รวมไอเทม Work From Home ที่คนทำงานที่บ้านช่วงโควิดต้องมี!

ads

แนะนำ Items Work From Home ทำงานสะดวกที่บ้าน

จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ทางภาครัฐได้ประกาศมาตรการเพื่อควบคุมโรค รวมทั้งขอความร่วมมือหน่วยงานรัฐ ข้าราชการ Work From Home และภาคเอกชนให้ทำงานที่บ้านแทน ทำให้ตอนนี้มีหลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายในการทำงานตามปกติ วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำรวมไอเทมจำเป็นสำหรับ WFH ที่คนทำงานที่บ้านช่วงโควิดควรมี ช่วยให้ทำงานสะดวกมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 โต๊ะทำงานพับได้

โต๊ะพับได้อเนกประสงค์ ขนาด 60x60x55 เซนติเมตร สามารถพับเก็บได้ง่าย ช่วยประหยัดพื้นที่ ใช้งานได้หลากหลายทั้งเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะสนาม แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย

ช้อปที่: Lazada
ราคา: ลดเหลือ 284 บาท จากราคาปกติ 419 บาท

โต๊ะทำงานพับได้

2 โต๊ะทำงานข้างเตียง

มีพื้นที่ภายในบ้าน หอพัก หรือคอนโดไม่มากพอที่จะวางโต๊ะทำงานได้ ก็สามารถทำงานได้สะดวกด้วยโต๊ะทำงานข้างเตียง สามารถสอดใต้เตียงหรือโซฟาได้ มีล้อลาก เคลื่อนย้ายง่าย มีชั้นวางข้างใต้เพิ่มพื้นที่วางสิ่งของ

ช้อปที่: Lazada
ราคา: ลดเหลือ 229 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

โต๊ะทำงานข้างเตียง

3 โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

ประหยัดพื้นที่ทำงานที่บ้านมากกว่าเดิม เลือกซื้อโต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค ขนาดกะทัดรัด พับเก็บได้ง่าย ใช้งานได้บนเตียง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้เพียงโน๊ตบุ๊คหรือแท็บเล็ตในการทำงาน มีช่องวางแท็บเล็ตและช่องวางแก้วน้ำ หลากหลายสีสันให้เลือก

ช้อปที่: Lazada
ราคา: ลดเหลือ 94 บาท จากราคาปกติ 359 บาท

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

4 พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ

ทำงานเย็นสบาย ๆ ไม่ต้องเปิดแอร์ให้เปลืองไฟด้วยพัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ สามารถทำความเย็นได้ทั่วถึงพื้นที่ 10-12 ตารางเมตร ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ใช้เป็นของแต่งบ้านได้ มีหูหิ้วเพื่อสะดวกต่อการพกพา

ช้อปที่: ShopAt24
ราคา: ลดเหลือ 629 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ

5 หูฟังไร้สาย

การทำงานที่บ้าน มักจะต้องประชุมผ่านทางออนไลน์ หูฟังไร้สายจึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อช่วยให้พูดคุยได้ชัดเจนมากขึ้น น้ำหนักเบา ไม่มีสายหูฟังมารบกวน ใช้งานสะดวกสบายเพียงชาร์จ

ช้อปที่: ShopAt24
ราคา: ลดเหลือ 619 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

หูฟังไร้สาย Xaiomi

6 น้ำยาเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ

ในช่วงที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาด ดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากเชื้อโรค หมั่นใช้น้ำยาเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคบนหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ อาทิ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน สะอาดปลอดภัยต่อการใช้ทำงาน

ช้อปที่: ShopAt24
ราคา: ลดเหลือ 149 บาท จากราคาปกติ 199 บาท

น้ำยาเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

7 ลำโพงบลูทูธ

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในระหว่างทำงาน ช่วยลดความเครียดจากการงานและต้องกักตัว เลือกซื้อลำโพงบลูทูธขนาดกะทัดรัด ให้เสียงเพลงเพราะ ๆ น่าฟัง ใช้งานง่ายเพียงชาร์จแบตเตอรี่และเชื่อมต่อบลูทูธ

ช้อปที่: JD Central
ราคา: ลดเหลือ 259 บาท จากราคาปกติ 299 บาท

ลำโพงบลูทูธ

8 เบาะรองนั่ง

ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน สุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญเสมอ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนที่มักจะป่วยเป็นออฟฟิศซินโดรม เลือกซื้อเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพดี ๆ สักเซต มาใช้รองนั่งระหว่างทำงาน ช่วยลดอาการปวดเมื่อยล้าจากนั่งเป็นเวลานาน

ช้อปที่: JD Central
ราคา: ลดเหลือ 999 บาท จากราคาปกติ 1,792 บาท

เบาะรองนั่ง Bewell

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

9 เก้าอี้ทำงาน

นอกจากเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพแล้ว เก้าอี้ทำงานก็สำคัญ เลือกซื้อเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบมารองรับสรีระการนั่งโดยเฉพาะ เพื่อให้นั่งในท่าที่ถูกต้อง คลายความเมื่อยล้า ไม่ปวดหลัง ปวดเอว จากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ

ช้อปที่: OfficeMate
ราคา: ลดเหลือ 1,890 บาท จากราคาปกติ 4,200 บาท

เก้าอี้ทำงาน

10 เครื่องพิมพ์

เครื่องใช้สำนักงานที่จำเป็นต้องมีในทุกที่ทำงานก็คือเครื่องพิมพ์ เพื่อพิมพ์เอกสารต่าง ๆ สำหรับใครที่ทำงานที่บ้านแล้วต้องมีเอกสารเสมอ ๆ เลือกซื้อเครื่องพิมพ์สักเครื่อง เพิ่มความสะดวกสบาย

ช้อปที่: OfficeMate
ราคา: ลดเหลือ 890 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

เครื่องพิมพ์

11 คีย์บอร์ดและเม้าส์ไร้สาย

เลือกซื้อคีย์บอร์ดและเม้าส์ไร้สาย อุปกรณ์เสริมคอมพิวพ์เตอร์ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน สำหรับใครที่ทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอาจจะเลือกซื้อเป็นเซต ส่วนใครที่ทำงานด้วยโน๊ตบุ๊ค อาจจะเลือกซื้อเพียงเม้าส์ และอย่าลืมแผ่นรองเม้าส์เป็นอุปกรณ์เสริม

ช้อปที่: OfficeMate
ราคา: ลดเหลือ 850 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท

คีย์บอร์ดและเม้าส์ไร้สาย

12 รางปลั๊กไฟ

ทำงานที่บ้านได้ทุกพื้นที่ ซื้อรางปลั๊กไฟที่มีมาตรฐานมาใช้งาน เพิ่มความสะดวกสบาย โดยเลือกซื้อรางปลั๊กไฟที่ผ่านมาตรฐาน มอก. เพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน

ช้อปที่: OfficeMate
ราคา: ลดเหลือ 279 บาท จากราคาปกติ 529 บาท

ปลั๊กไฟ

คลิกดูโปรโมชั่น “OfficeMate” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเทม Work From Home เรียกได้ว่าจำเป็นสำหรับการทำงานที่บ้านมาก ๆ และให้ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานพับได้ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เครื่องพิมพ์ พัดลมไอเย็น หูฟัง และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อมาใช้งานในราคาสบายกระเป๋า ช้อปกันได้เลยผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada, ShopAt24, JD Central และ OfficeMate พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และยังเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>