Home สำรวจตลาด ห้องนอนสดใส! รวมผ้าปูที่นอน 5 ฟุต ลายการ์ตูนราคาถูก

ห้องนอนสดใส! รวมผ้าปูที่นอน 5 ฟุต ลายการ์ตูนราคาถูก

แนะนำ 10 ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนน่ารักสดใส

ผ้าปูที่นอนเป็นชุดเครื่องนอนที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อใช้คลุมที่นอนให้นอนหลับสบาย นอกจากนี้ยังช่วยสร้างสีสันให้กับห้องนอนอีกด้วย จะสังเกตได้ว่าคนเรามักจะตกแต่งห้องนอนตามสีผ้าปูที่นอน หรือเปลี่ยนลุคห้องนอนใหม่ง่าย ๆ ด้วยผ้าปูที่นอนลายใหม่ ปัจจุบันผ้าปูที่นอนก็มีหลากหลายลายให้เลือก แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน หรือกำลังมองหาผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนสีสันสดใสเหมาะกับห้องนอนเด็ก วันนี้ Promotions ก็มีผ้าปูที่นอน ขนาด 5 ฟุต ลายการ์ตูน หลากหลายแบบมาแนะนำกันด้วย จะมีลายอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 ผ้าปูที่นอนลาย Powerpuff Girls

ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนสุดฮิต ขวัญใจเด็กผู้หญิงและสาว ๆ ทั่วโลก กับลายบัตเตอร์คัพจากเรื่อง Powerpuff Girls ตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงซูเปอร์ฮีโร่ที่กำเนิดมาจากน้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก และสารเคมี X มีสีเขียวสบายตา ผ้านุ่ม นอนหลับสบาย

ผ้าปูที่นอน ลายพาวเวอร์พัฟเกิร์ล

2 ผ้าปูที่นอนลาย My Little Pony

ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนมายลิตเติ้ลโพนี่ที่ได้รับความนิยมจากเด็ก ๆ ทั่วโลก ด้วยความน่ารักสดใสสวยงาม เลือกผ้าปูที่นอนลายมายลิตเติ้ลโพนี่มาสร้างสีสันให้กับห้องนอน พร้อมนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

ผ้าปูที่นอน ลายโพนี่

3 ผ้าปูที่นอนลาย Dorami

ผ้าปูที่นอนลายโดเรมี น้องสาวของโดเรมอน หุ่นยนต์แมวสีฟ้าขวัญใจผู้คนทั่วโลก เลือกผ้าปูที่นอนลายโดเรมีที่เป็นหุ่นยนต์แมวสีเหลือง สวมโบสีแดง ตัดกับสีผืนผ้าสีชมพู มาสร้างความน่ารักสดใสและความหวานให้กับห้องนอน

ผ้าปูที่นอน ลายโดเรมี

4 ผ้าปูที่นอนลาย Tom and Jerry

เชื่อว่าคงแทบไม่มีใครไม่รู้จักกับการ์ตูนเรื่องนี้ เพราะหากพูดถึงแมวกับหนูที่ไม่ถูกกัน จะต้องนึกถึงการ์ตูนทอมแอนด์เจอรรี่แน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับเจ้าแมวเจ้าหนูจอมป่วนสุดกวนคู่นี้ล่ะก็ เลือกผ้าปูที่นอนลายนี้แล้วไม่ผิดหวัง

ผ้าปูที่นอน ลายทอมแอนด์เจอรี่

5 ผ้าปูที่นอนลาย Looney Tunes

ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนกระต่ายและน้องหมาสุดน่ารักจากเรื่อง Looney Tunes การ์ตูนสั้นยุค 90 สุดคลาสสิค เป็นผ้าปูที่นอนสีแดงเข้ม ลวดลายการ์ตูนกำลังเล่นฟุตบอลกันอยู่ สร้างความสดใส ผ้านุ่ม นอนหลับสบาย

ผ้าปูที่นอน ลายลูนี่ตูนส์

6 ผ้าปูที่นอนลาย The Simpsons

ผ้าปูที่นอนลายครอบครัว Simpsons สุดป่วน เป็นสีเขียวฟ้าน้ำทะเล สีสันสดใส สบายตา เปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่เป็นลายเดอะซิมซันส์ สร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับห้องนอนของคุณ พร้อมนอนหลับสบายตลอดคืน

ผ้าปูที่นอน ลาย the simpsons

7 ผ้าปูที่นอนลาย Pokemon

ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนโปเกมอน ขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก มีสีเหลืองสดใสตามสีของโปเกมอน ตัดกับสีชมพูและสีเขียวฟ้าดูเข้ากัน มาพร้อมกับลายเหล่าผองเพื่อน สร้างความสนุกสนานให้กับห้องนอนมากขึ้น

ผ้าปูที่นอน ลายโปเกมอน

8 ผ้าปูที่นอนลาย SpongeBob SquarePants

ใครเป็นแฟนการ์ตูนเจ้าฟองน้ำสีเหลืองและดาวทะเลสีชมพูคูเพื่อนซี้จากเรื่อง SpongeBob SquarePants ต้องห้ามพลาด ผ้าปูที่นอนสีเหลืองสดใสลวดลายสพันจ์บ็อบและแพทริค บอกเลยว่าน่ารักมาก

ผ้าปูที่นอน ลายสปอนบ๊อบ

9 ผ้าปูที่นอนลาย Kamonohashikamo

ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนตัวตุ่นปากเป็ดสุดน่ารักจากเรื่อง คาโมะโนะฮาชิคาโมะ (Kamonohashikamo) มาพร้อมเหล่าผองเพื่อนที่จะมาสร้างสีสันให้กับที่นอน มีสีชมพูหวาน ๆ น่ารัก ผ้านุ่ม นอนสบายทั้งคืน

ผ้าปูที่นอน ลาย Kamonohashikamo

10 ผ้าปูที่นอนลาย Justice League

ใครเป็นสาวกเหล่าฮีโร่ Justice League ต้องห้ามพลาด กับผ้าปูที่นอนรวมเหล่าฮีโร่ขวัญคนทั่วโลก เช่น ซูเปอร์แมน ซูเปอร์วูแมน เดอะแฟลช แบทแมน พร้อมปกป้องคุณให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

ผ้าปูที่นอน ลาย Justice League

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต ลายการ์ตูน เรียกได้ว่าแต่ละลายก็มีความสดใสน่ารัก เหมาะสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ที่ช่วยสร้างบรรยากาศสดใสให้กับห้องนอน หรือเลือกผ้าปูที่นอนสำหรับห้องนอนเด็ก โดยสามารถเลือกลายการ์ตูนที่ชื่นชอบ หาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee และ ShopAt24 มีผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนให้เลือกหลากหลายลาย เป็นลิขสิทธิ์แท้ ราคาสบายกระเป๋า เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ พร้อมทั้งเก็บโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version