้มีปริมาณที่พอดีในตอนสายไม่ควรแน่นหรือหลวมจนเกินไป

ซึ่งในช่วงหน้ากากอนามัยขาดแคลนเช่นนี้การทำหน้ากากผ้าด้วยตัวเองถือว่าช่วยลด ต้นทุนอีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ในระยะที่ยาวนานกว่าหน้ากากอนามัยแบบอื่นอีกด้วยเนื่องจากว่า หน้ากากอนามัยแบบผ้านั้น สามารถนำไปซัก และนำกลับมาใส่ซ้ำได้

ตอนนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวม ร้าน ขายยางยืดสำหรับทำหน้ากากอนามัย ทั้งจากเว็บไซต์ออนไลน์ มาฝากกัน จะมีร้านไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

1. ร้าน wara63new

2. ร้าน atiwan289

3. ร้าน nazaacafe

4. ร้านnapatdet

5. ร้าน oaair

6. ร้าน pnmsewing

ซึ่งจากข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้นั้นหลายคนคงเตรียมเลือกซื้อ วัสดุในการทำหน้ากากอนามัยมาใช้กันแล้วซึ่งนอกจากจะใช้งบประมาณไม่เยอะในการทำหน้ากากอนามัยแล้วนั้นยังสามารถใช้งานได้นานอีกด้วย เนื่องจากยังไม่มีใครทราบว่าหน้ากากอนามัยจะมีเพียงพอจำหน่ายในท้องตลาดเมื่อไหร่รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นั้นจะหยุดลงเมื่อใด การป้องกันตนเองทุกครั้งเวลาออกจากบ้านหรือต้องพบปะผู้คนอื่น การสวมใส่หน้ากากอนามัยถือว่าช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อได้เป็นอย่างดี รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังจะทำหน้ากากอนามัยด้วยตัวเองก็สามารถเลือกซื้อ ยางยืดสำหรับใช้คล้องหูผ่านร้านที่เราแนะนำและรวบรวมมาฝาก กับ Shopee เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อกันได้อีกด้วยนะคะ

 RAED MORE :