ads

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง วัสดุดี ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน

สวัสดีค่ะ…ในช่วงที่ไวรัสโคโรนา หรือ เชื้อ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลกส่ งผลให้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและศูนย์บริการต่างๆ ต้องปิดบริการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส อีกทั้งยังส่งผลให้สถานที่ทำงาน นักเรียน นักศึกษา ต้องมีการเรียนออนไลน์อยู่บ้าน หรือ Work From Home ทำงานอยู่บ้าน เชื่อว่าวิกฤตครั้งนี้ทำให้หลายคนต้องเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตประจำวันของตนเอง เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทำงานอยู่บ้าน เรียนออนไลน์ วันนี้โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งไอเทมที่เป็นตัวช่วยสำคัญ มอบความสะดวกสบายในการเรียนและทำงานของคุณมากยิ่งขึ้น นั่นคือ “โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

แต่! เป็นโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คสำหรับบนเตียง มีการออกแบบทันสมัย ขนาดกระทัดรัด และมีการเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานให้คุณ สามารถวางโต๊ะบนที่นอนนุ่มๆทำงาน เรียนหนังสือได้สะดวกสบาย ที่สำคัญสามารถเคลื่อนย้ายไปตามมุมต่างๆ นอกเหนือจากบนเตียงได้อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียงมีแบบไหนและราคาเท่าไหร่กันบ้าง

Lazada

1. โต๊ะคอม โน๊ตบุ๊ค พับเก็บได้

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คสำหรับบนเตียง Foldable laptop stand พับเก็บได้ เหมาะมากกับการ WFH ทำงานที่บ้าน วัสดุทำจากไม้ไผ่ 100% คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน มีที่วางแขน  เคลื่อนย้ายได้ตามที่ต้องการ ราคา 349 บาท

โต๊ะคอม โน๊ตบุ๊ค พับเก็บได้

2. โต๊ะญี่ปุ่นพับได้

โต๊ะพับได้ วางโน๊ตบุ๊ค อเนกประสงค์ สำหรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น โต๊ะอ่านหนังสือ โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำการบ้าน ขนาด  60 x 40 x 26 ซม. ลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบาและทนทาน ใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย ราคา 299 บาท

โต๊ะญี่ปุ่นพับได้

3. โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง พับเก็บได้

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง ขนาด 60x40x28 ซม. พับเก็บได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ มีช่องสำหรับวางของ มีช่องร้อยสายไฟ รูปทรงทันสมัย สวยงาม รับน้ำหนักได้สูงสุด 50 กก. ราคา 690 บาท

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง พับเก็บได้

4. โต๊ะขาตั้งโน๊ตบุ๊ค พับเก็บได้

ขาตั้งโน๊ตบุ๊ค ปรับจอให้อยู่ในระดับสายตา เหมาะสำหรับหน้าจอเล็กกว่า 19 นิ้ว พับเก็บได้ พกพาสะดวก วัสดุแข็งแรง ทนทาน ขนาดกระทัดรัด ราคา 990 บาท

โต๊ะขาตั้งโน๊ตบุ๊ค พับเก็บได้

5. โต๊ะโน๊ตบุ๊ค โต๊ะอ่านหนังสือ

โต๊ะโน๊ตบุ๊ค เล่นคอม อ่านหนังสือ Foldable laptop stand พับเก็บได้ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักการกดทับได้ ราคา 600 บาท

โต๊ะโน๊ตบุ๊ค โต๊ะอ่านหนังสือ

 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

6. โต๊ะพับญี่ปุ่น วางโน๊ตบุ๊ค

โต๊ะพับญี่ปุ่น ปรับความสูงและองศาความเอียงได้ สำหรับวางโน๊ตบุ๊ค อ่านหนังสือ สามารถปรับความสูงได้ 5 ระดับ ระหว่าง 24cm – 32cm. สามารถปรับองศาความลาดเอียงได้ 4 ระดับ ระหว่าง 0-36 องศา ราคา 429 บาท

โต๊ะพับญี่ปุ่น วางโน๊ตบุ๊ค

7. โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค สีโอ๊ค

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค พับได้ หน้าโต๊ะผลิตจากวัสดุ MDF เคลือบเมลามีน ช่วยป้องกันน้ำและรอยขูดขีด ขาเหล็กพ่นสีเคลือบสารกันสนิม ขนาดของโต๊ะพับ 52.5×30.5×23 ซม. รับน้ำหนักได้ 15 กก. ราคา 189 บาท

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค สีโอ๊ค

8. โต๊ะเล็กบนเตียง

โต๊ะเล็กบนเตียง วางโน๊ตบุ๊ค วัสดุแข็งแรงทนทาน สามารถปรับระดับความลาดเอียงได้ ออกแบบสวย ทันสมัย  ราคา 257 – 519

โต๊ะเล็กบนเตียง

9. โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง พับได้

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คพับได้ พร้อมช่องวางของ 56x36x26 cm. ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้หลากหลายตามที่คุณต้องการ มี 5 สีให้เลือก สีชมพูพาสเทล / สีฟ้าพลาสเทล / สีเทา / สีขาว / สีครีม  ราคา 186 บาท

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียง พับได้

10. โต๊ะพับได้ วางโน๊ตบุ๊ค

Jane Eyre โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คพับได้ ปรับความสูงได้ขนาดใหญ่ มีลิ้นชัก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีช่องสำหรับใส่ของ ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย ทันสมัย เนื้อไม้ดี  ราคา 1,069 – 1,763 บาท

โต๊ะพับได้ วางโน๊ตบุ๊ค

 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คที่เรานำมาแนะนำ ช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รับรองว่าคุณสามารถวางโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คไว้บนเตียงและทำงานได้เหมือนโต๊ะทำงานคุณภาพดี ขนาดและความสูงได้มาตรฐานอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คบนเตียงได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาประหยัดและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม