รวม 7 ร้านขายรองเท้านักเรียนหญิงราคาถูก ต้อนรับเปิดเทอม

ads

รวมร้านค้าออนไลน์ ช้อปรองเท้านักเรียนหญิงราคาสบายกระเป๋า

แม้ว่าในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบให้ต้องมีการเรียนการสอนออนไลน์แทนการเรียนการสอนตามปกติ และทำให้ต้องเลื่อนเปิดเทอมจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่ 15 พฤษภาคม แทนกำหนดการเดิม แต่พ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านคงอยากเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปิดเทอมใหม่ เพื่อไม่ให้ฉุกละหุกและสินค้าของใช้ที่ใช้ในการเรียนมีราคาแพงขึ้น สินค้าจำเป็นสำหรับการเรียนก็มีหลากหลายทั้งของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น ชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้าผ้าใบ รองเท้านักเรียน เครื่องเขียน และอื่น ๆ ซึ่งสินค้ายอดนิยมที่ผู้คนหาซื้อเมื่อเปิดเทอมก็คือรองเท้านักเรียนหญิง เพราะผู้หญิงมักจะใส่ใจด้านการแต่งตัวให้ดูดี สำหรับวันนี้ Promotions ก็มี 7 ร้านค้าออนไลน์ที่มีขายรองเท้านักเรียนหญิง ราคาไม่แพง มาแนะนำกันด้วย ให้พ่อแม่ผู้ปกครองให้เลือกซื้อรองเท้านักเรียนหญิงจากแบรนด์ดัง เช่น Popteen, Gerry Gang, Catcha ราคาสบายกระเป๋า

1 Big C Online

เลือกซื้อรองเท้านักเรียนหญิงที่ Big C Online มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น ป๊อปทีน, แคชช่า ราคาเริ่มต้น 309 บาท พร้อมมีโค้ดส่วนลดและฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อครบ 799 บาทขึ้นไป

รองเท้านักเรียนหญิง Big C Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

2 Central Online

ช้อปรองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ดัง เช่น ป๊อปทีน, แคชช่า, เบรกเกอร์ ที่ Central มีให้เลือกทั้งเด็กโตและเด็กเล็ก พร้อมสามารถใช้โค้ดส่วนลดหรือแลกคะแนนสะสม The 1 เป็นส่วนลดเพิ่มได้ และฟรีค่าส่งเมื่อซื้อครบ 699 บาทขึ้นไป

รองเท้านักเรียนหญิง Central

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

3 JD Central

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ Catcha ที่ JD Central ราคาเริ่มต้น 279 บาท มีให้เลือกทั้งเด็กโตและเด็กอนุบาล พร้อมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม ใช้ลดราคาเพิ่มได้

รองเท้านักเรียนหญิง JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

4 Lazada

เลือกซื้อรองเท้านักเรียนหญิงหลากหลายแบรนด์ที่ Lazada เช่น ป๊อปทีน, แคชช่า, เบรกเกอร์, แอดด้า, เกอรี่แก๊ง มีโปรโมชั่นส่วนลด ราคาสบายกระเป๋า รวมทั้งยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใช้ลดเพิ่มได้

รองเท้านักเรียนหญิง Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 Robinson Online

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ Popteen และ Catcha ที่ Ronbinson Online ราคาเริ่มต้น 249 บาท สามารถเก็บโค้ดส่วนลดหรือแลกคะแนนสะสม The 1 ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้

รองเท้านักเรียนหญิง Robinson

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

6 Shopee

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิงที่ Shopee มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งสำหรับเด็กมัธยม เด็กประถม และเด็กอนุบาล พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา สามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่ม และฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อครบ 99 บาทขึ้นไป

รองเท้านักเรียนหญิง Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 Tesco Lotus

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ Popteen สำหรับเด็กมัธยม ที่ Tesco Lotus พร้อมโปรโมชั่นรับโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท สำหรับลูค้าใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1-28 ก.พ. 64

รองเท้านักเรียนหญิง Tesco Lotus

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 7 ร้านค้าออนไลน์ที่มีขายรองเท้านักเรียนหญิง ไม่ว่าจะเป็น Big C Online, Lazada, Shopee, Robinson, JD Central, Central Online และ Tesco Lotus เรียกได้ว่าแต่ละร้านก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้ และฟรีค่าส่ง สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรองเท้านักเรียนต้อนรับเปิดเทอม สามารถซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ แล้วรอรับที่บ้าน เตรียมตัวไปเรียนที่โรงเรียนในเทอมใหม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการเรียน เช่น ชุดนักเรียน, รองเท้าผ้าใบ, กระเป๋า, เครื่องเขียน ให้เลือกซื้ออีกด้วย

READ MORE>>>