รวมส่วนลดดูหนัง SF และ Major 2563

ดูหนังกันไหม !!!

เมื่อภาพยนตร์ยังเป็นความสนุกบนแผ่นฟิล์มที่หลายคนเลือก ให้เป็นความบันเทิงที่บรรเทาความตึงเครียดจากการเรียน การทำงาน อยู่ ไม่แปลกที่แม้ราคาตั๋วหนังสำหรับที่นั่งธรรมดาในบางโรงภาพยนตร์จะดีดขึ้นไปแตะสองร้อยนิด ๆ แล้ว ก็ยังมีคนตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์อยู่ แต่คงจะดีไม่น้อย หากมีวิธีที่ทำให้เราสามารถจ่ายค่าตั๋วหนังในราคาร้อยนิด ๆ หรือต่ำกว่าร้อยได้ และวันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่นส่วนลดดูหนัง SF และ Major 2563 ที่่ช่วยให้การดูหนังของคุณคุ้มค่ากว่าที่เคยมาฝาก


MAJOR CINEPLEX


1 บัตรเดบิตออมสิน

แค่มีบัตรเดบิตออมสินในมือ คุณก็สามารถดูหนังได้ในราคา 99 บาทเท่านั้น อันนี้ สิทธิพิเศษเฉพาะที่นั่งปกติเท่านั้นนะคะ หากต้องการอัปเกรดที่นั่งต้องเสียเงินเพิ่มเองนะคะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

2 บัตร True Card

ถึงเวลาใช้คะแนนทรูพอยท์กันแล้วจ้าาาา…. เครือเมเจอร์ เปิดโอกาสพิเศษให้สมาชิกบัตร True Card นำคะแนนทรูพอยท์มาแลกซื้อตั๋วหนังในราคาพิเศษ ดังนี้

ส่วนลดตั๋วหนัง 50%

แค่แสดงบัตรทรูการ์ดหรือบัตรประชาชน ที่เคาท์เตอร์ M Corner เพื่อรับรหัสโปรโมชั่น นำมาซื้อได้ที่ตู้อัตโนมัติ E-Ticket
– แบล็คการ์ด 4 ที่นั่ง / คน / เดือน
– เรดการ์ด 2 ที่นั่ง / คน / เดือน
– ลูกค้าทรูทั่วไป 1 ที่นั่ง / คน / เดือน

***เติมโควต้าทุกวันพฤหัสของทุกสัปดาห์ หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2563

นั่งโรง VIP ลด 20%

เพียงนำรหัสที่ได้จากการกดรับสิทธิ์ มาซื้อบัตรหนังที่ฉายในโรง VIP ที่ตู้อัตโนมัติ E-Ticket ก็รับส่วนลดทันที 20% (หมดเขตวันที่ 31 พฤษภาคม 2563)

ใช้คะแนน 499 ทรูพอยท์

แลกตั๋วหนังฟรี 1 ใบ + เครื่องดื่ม 44 ออนซ์ + ป๊อปคอร์น 64 ออนซ์ ทั้งที่นั่งปกติ ระบบปกติ (หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2563)

ใช้คะแนน 50 ทรูพอยท์

 • แลกส่วนลด 50 บาท / 1 ที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ ระบบปกติ เพิ่มส่วนต่างอัปเกรดได้ (หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2563)
 • แลกส่วนลด 50 บาท ชุดน้ำ+ ป๊อบคอร์น (ยกเว้น Movie Set) (หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2563)

3 บัตรกรุงศรี เดบิต

ขอแค่คุณเป็นลูกค้าบัตรกรุงศรี เดบิต ทุกประเภท สามารถซื้อบัตรในราคา 80 บาท ไม่จำกัดว่าเป็นหนังเรื่องไหน หรือรอบไหน (หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2563)


4 บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด SCB

แค่มีบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด SCB ก็ดูหนังสุดฮอตที่นั่งปกติในราคา 99 บาทเท่านั้น โดยสามารถซื้อตั๋วหนังได้ที่ตู้ E-Ticket หรือแอป Major Movie Plus

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

5 บัตรเครดิตอิออน โกลด์

รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง (ในวันและรอบเวลาเดียวกัน) เฉพาะที่นั่งปกติ และระบบปกติ [ระบบดิจิตอล 2 มิติ ระบบดิจิตอล 3 มิติ และ 4 มิติ (4DX)] ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


6 บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ราคา 99 บาท สำหรับที่นั่งปกติในระบบฟิล์ม และระบบดิจิตอล ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


7 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

รับฟรี ! บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง และชำระค่าเข้าชมภาพยนตร์ด้วยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ทั้งนี้ หากคุณต้องการอัพเกรดที่นั่งฮันนีมูนหรือระบบ 3D, Atmos ก็สามารถทำได้เช่นกัน แค่ชำระส่วนต่างเพิ่มเติมเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


8  บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เพียงคุณถือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบัตรแบบใด ก็สามารถรับสิทธิ์ซือตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือ Major ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 100 บาท สำหรับการรับสิทธิ์ตั๋วหนังราคาพิเศษ มีวิธีการดังนี้

 • บัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษ 100 บาท คุณสามารถรับสิทธิ์ผ่านตู้ E-Ticket ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หรือ Mobile Application Major
 • บัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษ 120 บาท คุณสามารถรับสิทธิ์ผ่าน Box Office เท่านั้น

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


9 บัตรยูเนี่ยนเพย์

ถือเป็นอีกหนึ่งอภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ทุกประเภท ที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทย รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ด้วยราคา 88 บาทต่อที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ทุกสาขา ทั่วประเทศ สำหรับที่นั่งปกติในระบบ 2D (ระบบปกติ) โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระเพิ่มส่วนต่างสำหรับที่นั่ง Honeymoon, ระบบ 3D (3 มิติ), ATMOS เท่านั้น ยกเว้น IMAX, 4DX และโรงภาพยนตร์ Quartier CineArt ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


10 บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์

สิทธิพิเศษบัตร UnionPay ดูหนังทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ในราคาสุดพิเศษเพียง 88 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


SF CINEMA


1 เมืองไทย Smile Club 

เพียงคุณเป็นลูกค้าสมาชิก “เมืองไทย Smile Club” และมีคะแนนสะสม Smile Point 40 คะแนน ก็สามารถแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ Deluxe Seat 1 ที่นั่ง (จำนวนสิทธิ์ : 15,000 สิทธิ์)

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2563 ถึง 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

2 บัตรเดบิตออมสิน

เมื่อซื้อตั๋วหนังที่นั่งปกติในเครือเมเจอร์ หรืออีจีวี ทุกสาขา (ที่ร่วมรายการ) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด หรือรอบไหน แค่จ่ายค่าตั๋วหนังผ่านบัตรเดบิต ก็จ่ายเพียง 99 บาทเท่านั้น

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

3 บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด SCB

ทุกครั้งที่คุณซื้อตั๋วหนัง ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งปกติ ระบบปกติ หรือดิจิตอล 2D แค่ชำระผ่านบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด SCB จ่ายค่าตั๋วหนัง SF ในราคา 90 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

4 บัตร True Card

ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) เอาใจคนรักหนัง ด้วยการเปิดโอกาสผู้ใช้งานเครือข่ายทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นสมาชิกบัตร True Card นำคะแนนทรูพอยท์มาแลกซื้อตั๋วหนัง เครือ SF ในราคาพิเศษ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ส่วนลดตั๋วหนัง 50%

แสดงคุณบัตรทรูการ์ดหรือบัตรประชาชน ที่ box office เพื่อสิทธิเฉพาะที่นั่งปกติ ระบบปกติ
– แบล็คการ์ด 4 ที่นั่ง / คน / เดือน
– เรดการ์ด 2 ที่นั่ง / คน / เดือน
– ลูกค้าทรูทั่วไป 1 ที่นั่ง / คน / เดือน

***นับใหม่ทุกวันพฤหัสของสัปดาห์

ส่วนลด 100 บาท บัตร First Class
499 ทรูพอยท์ แลกรับ
 • แลกตั๋วหนังฟรี 1 ใบ + Combo Set ขนาด L ที่นั่งปกติ ระบบปกติ เพิ่มส่วนต่างอัปเกรดได้
60 ทรูพอยท์ แลกรับ
 • แลกส่วนลด 60 บาท / ที่นั่ง (ยกเว้นโรง First Class และที่นั่งโซฟา)
 • แลกส่วนลด 60 บาท Combo Set ขนาด L
50 ทรูพอยท์ แลกรับ
 • แลกส่วนลด 50 บาท / ที่นั่ง เฉพาะที่นั่งปกติ ระบบปกติ
 • แลกส่วนลด 50 บาท Combo Set ขนาด L

5 Rabbit LINE Pay

คุณสามารถใช้บัตร Rabbit LINE Pay ซื้อตั๋วหนัง SF ที่นั่ง Deluxe โรงปกติ เริ่มต้น 140 บาท หรือ 160 บาท จากราคาปกติ 240 บาท และป๊อปคอร์นไซส์ M 70 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

6 บัตรเดบิต K-my K-Max ธนาคารกสิกรไทย

สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต K-my K-Max ธนาคารกสิกรไทย สามารถรูดซื้อตั๋วหนังที่เครือ SF ที่นั่ง Deluxe ระบบปกติ ราคา 100 บาทเท่านั้น

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

7 บัตรกรุงศรี เดบิต

ขอแค่คุณเป็นลูกค้าบัตรกรุงศรี เดบิต ไม่ว่าจะเป็นบัตรใบใดก็ตาม คุณก็รับสิทธิพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 80 บาท ไม่จำกัดว่าเป็นหนังเรื่องไหน หรือรอบไหน

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

8 บัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

แค่คุณซื้อตั๋วหนัง SF ด้วยบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ก็รับตั๋วนั่งกันไปเลย ในราคาที่นั่งละ 80 บาท ขณะการอัปเกรดก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงเลือกที่นั่งและจ่ายเงินเพิ่มเท่านั้น

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

9 บัตรเครดิต KTC

สำหรับเจ้าของบัตรเครดิต KTC สามารถใช้คะแนน KTC Forever Rewords ทุก 5,555 คะแนน แลกตั๋วหนัง First Class 1 ที่นั่ง ฟรีที่ SF ขณะเดียวกัน คะแนน KTC Forever Rewords ทุก 1,000 คะแนน สามารถแลกเป็นเงินสด 100 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

10 AIS และ เอไอเอส ไฟเบอร์

ลูกค้า AIS ดูหนังทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 120 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่ SF ขณะเดียวกัน หากต้องการซื้อที่นั่ง Deluxe ระบบปกติ ก็สามารถเพิ่มส่วนต่างอัปเกรดได้

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
 • ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2563 (หรือครบจำนวนสิทธิ์)

11 บัตรเครดิต Citi Mercedes 

เพียงคุณถือบัตร Citi Mercedes Credit Card สามารถใช้สิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง (ที่นั่ง First Class หรือที่นั่ง Premium ระบบ Digital 2D) เมื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


12 บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ และซิตี้ แม็คโคร

คุณสามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ได้ในราคาพิเศษเพียง 69 บาท/ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe เท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

ต้องบอกว่า โปรโมชั่นส่วนลดเพื่อซื้อตั๋วหนัง SF และ Major 2563 ที่เรานำมาฝากนั้น เป็นแค่โปรพิเศษจากบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางส่วนเท่านั้น เชื่อว่า ก่อนจะหมดเดือนมกราคม 2563 น่าจะมีโปรเด็ด ๆ มาให้คุณเลือกใช้งาน เพื่อซื้อตั๋วหนังเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องโปรดอีกแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาด ! อย่าลืมแวะเข้ามาอัปเดทข้อมูลกับเราเรื่อย ๆ นะคะ จะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้


READ MORE :