รวมขาตั้งมือถือในรถยนต์ราคาถูก พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

ads

ขาตั้งมือถือในรถยนต์ราคาไม่แพง ซื้อแบบไหนดี

ในปัจจุบันสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกมีหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการขับขี่รถยนต์ ซึ่งบางคนอาจต้องอาศัยการใช้สมาร์ทโฟนในการเปิดจีพีเอสในการนำทาง หรือ การโทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร ในช่วงระหว่างการขับขี่รถยนต์เพื่อความปลอดภัย

ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ และกลายเป็นสิ่งที่ต้องมีติดรถยนต์ เพื่อช่วนเพิ่มความสะดวกในการขับขี่และการใช้งานโทรศัพท์มือถือในยามจำเป็น โดยมีหลากหลายช่วงราคา ให้คุณสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมขาตั้งมือถือในรถยนต์ราคาถูกมาฝากกัน….

1ขาตั้งกล้องติดรถยนต์

ราคา 99 บาท

ขาตั้งกล้องติดรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถยนต์ ขาตั้งที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ยืดได้ยาวสุด 23.5 เซนติเมตร แข็งแรง ทนทานโดนน้ำได้ รับประกันสินค้า 1 เดือน

2Car DVR Holder GPS Camera

ราคา 207 บาท

แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยกล้องดิจิตอลคอมแพคและกล้องวิดีโอ การออกแบบถ้วยดูดทำให้ที่ยึดยึดกับพื้นผิวได้หลากหลายด้าน

3FLOVEME Car Mount Phone Holder Car

ราคา 69 บาท

สามารถวางไว้บนแผงหน้าปัดรถสำหรับผู้ถือรถ ให้มุมมองที่ดีและสะดวกในการขับขี่ ทั้งหมดทำด้วยวัสดุซิลิโคนเจลไม่ใช่แม่เหล็กไม่ต้องใช้กาวหรือกาว ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำหากสกปรกด้วยฝุ่น

4Mogura แม่เหล็กติดมือถือในรถ

ราคา 79 บาท

Mogura แม่เหล็กติดมือถือในรถ หมุนได้ 360 องศา ที่วางมือถือแม่เหล็ก ความแรง 80เท่า ติดเวลาดูหนัง ดูแผนที่ ไม่กระทบสัญญาณมือถือ ติดเเน่นปลอดภัย ไม่ต้องกลัวมือถือหล่น

5ที่วางโทรศัท์ long neck

ราคา 28 บาท

ตัวจับ Smart Phone ใช้งานง่ายได้ เพียงมือเดียว ด้วยระบบปุ่มสัมผัสล็อคเพียงนำสมาร์ทโฟน ทาบระบบการล็อคตัวดูด 2 STEP ช่วยให้การติดยึดแน่น มาพร้อมคันโยกเพื่อรองรับการติดตั้งพื้นที่ทุกรูปแบบ แขนแขนปรับองศา ขึ้นลงได้เพื่อความสะดวกใช้งานพื้นที่ที่แตกต่าง แขนของ Long Neck One-Touch Car Mount สามารถขยายเข้าออก ยืดหดได้

6Baseus ที่วางมือถือในรถ

ราคา 250 บาท

การออกแบบการยึดแบบสามเหลี่ยมล็อค ใช้งานด้วยมือเดียว ตัวดูดใช้งานง่ายสามารถดูดได้หลายครั้ง ปรับมุมมองได้ตามต้องการ คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างอิสระโดยไม่มีข้อจำกัด ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือที่มีหน้าจอ 4.0 – 6.5 นิ้ว

7ที่ยึดมือถือในรถ XiangWu

ราคา 62-68 บาท

ที่วางโทรศัพท์ในรถ 2 in 1 ติดกระจก คอนโทรลรถ ติดได้ 2 แบบ หมุนได้ 360 องศา สามารถยืดออกได้ 7-12 CM ตัวติดเป็นซิลิโคน อย่างดี ล้างออกได้เวลาสกปรก

8ROBOT ที่ยึดมือถือ

ราคา 139 บาท

การออกแบบกรงเล็บนกอินทรี มีตัวหนีบทั้ง4ด้านเพื่อยึดโทรศัพท์ให้แน่น จะไม่บังเส้นสายตาไม่บังทัศนวิสัยในการขับขี่ด้านหลังใช้วัสดุซิลิโคน 3M ไม่ทำร้ายโทรศัพท์ ท่ออลูมิเนียมคุณภาพสูง  ยึดโทรศัพท์ได้มั่นคงมากขึ้น สามารถหมุนได้ 360 องศา เหมาะสำหรับทุกมุมในการใช้งาน

9Hoco ที่ยึดมือถือในรถ

ราคา 95 บาท

ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ Hoco ปรับได้ 360 องศา ไม่เหนียวไม่ละลาย ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือขนาดหน้าจอ 4 – 6.9 นิ้ว ยืดขยายได้สูงสุดถึง 20.3 เซนติเมตร สามารถชาร์จระหว่างการใช้งานได้ปรับมุมมองได้ 360 องศา ใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

10CarHolder ขาตั้งมือถือในรถ

ราคา 79 บาท

อุปกรณ์ช่วยจับยึดโทรศัพท์ในรถยนต์ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยฟีวเจอร์การใช้งานที่ลงตัว ใช้ยึดจับโทรศัพท์กับบริเวณคอนโซลของรถยนต์ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งได้ง่าย เพื่อการยึดติดที่แน่นหนามากยิ่งขึ้น ขาหนีบโทรศัพท์รองด้วยยาง ไม่ทำให้ตัวเครื่องโทรศัพท์เป็นรอยขีดข่วนใดๆ สามารถบิดหมุนเพื่อปรับองศาได้

การเลือกที่ตั้งมือถือในรถยนต์ ที่เรารวบรวมมาให้นั้นบอกเลยว่าสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ทั้ง Lazada, Shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน ให้คุณสามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ในงบสุดประหยัด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :