รวมขวดน้ำเก็บความเย็นลายน่ารัก สดใส พกพาสะดวกทุกที่

ads

รวม 10 ขวดน้ำเก็บความเย็น น่ารัก ๆ ลายการ์ตูน

ปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉพาะการลดขยะ โดยจะเห็นได้ว่ามีการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก ใช้กล่องข้าวแทนการใช้กล่องโฟม และอื่น ๆ รวมทั้งการใช้ขวดน้ำ กระติกน้ำ หรือแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ ที่สามารถเก็บความร้อนความเย็นได้ ใช้กรอกน้ำดื่มหรือเมื่อซื้อเครื่องดื่มก็ใช้แทนแก้วพลาสติก วันนี้ Promotions ก็ขอแนะนำขวดน้ำเก็บความเย็นลายน่ารัก ๆ สำหรับใครที่อยากรักษ์โลก เปลี่ยนมาใช้ขวดน้ำแทน และยังสะอาด ปลอดภัย เพราะเป็นขวดน้ำของเราเองด้วย

วิธีเลือกซื้อขวดน้ำเก็บความเย็น หรือ กระติกเก็บความเย็น

  • เลือกขนาดความจุตามการใช้งาน ควรเลือกขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีความจุเมื่อรวมกับน้ำหรือเครื่องดื่มแล้ว มีความสะดวกต่อการพกพาของคุณ
  • เลือกปากขวดที่เหมาะกับการดื่ม โดยปากขวดน้ำหรือกระติกน้ำเก็บความเย็น มีหลายลักษณะ เพื่อตรงตามการใช้งานมากที่สุด เช่น แบบปากกว้าง-บิดฝาเปิด แบบฝาเป็นแก้วได้ แบบมีหลอดดูด
  • เลือกตามประสิทธิภาพการเก็บความเย็น โดยอาจจะดูจากวัสดุที่ใช้ผลิตอย่างสแตนเลส ที่ช่วยเก็บความเย็นได้ดี ความปิดมิดชิดของฝาขวดน้ำ หรือดูจากคุณสมบัติของขวดน้ำนั้น ๆ ที่จะมีบอกว่าเก็บความเย็นได้นานประมาณกี่ชั่วโมง
  • เลือกขวดน้ำที่พกพาง่าย ควรเลือกขวดน้ำที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย เปิดดื่มง่าย สะดวกต่อการใช้งานในทุก ๆ กิจกรรมในชีวิตของคุณ เช่น ขับรถ ออกกำลังกาย เดินทางไปเที่ยว ไปเรียน ไปทำงาน
  • เลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ เช่น Zebra, Thermos, Zojirushi, Hydro Flask เพราะมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานและความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่ง

แนะนำ 10 ขวดน้ำเก็บความเย็นพกพา ลายน่ารัก ๆ

1 ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูนน่ารัก ๆ แบรนด์ Potato

ฝาเปิดง่าย เมื่อปิดจะสนิท กันน้ำรั่วซึม พร้อมมีหลอดดูดซิลิโคนและด้ามจับ สะดวกต่อการดื่ม มีฉนวนกันความร้อนคุณภาพดี เก็บอุณหภูมิได้ยาวนานหลายชั่วโมง ปลอดภัยต่อร่างกาย ผลิตจากวัสดุ Food Grade

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูน แบรนด์ Potato

2 ขวดน้ำเก็บความเย็น ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก ๆ

มีลวดลายเป็นรูปการ์ตูนสัตว์พร้อมเขากวางน่ารัก ความจุ 500 มล. สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น นานถึง 6 ชั่วโมง ผลิตจากวัสดุสแตนเลสคุณภาพดีและวัสดุ Food Grade ไม่เป็นสนิม สะอาด ปลอดภัย ฝาเปิด-ปิด เป็นตัวล็อค ป้องกันน้ำรั่วซึม

ขวดน้ำเก็บความเย็น ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก ๆ

3 ขวดน้ำเก็บความเย็นสีพาสเทลน่ารัก

ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี สามารถเก็บความร้อนความเย็นได้ พกพาสะดวก มีหูหิ้วสำหรับหิ้วหรือคล้องแขน มียางรองก้นขวด กันขวดลื่น เป็นฝาแบบหมุน ปากกว้าง เหมาะสำหรับใส่กาแฟ ล้างทำความสะอาดง่าย

ขวดน้ำเก็บความเย็นสีพาสเทลน่ารัก

4 ขวดน้ำเก็บความเย็นลายยูนิคอร์น

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายน่ารัก การ์ตูนยูนิคอร์น ผลิตจากสแตนเลส เก็บความร้อนความเย็นได้ดีนานสูงสุด 10 ชั่วโมง ฝาเปิดปิดมีตัวล็อค น้ำไม่รั่วซึม มาพร้อมชุดฝาเทแบบแก้วและกระเป๋า พกพาสะดวก

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายยูนิคอร์น

5 ขวดน้ำเก็บความเย็นทูโทน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีความสวยงามหรูหรา ที่ฝาชวดมีหน้าจอ LED แกสงผลอุณหภูมิ ทำให้ทราบอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ทันที ปลอดภัยต่อการดื่ม เก็บความเย็นได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง

ขวดน้ำเก็บความเย็นทูโทน

6 ขวดน้ำเก็บความเย็นสีทูโทน ลายดาว

อีกหนึ่งขวดน้ำเก็บความเย็นดีไซน์สวย ทันสมัย เรียบหรู ทำจากสแตนเลส มีผนัง 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ช่วยเก็บความร้อนความเย็นได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง มีหน้าจอแสดงอุณหภูมิ พกพาสะดวก

ขวดน้ำเก็บความเย็นสีทูโทน ลายดาว

7 ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูนหนู

เป็นขวดน้ำเก็บความเย็นแบบมีฝาแก้ว ใช้เทน้ำดื่มได้สะดวก มีหูหิ้วสำหรับคล้องแขน พกพาสะดวก ลวดลายรูปการ์ตูนหนู สีสันพาสเทล น่ารักน่าใช้ สามารถเก็บความเย็นได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูนหนู

8 ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูน Sanrio

สำหรับแฟน ๆ การ์ตูนซานริโอต้องปลื้ม ขวดน้ำลายเหล่าตัวการ์ตูนจาก Sanrio สุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, Melody, Pompompuri, Cinnamonrol สามารถเก็บความร้อนความเย็นได้ดี มีฝาเปิดแบบหมุน ปิดสนิท กันน้ำรั่วซึม พร้อมมีลูกเล่นน่ารัก ๆ ที่ฝาขวด

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูน Sanrio

9 ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูนแบบล็อค

ขวดน้ำลายสัตว์น่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ กระรอก แกะ และหมู ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี เก็บความร้อนความเย็นได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง เปิด-ปิด เพื่อดื่มได้สะดวก และป้องกันน้ำรั่วซึม

ขวดน้ำเก็บความเย็นลายการ์ตูนแบบล็อค

10 ขวดน้ำเก็บความเย็นดิจิตอล Gululu

ขวดน้ำเก็บความเย็นดิจิตอล แบรนด์ Gululu สามารถเก็บความเย็นได้ดี พร้อมมีหน้าจอดิจิตอลที่สามารถเล่นเกมได้ ลวดลายการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส ฝาเปิด-ปิด ทำได้ทั้งแบบบิดและแบบกดปลดล็อค ใช้งานสะดวก

ขวดน้ำเก็บความเย็นดิจิตอล Gululu

สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อขวดน้ำเก็บความเย็นมาใช้งานดื่มน้ำ ดื่มเครื่องดื่ม ในชีวิตประจำวัน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนและโค้ดส่งฟรี ช้อปสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>