Home สำรวจตลาด รวม 10 รองเท้าสตั๊ด Nike 2022 คนเล่นกีฬาฟุตบอลไม่ควรพลาด!

รวม 10 รองเท้าสตั๊ด Nike 2022 คนเล่นกีฬาฟุตบอลไม่ควรพลาด!

แนะนำรองเท้าฟุตบอลผู้ชาย แบรนด์ไนกี้

กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยเฉพาะผู้ชาย ด้วยความสนุกสนานกับการเล่นเป็นทีม และต้องเตะลูกฟุตบอลเข้าโกลด์ให้ได้ แน่นอนว่าสำหรับผู้ชายที่ชอบเล่นฟุตบอล ไม่ว่าจะเล่นจริงจังเพื่อการแข่งขันหรือเล่นเพื่อออกกำลังกายกับกลุ่มเพื่อน ๆ ย่อมต้องมองหา “รองเท้าสตั๊ด หรือ รองเท้าฟุตบอลรองเท้าสตั๊ด หรือ รองเท้าฟุตบอล” ไว้ใช้เล่นฟุตบอล ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำรองเท้าสตั๊ด แบรนด์ Nike ทั้ง 10 รุ่น จะมีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1 NIKE Mercurial Dream Speed Superfly 8 Elite FG

รองเท้าฟุตบอลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักเตะชื่อดัง Cristiano Ronaldo ออกแบบมาให้กระชับกับเท้าจนเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากขึ้น มีแผ่นรองป้องกันเท้าลื่นหลุด เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว เปลี่ยนทิศทางได้ทันทีที่ต้องการ

NIKE Mercurial Dream Speed Superfly 8 Elite FG

2 NIKE Mercurial Superfly 7 Academy MDS MG

รองเท้าสตั๊ดที่ถูกออกแบบมาให้กระชับกับรูปเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้รวดเร็วและเป็นอิสระ ช่วยลดแรงกระแทก ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีขณะเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับใช้เล่นบนสนามหญ้าจริงและสนามหญ้าเทียม

NIKE Mercurial Superfly 7 Academy MDS MG

3 NIKE Mercurial Superfly 7 Elite FG

รองเท้าฟุตบอที่มีอัปเปอร์โครงสร้างแบบชิ้นเดียว โอบรอบกระชับเท้าจนเหมือนเป็นส่วนหนึ่ง ทำให้เคลื่อนไหวคล่องตัวเป็นอิสระและรวดเร็ว มีความยืดหยุ่น ใส่สบายเท้า มีแผ่นรองพื้นช่วยล็อคกระชับรูปเท้าได้ดี ป้องกันการลื่นหลุด เหมาะสำหรับสนามหญ้าทั่วไปและสนามหญ้าสั้นที่เปียกเล็กน้อย

NIKE Mercurial Superfly 7 Elite FG

4 NIKE Mercurial Superfly 8 Elite FG

รองเท้าฟุตบอลดีไซน์ใหม่ลุคปราดเปรียว กระชับกับเท้าได้ดี ทำให้เคลื่อนไหวรวดเร็ว เปลี่ยนทิศทางได้ตามต้องการ ตอบสนองการเคลื่อนไหวได้ฉับพลัน สวมใส่สบายเท้า ปุ่มสตั๊ดทรงเชฟรอนช่วยยึดเกาะได้หลายทิศทาง

NIKE Mercurial Superfly 8 Elite FG

5 NIKE Mercurial Vapor 13 Academy MG

รองเท้าฟุตบอลที่มีอัปเปอร์วัสดุพรีเมี่ยม ช่วยให้สัมผัสที่แม่นยำและควบคุมได้ดั่งใจในขณะที่เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง รองรับแรงกระแทก สวมใส่เบาสบาย เหมาะสำหรับสนามหญ้าจริงและหญ้าเทียม

NIKE Mercurial Vapor 13 Academy MG

6 NIKE Mercurial Vapor 14 Pro FG

รองเท้าสตั๊ดที่มีความทนทาน เบาสบาย ช่วยเพิ่มสัมผัสและการควบคุมลูกบอลขณะเคลื่อนไหวรวดเร็ว รองรับแรงกระแทก มีร่องยางช่วยเพิ่มความเร็ว พื้นรองเท้ามีปุ่มสตั๊ดที่ยึดเกาะได้หลายทิศทาง

NIKE Mercurial Vapor 14 Pro FG

7 NIKE Phantom GT Academy Dynamic Fit SE FG

รองเท้าสตั๊ดดีไซน์ทันสมัย มีความทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย สร้างสัมผัสและการควบคุมลูกบอลได้อย่างแม่นยำ เสริมแผ่นโค้งช่วยลดน้ำหนัก ให้ความปราดเปรียว เคลื่อนไหวคล่องตัว

NIKE Phantom GT Academy Dynamic Fit SE FG

8 NIKE Phantom GT Academy Dynamic Fit TF

รองเท้าฟุตบอลที่มีคุณสมบัติทนทาน ทำความสะอาดง่าย มีดีไซน์เชือกรองเท้าที่เพิ่มพื้นที่การสัมผัสและควบคุมลูกฟุตบอลมากขึ้น กระชับกับเท้า ใส่สบาย ลดแรงกระแทก เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ เหมาะสำหรับสนามหญ้าเทียมและพื้นผิวสังเคราะห์

NIKE Phantom GT Academy Dynamic Fit TF

9 NIKE Phantom GT Club FG MG

รองเท้าฟุตบอลดีไซน์ทันสมัย มีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย มีเท็กเจอร์บนอัปเปอร์ ช่วยสร้างแรงปะทะและแรงสปิน ตำแหน่งเชือกรองเท้าช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสลูกฟุตบอล ควบคุมได้ดั่งใจ รองรับแรงกระแทก เหมาะสำหรับสนามหญ้าจริงและหญ้าเทียม

NIKE Phantom GT Club FG MG

10 NIKE Tiempo Legend 8 Pro FG

รองเท้าสตั๊ดดีไซน์ทันสมัย เป็นอัปเปอร์หนังวัวพร้อมออกแบบให้มีเท็กเจอร์ไดม่อน ช่วยสร้างสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับกับเท้า สะดวกในการสวมใส่และถอดออก ช่วยลดแรงกระแทก มีปุ่มสตั๊ดทรงเชฟรอนและทรงกรวย ช่วยยึดเกาะได้หลายทิศทางและมั่นคง

NIKE Tiempo Legend 8 Pro FG

โปรโมชั่น Super Sports Half Month Price

ช้อปรองเท้า เสื้อผ้า ไอเทมสำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกาย แบรนด์ Nike ลดราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 70% เริ่มต้นเพียง 333 บาท จากโปรโมชั่น Super Sports Half Month Price ลดแรงช่วงกลางเดือน ที่ Super Sports พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 27% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 23 มี.ค. 64

โปรโมชั่น Nike ลดราคา ที่ Super Sports

สำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดแบรนด์ Nike เรียกได้ว่ามีคุณภาพดี เล่นฟุตบอลได้ดั่งใจต้องการ ใครทที่สนใจรุ่นไหนอยู่ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Super Sports พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุด 70% และรับเพิ่มโค้ดส่วนลดอีก 27% คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>