Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศใน Power Buy มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

รวมโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศใน Power Buy มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี รับหน้าร้อน 2020

เข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการมาได้ 2 สัปดาห์ เรารับรู้ได้เลยว่า นับจากวันนี้ไป “อยู่ไม่ได้” ถ้าไม่มีแอร์ เพราะมัน HOT!!!! เหลือเกินให้ตายเถอะ! อย่าว่าแต่แดดตอนเที่ยงวันเลยครับ แดดตอนเช้า 7-8 โมง เรียกเหงื่อท่วมตัวเลยจ้า ไหนจะตอนกลางคืนอีกพัดลมเอาไม่อยู่บอกเลยเพราะมันอบอ้าวไปหมด ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเป็นเช่นนี้จึงไม่แปลกใจว่าทำไมบรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ จึงได้ออกโปรโมชั่น “เครื่องปรับอากาศ” มาแข่งขันกันอย่างคึกคัก

เหมือนในวันนี้ที่ Power Buy มีออกแคมเปญ Cooling Fair 2020 จับแอร์ยี่ห้อดังมาลดราคาแถมผ่อน 0% ได้สูงสุดนาน 18 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกถึง 7 ต่อเลยทีเดียว แต่ก่อนจะดูรายละเอียดโปรโมชั่น เรามาดูกันก่อนว่า แอร์ ยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่า ประหยัดไฟ ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี 5 อันดับแรกมียี่ห้อใดบ้าง

5 เครื่องปรับอากาศ สุดคุ้มใช้ดี ต้อนรับซัมเมอร์ 2563

1. MITSUBISHI HEAVY DUTY รุ่น SRK13CRV-S1 12,200 BTU
เย็นเร็ว ทนทานเคลมว่าเปิดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงได้นานถึง 3 ปี มี ระบบโซลาร์ฟิลเตอร์ (Solar Filter) และ ระบบเอ็นไซม์ฟิลเตอร์ (Enzyme Filter) สำหรับกำจัดกลิ่นและเชื้อโรคด้วย จ่ายลมด้วยเทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องยนต์เจ็ทส่งความเย็นไปได้ทั่วห้อง

2. Daikin Sabai Inverter II รุ่น FTKQ-TV2S
เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์โดดเด่นในเรื่องเสียงเงียบและการประหยัดพลังงาน มีเทคโนโลยี Mold-proof Operation ช่วยป้องกันเชื้อรา กลิ่นอับ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีอุปกรณ์เสริมเป็นแผ่นกรองฝุ่นละเอียดขนาด PM2.5 ด้วย

3. Haier รุ่น HSU-10CTR 03T (H) 10000 BTU
โหมด Turbo Cool สามารถช่วยเร่งความเย็นได้ถึง 47 % สามารถยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมมีแผ่นฟอกอากาศแบบ3M กรองฝุ่นได้ถึงระดับ Nono สามารถกระจายความเย็นได้ถึง 4 ทิศทาง อัตโนมัติแบบ 3 มิติ และแน่นอนประหยัดไฟเบอร์ 5

4. Panasonic รุ่น CS-XU13VKT
มีเทคโนโลยี Auto-X ซึ่งช่วยให้อากาศเย็นเร็วขึ้นกว่าปกติถึง 35% มีระบบฟอกอากาศ nanoe-G และ nanoe™X ยับยั้งสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงกำจัดฝุ่นละออง PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังกำจัด แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ทำให้อากาศในบ้านสะอาดและปลอดภัย

5. Saijo Denki Ultrafine Technology
เทคโนโลยี Ultrafine Technology Inverter เย็นเร็วไม่ต้องรอนาน มาพร้อมกับแผ่นกรอง 3 ชั้นที่ถอดล้างทำความสะอาดได้ สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กได้ถึง 0.1 ไมครอน และสามารถกำจัดฝุ่น PM2.5 ในอากาศได้มากถึง 99.9% ช่วยฟอกอากาศในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรโมชั่น ซื้อแอร์ กับ Power Buy ออนไลน์ ดีอย่างไร ?

คุ้มที่ 1 : ผ่อน + ลดทันที 22%
คุ้มที่ 2 : ผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน (ทางออนไลน์) | ช้อปที่สาขาผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน
คุ้มที่ 3 : รับสิทธิ์ บริการล้างแอร์ ฟรี 2 ปี ตามคูปองล้างแอร์ 3 ใบ
คุ้มที่ 4 : ฟรีค่าติดตั้ง มูลค่า 2,000 บาท | ฟรี รางครอบท่อ 4 เมตร มูลค่า 1,500 บาท
คุ้มที่ 5 : ฟรีค่ารื้อแอร์เก่ามูลค่า 700 บาท
คุ้มที่ 6 : ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้นทอง 100 รางวัล (เมื่อช้อปแอร์ ตู้เย็น ทุก 5,000 บาท)
คุ้มที่ 7 : รับฟรี CRG Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปแอร์ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป

สำหรับท่านใดที่ตัดสินใจว่าจะต้องซื้อแอร์สักเครื่อง แน่นอนว่า Power Buy คือตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้มายาวนาน ที่นี่คือผู้นำสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำ มากด้วยประสบการณ์การขายหลายสิบปี อีกทั้งบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ ที่สำคัญมีส่วนลด ของสมนาคุณรอคุณอยู่เมื่อช้อปแอร์ กับ เพาเวอร์บายตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version