อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ มีอะไรบ้าง ซื้อได้ที่ไหน?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นยังไม่กล้าที่จะออกไปเที่ยว หรือ พักผ่อนข้างนอก ซึ่งเนื่องจากอย่างที่เราทราบกันดีว่าประเทศไทยเรานั้นประสบปัญหา ฝุ่น PM 2.5 รวมถึงไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาด โดยมาจากประเทศจีน ซึ่งเกิดจากสัตว์สู่คน เรียกได้ว่าเป็นไวรัสที่หลายคนหวาดกลัว เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพไม่ดี แล้วยังส่งผลแรงถึงขั้นเสียชีวิตอีกด้วย ดังนั้นการป้องกันตัวเองถึงเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตัวเองจากภายนอก หรือ ภายใน จึงไม่แปลกใจเลยที่ในปัจจุบันนั้นผู้คนที่เดินสวนกันไปมามีการสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ในอากาศรวมถึงมลพิษ

ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 + ฝุ่น PM 2.5

เพราะฉะนั้นแล้วการดูแลใส่ใจตนเองและคนที่คุณรักที่เป็นตัวที่สำคัญอย่างมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเทมที่อยากจะไม่ได้รามช่วยให้คุณป้องกันฝุ่น PM 2.5 พร้อมทั้งดูแลตัวเองไม่ให้ติดไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดอยู่แล้วตอนนี้อีกด้วย กับ รวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีที่คุณจะได้ป้องกันตัวเอง

1. หน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ป้องกันไวรัส หน้ากากกันฝุ่นละออง กันแบคทีเรีย ป้องกันมลพิษ ราคาประมาณ 89 บาท

 

2. หน้ากาก N95

หน้ากาก N95 หน้ากากป้องกันฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5 สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอน ได้ 95% ระบายอากาศดี หายใจสะดวกยิ่งขึ้น มีเสริมฟองน้ำบนสันจมูกสามารถปรับโค้ง ราคาประมาณ 100-200 บาท

3. เจลล้างมือ

เจลล้างมือ คิเรอิคิเรอิ ไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สะดวกในล้าง ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย สะอาดทุกเวลา ราคาประมาณ 75 บาท

 

4. สบู่เหลว

PZ Cussons สบู่เหลวล้างมือ Carex – Fresh สีฟ้า ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียได้มากถึง 99% เนื้อสบู่ฟองนุ่ม ล้างออกง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง ให้กลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ราคาประมาณ 99 บาท

5. สบู่กระดาษ

Paper soap สบู่กระดาษกลิ่นหอม ล้างมือสะอาด บรรจุกล่องพลาสติกพกพาสะดวก ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ราคาประมาณ 50 บาท

6. สเปรย์แอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์สเปรย์  Mybacin แบบพกพา ทำความสะอาดมือ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค ด้วย Alcohol และสาร Triclosan มาพร้อมส่วนผสมของ Glycerin ช่วยบำรุงผิว  (สามารถใช้ฉีดพ่นได้มากกว่า 400 ครั้ง) ราคาประมาณ 165 บาท

7. ทิชชูเปียก

MamyPoko ผ้านุ่มชุ่มชื่นทำความสะอาด ปราศจากแอลกอฮอล์ สี โลชั่น และน้ำหอม ราคาประมาณ 79 บาท

8. ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์

เอลิแอลแซนิไทเซอร์แอลกอออล์ไวพส์ ทิชชู่เปียกสูตรผสมแอลกอฮอล์ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค ลดการสะสมแบคทีเรีย ราคา 29 บาท

9. เจลกันฝุ่น PM2.5 

เจลกันฝุ่น PM2.5 เกสรดอกไม้ และไวรัส IHADA Gel เจลสำหรับทาบริเวณจมูก และรอบดวงตา  มีทั้งกลิ่นส้มและกลิ่นมิ้นท์  สามารถทาทับหลังแต่งหน้าได้เลย ราคาประมาณ 590 บาท

10. สเปรย์ ฉีดที่หน้ากากอนามัย

สเปรย์สำหรับฉีดที่หน้ากากอนามัย Fumakilla ตัวสเปรย์จะทำหน้าที่เป็นตัวเคลือบหน้ากาก ป้องกันฝุ่น PM2.5  ไวรัส และแบคทีเรียได้ถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่ยังหาซื้อหน้ากาก N95 ราคาประมาณ

อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อ อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24 , Officemate

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ รวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ เป็นไอเทมที่หลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือบางคนอาจจะป้องกันไว้แล้วด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นแล้วสามารถเลือกซื้อได้ตามแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น เพราะสุขภาพที่เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นหากคุณหลีกเลี่ยงได้ยาก ก็ควรป้องกันตัวเองเบื้องต้นไว้จะดีกว่า ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละออนไลน์ Shopping ที่แน่นอนแล้วใครที่กำลังมองหาไอเทมต่างๆ ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วให้คุณปลอดภัย และสบายใจทุกครั้งที่ต้องออกไปประเชิญโลกภายนอกที่เต็มไปด้วยฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม