ads

ที่นอนเด็กอ่อน ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี

การนอน ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการพักผ่อนร่างกาย โดยเฉพาะการเจริญเติบโตของเด็ก เนื่องจากพบว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตของเด็กเล็กจะหลั่งมากในเวลากลางคืน หลังจากที่หลับไปแล้ว 1-2 ชั่วโมง หากเด็กมีการนอนที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้การหลั่งของฮอร์โมนการเจริญเติบโตไม่เต็มที่ รวมถึงส่งผลต่อการเจริญเติบโตทางด้านความสูง ดังนั้นคุณแม่ คุณพ่อ คงไม่อยากให้ลูกน้อยพบเจอปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน

อีกทั้งการนอนหลับยังมีประโยชน์ต่อลูกน้อยมากมาย ช่วยร่างกายในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ตื่นขึ้นมาอย่างอารมณ์ดี นอกจากการนอนที่สำคัญสำหรับลูกน้อยแล้ว “ที่นอน” ก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ห่วงใยลูกน้อย เอาใจคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย กับ รวมที่นอนเด็กอ่อน นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ให้การนอนของลูกน้อยสมบูรณ์แบบที่สุด

Grace Kids – Baby Picnic Set

ที่นอนปิคนิคสำหรับเด็ก ลายการ์ตูนน่ารัก พับเก็บง่ายพกพาสะดวก นุ่มสบาย มาพร้อมกับหมอนใบเล็ก ด้านในบรรจุด้วยใยสังเคราะห์คุณภาพดี ทำความสะอาดง่าย และแห้งเร็ว ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ราคา 990 บาท

Grace Kids
Grace Kids – Baby Picnic Set

PAPA BABY ชุดเครื่องนอนเด็ก Rilukkuma Size M รุ่น RLK-H02

Rilukkuma ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก มาพร้อมเบาะนุ่มสบาย พร้อมหมอนรองคอ หมอนหลุม และหมอนข้าง มีเบาะกั้นรอบด้าน เหมาะสำหรับใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึง 12 เดือน ที่นอนน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก ราคา 1,780 บาท

PAPA BABY
PAPA BABY Bedding Set Rilukkuma Size M Model RLK-H02

Walee ที่นอนมุ้ง รุ่น Exclusive

ที่นอนมุ้งป้องกันแมลง นุ่มสบาย จัดเก็บและพกพาได้สะดวก ตัวเบาะด้านในบุด้วยใยสังเคราะห์คุณภาพดี ผลิตจากใยฝ้าย 100% ขนาดกะทัดรัด สามารถถอดแยกชิ้นทำความสะอาดได้ง่ายและซักเครื่องได้ ราคา 750 บาท

Walee Exclusive
Walee Exclusive mosquito net

SiamLatex ที่นอนยางพารา รุ่น Bambinii

ที่นอนยางพารา ได้รับการรับรองการผลิตตามมาตรฐาน ปลอดภัยจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไร้กลิ่นและสารพิษตกค้าง ที่นอนมีความหนานุ่ม ระบายอากาศได้ดี ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย ฝุ่น ราคา 1,899 บาท

SiamLatex
SiamLatex Latex mattress Model Bambinii

Bright Starts Cozy Spot Reversible Duvet Gym Multi-Color

เบาะรองนอน Cozy Spo Reversible Activity Gym นุ่มสบาย มาพร้อมหมอนรองท้อง และ บาร์แขวนของเล่น ประกอบไปด้วย ของเล่น ยางกัด ตุ๊กตาหมี และ กระจกเงา พับเก็บได้สะดวก สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ ราคา 6,900 บาท

BRIGHT
Bright Starts Cozy Spot Reversible Duvet Gym Multi-Color

Babymoov Cosydream – Smokey

การนอนหลับที่สบาย ปลอดภัยต่อลูกน้อย ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกน้อยปลอดภัยเมื่อนอนหงาย มีตำแหน่งหลังที่สมบูรณ์แบบ มีการพยุงหลังและยกขา ช่วยลดความตึงเครียดบนท้องน้อย ป้องกันอาการศีรษะแบน ป้องกันอาการศีรษะแบน ระบายอากาศได้ดี ราคา 3,190 บาท

Babymoov
Babymoov Cosydream – Smokey

ที่นอนเด็กอ่อน เลือกแบบไหนดี

  • ควรเลือกที่นอนเด็กอ่อนที่ทำความสะอาดง่าย เนื่องจากที่นอนเด็กมักมักจะสกปรกง่าย อาจเปื้อน ปัสสาวะ คราบนม แนะนำเลือกวัสดุผ้าฝ้ายและผ้าโพลีเอสเตอร์ มีคุณสมบัติที่แห้งไว
  • เลือกที่นอนที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย เพราะผิวลูกน้อยมีความบอบบาง อาจเกิดการระคายเคืองได้ง่าย และเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ
  • ควรเลือกวัสดุที่นอนเด็กขอบที่ทำจากผ้าฝ้าย ป้องกันที่นอนที่ร้อนและอับชื้นระบายอากาศได้ หรือ เลือกเป็นเส้นใยขนสัตว์ที่ผ่านการอบแห้ง วัสดุยางพารา รวมถึงเส้นใยสังเคราะห์
  • เลือกลักษณะที่นอนที่เหมาะสำหรับเด็ก เพื่อการนอนที่สบายของลูกน้อย อย่างเช่น ขนาดน้ำหนัก และความหนา
  • ที่นอนเด็กที่พกพาสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะกับการพกพาออกไปนอกบ้าน หรือ พื้นที่ต่างๆ ของบ้าน

ที่นอนเด็กเล็ก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับที่นอนเด็กอ่อน สามารถเลือกซื้อได้ที่ Central ตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคามากมาย อีกทั้งยังเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายคุณภาพดี ราคาเบาๆ ดังภาพประกอบข้างล่าง (ซึ่งเป็นสินค้าบางประเภทที่ยกตัวอย่างเท่านั้น) หากต้องการเลือกช้อปสินค้าอื่นๆ สามารถเลือกช้อปได้เลย

ที่นอน Babymoov Cosydream – Smokey

Babymoov
Babymoov Cosydream – Smokey at Centra

ที่นอน Bright Starts Cozy Spot Reversible Duvet Gym Multi-Color

Bright Starts
Bright Starts Cozy Spot Reversible Duvet Gym Multicolored in Central

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับรวมที่นอนเด็กอ่อน นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบบที่นอนที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจของคุณแม่หลายๆ ท่าน อีกทั้งยังมีราคาที่เอื้อมถึง การดีไซน์น่ารัก นุ่มสบาย วัสดุดี ปลอดภัยต่อลูกน้อย สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม