รวมโต๊ะทำงานข้างเตียงราคาถูก วางโน๊ตบุ๊คได้ ใช้งานสะดวก

ads

แนะนำโต๊ะทำงาน/โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คข้างเตียงที่คน Work From Home ควรมี!

ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่สามารถยับยั้งได้ ดังนั้นหลายคนจึงต้องทำงานที่บ้านหรือเรียกว่า Work From Home แทนการไปทำงานที่ออฟฟิศ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อ เพื่อการทำงานที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้ทำงานได้สะดวกสบาย อย่างโต๊ะทำงานก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่หากบ้านมีพื้นที่จำกัด การมีห้องทำงานหรือโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ก็เป็นเรื่องลำบาก วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำโต๊ะทำงานข้างเตียง ใช้งานสะดวก ทำงานได้ทุกมุมของบ้าน ไม่เพียงผุ้ใหญ่ใช้ทำงานเท่านั้น แต่เด็กนักเรียนนักศึกษายังสามารถใช้เรียนออนไลน์ได้อีกด้วย

1 โต๊ะทำงานข้างเตียง Cassa สีขาว

โต๊ะทำงานข้างเตียงสีขาว ดีไซน์สวย สามารถประกอบหรือถอดเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ตัวโต๊ะสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม ขาโต๊ะแข็งแรง สอดใต้เตียงหรือโซฟาได้ มีล้อเลื่อนให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย

โต๊ะทำงานข้างเตียง Cassa สีขาว

2 โต๊ะทำงานข้างเตียง Cassa สีไม้

โต๊ะทำงานข้างเตียงสีไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเวลาทำงาน สามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะกับการนั่งได้ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก ประกอบหรือถอดเก็บได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ ขาโต๊ะแข็งแรง รับน้ำหนักได้ 20 กิโลกรัม

โต๊ะทำงานข้างเตียง Cassa สีไม้

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

3 โต๊ะทำงานข้างเตียง Hakone สีโอ๊ค

โตีะทำงานข้างเตียงขนาด 60×40 เซนติเมตร สามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะกับท่าทางการนั่งได้ รับน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก มุมโต๊ะโค้งมนทำให้ไม่เป็นอันตราย ขาโต๊ะสอดใต้เตียงได้ ทนน้ำ กันรอยขีดข่วน กันความร้อนความเย็น

โต๊ะทำงานข้างเตียง Hakone สีโอ๊ค

4 โต๊ะทำงานข้างเตียง สีไม้ขาว

โตีะทำงานข้างเตียง ขนาด 60×40 เซนติเมตร ดีไซน์ทันสมัย มุมโต๊ะโค้งมน ป้องกันการชนกระแทกทำให้ได้รับบาดเจ็บ สามารถปรับระดับความสูง มีล้อเลื่อนช่วยเคลื่อนย้ายได้สะดวก เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรงทนทาน

โต๊ะทำงานข้างเตียง สีไม้ขาว

5 โต๊ะทำงานข้างเตียง มีชั้นวางของ

โต๊ะทำงานข้างเตียงมีชั้นวางของ ขนาด 60×40 เซนติเมตรช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเอกสารหรือสิ่งของมากยิ่งขึ้น มีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ตัวโต๊ะแข็งแรงทนทาน ขาโต๊ะสามรถสอดใต้โซฟาหรือใต้เตียงได้ ใช้งานสะดวก

โต๊ะทำงานข้างเตียง มีชั้นวางของ

6 โต๊ะทำงานข้างเตียง สีชมพู

อยากได้โต๊ะทำงานสีหวาน สร้างความสดชื่นระหว่างทำงาน เลือกโต๊ะทำงานข้างเตียงสีชมพูสดใส สามารถปรับระดับความสูงได้ ขาโต๊ะแข็งแรงทนทาน สอดใต้โซฟาหรือใต้เตียงได้ ใช้งานสะดวกทุกที่ในบ้าน แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี

โต๊ะทำงานข้างเตียง สีชมพู

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 โต๊ะทำงานข้างเตียง Hakone พับได้

โต๊ะทำงานข้างเตียง Hakone ดีไซน์ทันสมัย สามารถพับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ปรับความระดับความสูงให้พอดีกับการนั่งได้ ปรับความลสาดเอียงหน้าโต๊ะให้เหมาะกับการใช้งานได้ 3 ระดับ สูงสุด 30 องศา แข็งแรงทนทาน

โต๊ะทำงานข้างเตียง Hakone พับได้

8 โต๊ะทำงานข้างเตียง สีครีม

โต๊ะทำงานข้างเตียงสีครีม สบายตา ขนาด 60×40 เซนติเมตร สามารถปรับระดับความสูงได้ มีล้อเลื่อนช่วยเคลื่อนย้ายสะดวก ตัวโต๊ะแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ขอบโต๊ะโค้งมนช่วยป้องกันอันตราย ขาโต๊ะสอดใต้เตียงหรือโซฟาได้

โต๊ะทำงานข้างเตียง สีครีม

9 โต๊ะทำงานข้างเตียง สีน้ำเงิน

โต๊ะทำงานข้างเตียงสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกสุขุม ทันสมัย สามารถปรับระดับความสูงได้ มุมโต๊ะโค้งมนป้องกันการบาดเจ็บ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก ขาโต๊ะแข็งแรงทนทาน สอดใต้เตียงหรือโซฟาได้ ใช้ทำงานสะดวกทุกที่

โต๊ะทำงานข้างเตียง สีน้ำเงิน

10 โต๊ะทำงานข้างเตียง มีหลายระดับ

โต๊ะทำงานข้างเตียงดีไซน์ทันสมัยแปลกตา มีหลายระดับ พร้อมช่องใส่ปากกาอุปกรณ์เครืองเขียน ทำให้สะดวกเวลาทำงาน หน้าโต๊ะสามารถปรับความลาดเอียงให้พอดีกับการใช้งานได้ มีล้อเลื่อนช่วยเคลื่อนย้ายได้ง่าย รับน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม แข็งแรงทนทาน

โต๊ะทำงานข้างเตียง มีหลายระดับ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 โต๊ะทำงานข้างเตียง สามามรถใช้ทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง ShopAt24, Shopee และ Lazada ที่มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ให้ได้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้ และฟรีค่าส่งอีกด้วย คุ้มค่าสุด ๆ

READ MORE>>>