รวมโปรโมชั่นอเมซอนวันนี้ เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่คนรักเครื่องดื่มไม่ควรพลาด!

ads

เอาใจคนรักเครื่องดื่มกับ โปรโมชั่นอเมซอน เดือนกุมภาพันธ์ ที่ห้ามพลาด 

สวัสดีค่ะวันนี้ขอเอาใจ คนรักเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบรรดาคาเฟ่หรือร้านขายเครื่องดื่มต่างๆ ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกหลากหลายให้เราสามารถเลือกเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟหรือเมนู Non-Coffee เมนูชา หรือเมนูโกโก้ ไปจนถึงเมนูสมูทตี้ผลไม้ต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกเป็นเครื่องดื่มได้ตามที่เราชื่นชอบกันเลยทีเดียว

อีกทั้งเข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เช่นนี้ขอเอาใจคนรัก Cafe Amazon กับการรวมโปรโมชั่นอเมซอนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ว่าจะมีโปรโมชั่นไหนที่น่าสนใจและคนรักอเมซอนไม่ควรพลาดบ้างนั้นไปดูกันคะ…

เอาใจสายหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ กับโปรโมชั่น Love ที่สุดใหม่ที่เปลี่ยนโลกให้สดใสต้อนรับความหวานฉ่ำในเทศกาลวันวาเลนไทน์มากยิ่งขึ้นไปกับเมนู

  • Poppy Love Crunchy เมนูนมชมพูปั่นผสมคุกกี้เคี้ยวเพลิน โรยด้วยคอร์นเฟลกส์และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง
  • ​Strawberry Choco Twist เมนูนมชมพูราดด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น โรยด้วยคอร์นเฟลกส์และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง

ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 มีนาคม 2564 ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอนทุกสาขา​

วาเลนไทน์นี้ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อนคู่เราหรือคู่กัน ที่คาเฟ่อเมซอนให้คุณจงมือจับคู่หูหรือคนรู้ใจมาร่วมกิจกรรม “คู่เพื่อน คู่กันคู่เรา” โดยสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมรับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายเพียงมีเงื่อนไข 2 ข้อเท่านั้นคือ 1 ซื้อเครื่องดื่มเมนู npd 2 แก้วเมนูใดก็ได้จะเลือกคละเมนูก็ได้เช่นเดียวกันซื้อเครื่องดื่มเมนู npd 1 แก้วเมนูใดก็ได้กับเบเกอรี่สดวาเลนไทน์ 1 ชิ้น ตามรายการที่กำหนด จากนั้นทำการสแกนบาร์โค้ดที่ปรากฏขึ้นในสื่อประชาสัมพันธ์ในบริเวณร้าน เพิ่มเป็นเพื่อนแอด Line OR Happy Light และพิมพ์ Cafe Amazon x Meji พร้อมชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ในข้อความเดียวกันตามด้วยรูปถ่ายใบเสร็จส่งไปในช่องแชทเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถลุ้นรับของรางวัลได้มากกว่า 200 รางวัลโดยระยะเวลาการเข้าร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

โปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษที่อเมซอน จัดให้คนตามคำเรียกร้องกับโปรโมชั่นเอาใจคาเฟ่อเมซอน Lover กับเครื่องดื่มแก้วที่ 2 ลด 50% เมื่อซื้อเครื่องดื่มแก้วแรกในราคาปกติเมนูใดก็ได้รับส่วนลดเครื่องดื่มแก้วที่ 2 ไปเลย 50% ภายในใบเสร็จเดียวกันซึ่งเครื่องดื่มแก้วที่ 2 จะต้องราคาเท่ากันหรือต่ำกว่าแก้วแรกเท่านั้นสำหรับโปรโมชั่นพิเศษดีๆ เอาใจสายคนรักอเมซอนเช่นนี้คุณสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2564 เฉพาะวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 14.00 นถึง 20.00 น. เท่านั้น

งานนี้ขอบอกเลยว่าสาย Cafe Amazon Lover ต้องไม่ควรพลาด สำหรับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับเทศกาลแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มเมนูใหม่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ไปจนถึงกิจกรรมสุดพิเศษที่คุณรับของรางวัลพิเศษต่างๆ นอกจากนี้ยังเอาใจคนที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มอเมซอนกับเมนูแก้วที่ 2 รับส่วนลด 50% อีกด้วยต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :