Home สำรวจตลาด รวม 10 เมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home ทำง่าย ดีต่อสุขภาพ

รวม 10 เมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home ทำง่าย ดีต่อสุขภาพ

มือใหม่หัดทำอาหารก็ทำได้! รวมเมนูหม้อทอดไร้น้ำมันสุดฮิต

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวมีหลากหลายแบบ เพื่อให้คนยุคใหม่สามารถทำอาหารได้ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หม้อทอดไร้น้ำมัน หม้ออบลมร้อน เตาปิ้งย่างชาบู หม้อตุ๋นไฟฟ้า ไมโครเวฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สำหรับวันนี้ Promotions ขอแนะนำหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ช่วยให้ทำอาหารเพื่อสุขภาพ ไร้น้ำมันได้ง่าย ๆ เหมาะกับทุกคนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ โดยเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันจากแบรนด์ Smart Home พร้อมแนะนำเมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำง่าย อร่อย ดีต่อสุขภาพ หม้อทอดไร้น้ำมันสมาร์ทโฮมจะดีอย่างไร และมีเมนูอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home รุ่น MV-021

หม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home รุ่น MV-021 ความจุ 3.5 ลิตร ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ตัวเครื่องทำจากพลาสติก PP แข็งแรงทนทาน หม้อทอดด้านในทำจากเหล็กเคลือบด้วย Caflon ปลอดภัย ป้องกันอาหารติด มีฟังก์ชั่นจับเวลาและโหมดการทำงาน หน้าจอดิจิทัล สะดวกสบายในการใช้งาน มีไฟแสดงสถานะ ตั้งเวลาทำอาหารได้สูงสุด 30 นาที ปรับอุณภูมิได้ตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ และทำความสะอาดได้ง่าย ตะกร้าทอดสามารถถอดออกจากเครื่องได้

หม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home รุ่น MV-021

แนะนำ 10 เมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำง่าย อร่อย

1 เฟรนช์ฟรายส์

หากพูดถึงเมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเมนูเฟรนช์ฟรายส์ และหลายคนอาจจะซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันมาเพื่อทอดเฟรนช์ฟรายส์โดยเฉพาะ สำหรับวิธีทอดเฟรนช์ฟรายส์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งอุณหภูมิที่ 180 องศา เวลาทอด 20 นาที เสร็จแล้วโรยเกลือ (ไม่โรยก็ได้) และรับประทานคู่กับซอสได้เลย

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : IToYou Channel

2 ไข่เจียว

เมนูสุดฮิตในเวลาที่ไม่รู้จะกินอะไรและไม่มีวัตถุดิบมากนัก เมนูไข่เจียวจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณภูมิที่ 120 องศา ตั้งเวลาทอด 15 นาที หลังจากนั้นตั้งอุณหภูมิให้สูงขึ้นเป็น 200 องศา ตั้งเวลาอีก 10 นาที เท่านี้ก็ได้ไข่เจียวสีเหลืองหอมน่ารับประทาน

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : Love Eat Channel

3 หมูกรอบ

เมนูหม้อทอดไร้น้ำมันยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องทำแน่นอน เริ่มจากต้มหมูสามชั้นและทาเกลือให้ทั่ว บั้งเนื้อหมูเพื่อให้สุกเร็วขึ้น จุ่มแช่น้ำส้มสายชูให้ทั่ว โดยเฉพาะหนัง แล้วจึงเอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 200 องศา ตั้งเวลา 40 นาที โดยกลับด้านเป็นพัก ๆ เพื่อให้กรอบทั่วถึง

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : นุ้ยอ้วนจัง

4 หมูทอดทงคัตสึ

เมนูอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม หมูทอดทงคัตสึ ใช้วัตถุดิบเพียงเนื้อหมู ไข่ไก่ แป้งทอดกรอบ และเกล็ดขนมปัง หลังจากหมักและชุบเรียบร้อยแล้ว นำเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 200 องศา เวลา 20 นาที โดยคอยพลิกด้านเพื่อให้สุกทั่วถึง

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : The Little Big Things

5 ไก่ทอดเกาหลี

เมนูอาหารเกาหลีสุดฮิต เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบเมนูไก่ทอดเกาหลีแน่นอน นำปีกไก่คลุกกับแป้งทอดกรอบ 2 รอบ และตั้งอุณหภูมิ 180 องศา กลับพลิกด้าน ด้านละ 10 นาที เป็น 20 นาที แล้วทำซอสเกาหลีราดคลุกเคล้าได้เลย

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : Chutimon Bunchuay

6 คอหมูย่าง

คอหมูย่างเป็นอาหารยอดนิยมของคนไทย นำเนื้อสันคอหมูมาหมักตามสูตร และนำไปเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 180 องศา เวลาทอดนาน 10-13 นาที และคอยพลิกกลับด้านให้สุกทั่วถึง รับประทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : กินได้อร่อยด้วย

7 ปลาซาบะย่าง

เมนูอาหารญี่ปุ่นง่าย ๆ ปลาซาบะย่าง นำปลามาล้างให้สะอาดและบั้ง หมักด้วยซอสปรุงรส น้ำมันหอย และน้ำตาล แล้วนำไปย่างด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 180 องศา ตั้งเวลา 15 นาที ก็จะได้ปลาซาบะย่างหอมฉุย น่ารับประทาน

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : SARA-PAT DIARY

8 ชีสเค้กหน้าไหม้

เมนูขนมหวานสุดฮิต ชีสเค้กหน้าไหม้ มีวัตถุดิบคือครีมชีส น้ำตาลทราย เนยจืด วิปปิ้งครีม เลมอน ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลา ตีผสมให้เข้ากันจนเนื้อเนียนละเอียด เทใส่พิมพ์ นำเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 180 องศา เวลา 10 นาที สำหรับรอบแรก และอีก 5 นาทีสำหรับรอบสอง สามารถต่ออีก 3-4 นาที หากหน้าไม่ไหม้พอ เสร็จแล้วทิ้งไว้ให้เย็นหรือแช่ตู้เย็น

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : Kochakorn J.

9 มันหวานญี่ปุ่นเผา

มันหวานญี่ปุ่นสุดฮิต สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงนำมันหวานญี่ปุ่นมาล้างให้สะอาด ใช้ส้อมจิ้มเพื่อให้สุกทั่วถึง ตั้งอุณหภูมิ 200 องศา เวลา 30 นาที ก็จะมันหวานญี่ปุ่นเผาสีเหลืองฉ่ำน่ารับประทาน โดยอาจจะใช้เวลานานมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับขนาดมันหวานญี่ปุ่น

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : Family man พ่อบ้าน งานครัว

10 เค้กช็อกโกแลตลาวา

อีกหนึ่งเมนูขนมหวานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เค้กช็อกโกแลตลาวา มีส่วนผสมเพียงดาร์กช็อกโกแลต, ผงโกโก้, ไข่ไก่, น้ำตาลทรายหรอสารสกัดหญ้าหวาน, เนยสดรสจืด ผสมส่วนผสมตามขั้นตอนและนำเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งอุณหภูมิ 180 องศา เวลา 8 นาที ก็จะได้เค้กช็อกโกแลตลาวานุ่มละมุน น่ารับประทาน

คลิปวีดิโอเมนูเฟรนช์ฟรายจากช่อง YouTube : บ้านหนมผอม Leansweet

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 เมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home เรียกได้ว่าแต่ละเมนูมีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก มือใหม่หัดทำอาหารก็สามารถทำได้ สำหรับใครที่สนใจ อยากได้หม้อทอดไร้น้ำมันสมาร์ทโฮมมาใช้งานสักเครื่อง สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Power Buy, ShopAt24, Lazada มีหม้อทอดไร้น้ำมันสมาร์ทโฮมให้เลือกหลากหลายรุ่นในราคาสบายกระเป๋า ลดราคาพิเศษ และยังมีโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version