Home สำรวจตลาด รวมโต๊ะวางทีวีราคาถูก พร้อมเลือกช้อปออนไลน์!

รวมโต๊ะวางทีวีราคาถูก พร้อมเลือกช้อปออนไลน์!

รวมโต๊ะวางทีวีราคาถูก พร้อมเลือกช้อปออนไลน์!
รวมโต๊ะวางทีวีราคาถูก พร้อมเลือกช้อปออนไลน์!

โต๊ะวางทีวีราคาถูก ซื้อที่ไหนดี ราคาไม่แรง

เฟอร์นิเจอร์ กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นและหลายคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเพราะถือเป็นอีกเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะโต๊ะวางทีวี ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีทุกบ้าน มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายดีไซน์กับช่วงราคาที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในแบบที่คุณต้องการ

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาโต๊ะวางทีวีราคาถูก พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ มีตัวเลือกเยอะสำหรับการเลือกซื้อที่มาก มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ หลากหลาย จะมีแบบไหนบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันค่ะ

1 HAKONE ชั้นวางทีวีไม้

ราคา 1,749  บาท

ชั้นวางทีวีไม้ 1.1 ม. วาง TV สูงสุด 50 นิ้ว รับน้ำหนัก 50 กก. พร้อมลิ้นชัก ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดเคลือบปิดผิวด้วยเมลามีน ( PB with melamine) สีคาปูชิโน่ หนา 15 มม. ขาชั้นวางทำจากเหล็กพ่นสีกันสนิมสีดำ (Metal Leg Coated with black color) ดีไซน์โค้งมน โดดเด่นไม่เหมือนใคร ดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย

2 ins style ตู้วางทีวี

ราคา 659 – 999 บาท

ตู้วางทีวีโครงสร้างทำจากไม้เกรดคุณภาพ เนื้อไม้แน่น ไม่หักง่าย ทนแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี วางสิ่งของตกแต่งได้หลากหลาย เช่น กรอบรูป นาฬิกาปลุก แจกันดอกไม้ ด้านล่างดีไซน์ชั้นวาง 2 ชั้น พร้อมลิ้นชักคู่ซ้าย-ขวา เก็บของได้เยอะ สามารถวางชิดผนังได้ ช่วยประหยัดเนื้อที่ใช้สอยและเข้าชุดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ทุกแบบ

3 DUDEE ตู้วางทีวี

ราคา 659 – 1,099 บาท

สำหรับจัดวางในห้องรับแขกหรือห้องนอน ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการวางสิ่งของประดับตกแต่งได้อย่างลงตัว โครงสร้างทำจากไม้เกรดคุณภาพ เนื้อไม้แน่น ไม่หักง่าย ทนแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ด้านล่างดีไซน์ชั้นวาง 2 ชั้น พร้อมลิ้นชักคู่ซ้าย-ขวา เก็บของได้เยอะ

4 ins style ตู้วางทีวี

ราคา 799 – 1,199 บาท

สำหรับจัดวางในห้องรับแขกหรือห้องนอน โครงสร้างทำจากไม้เกรดคุณภาพ เนื้อไม้แน่น ไม่หักง่าย ด้านล่างดีไซน์ชั้นวาง 2 ชั้น พร้อมลิ้นชักคู่ซ้าย-ขวา เก็บของได้เยอะสามารถวางชิดผนังได้ ช่วยประหยัดเนื้อที่ใช้สอย

5 ชั้นวางทีวี32นิ้ว

ราคา 590 บาท

ชั้นวางทีวีขนาด กว้าง 70 ลึก 33 สูง 46 เซน ชั้นวาวกว้าง70ซม.​ สำหรับวางทีวี​ 32นิ้ว ดีไซน์สวย มีที่เก็บของด้านล่างพร้อมประตูเปิดปิด

6 ชั้นวางทีวี ชั้นอเนกประสงค์

ราคา 450 บาท

ชั้นวางทีวี ชั้นอเนกประสงค์ ขนาด 0.9 เมตรขนาด 90 x 30 x 46 cm.มี 5 สี ลายไม้สีไวท์โอ๊ค ลายไม้สีน้ำตาล ลายหินอ่อน สีขาว สีบีชสินค้ามาตรฐาน โครงสร้างผลิตจากไม้ PB 15 มิล แข็งแรง

7 EasyGoing ชั้นวางทีวี

ราคา 759 บาท

ตู้วางทีวีมินิมอล พร้อมชั้นวางของด้านล่าง แบบชั้นวาง 2ชั้น ทำความสะอาดง่าย มีหลากหลายลายไม้ให้เลือกพร้อมประกอบเองได้ง่ายๆ

8 ตู้วางทีวี ชั้นวางทีวี ขาทรงโมเดิร์น

ราคา 659 บาท

โครงสร้างทำจากไม้เกรดคุณภาพ เนื้อไม้แน่น ไม่หักง่าย ทนแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี วางสิ่งของตกแต่งได้หลากหลาย  ด้านล่างดีไซน์ชั้นวาง 2 ชั้น พร้อมลิ้นชักคู่ซ้าย-ขวา

9 HAKONE ชั้นวางทีวีไม้

ราคา 699 บาท

ชั้นวางทีวีไม้ 3 ช่อง 2 ชั้น ประหยัดพื้นที่ใช้สอย จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด หนา 15 มม. ปิวผิว PVC ลายไม้ แข็งแรง ทนทาน ทนความร้อน กันรอนขีดข่วน สามารถวางหนังสือ รีโมท วีดิโอ นิตยสาร และอื่นๆ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 25 กก.

10 Nidouillet TV Stand Living Room

ราคา 1,689 บาท

การประหยัดพื้นที่ สำหรับที่วางทีวีที่ทันสมัยมีความจุที่กว้างขวาง ชั้นวางแบบเปิดและช่องปิดเหมาะสำหรับการจัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับหนังสือซีดีนิตยสารและอื่น ๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับทั้ง 10 รูปแบบชั้นวางทีวีที่มีให้คุณเลือกหลากหลายช่วงราคาเติมต้นตั้งแต่หลักร้อย พร้อมทั้งเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Lazada และ Shopee และจัดส่งให้คุณสามารถใช้งานได้เลยที่บ้าน หรือ สำหรับอันที่ประกอบเองก็ขอบอกเลยว่าประกอบได้ไม่ยาก มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :