Home สำรวจตลาด รวมชุดว่ายน้ำทูพีชราคาไม่แพง ใส่แล้วปัง! พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์

รวมชุดว่ายน้ำทูพีชราคาไม่แพง ใส่แล้วปัง! พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์

รวมชุดว่ายน้ำทูพีชราคาไม่แพง ใส่แล้วปัง! พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์

รวมชุดว่ายน้ำทูพีชราคาไม่แพง ใส่สวย สาวๆไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหา สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจดับร้อนกินอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือ สวนน้ำ บ้านพักประเภทพูลวิลล่า ไปจนถึงทะเล น้ำตกต่างๆ ที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยเช่นนี้ ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่มีแพลนเตรียมเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ดับร้อนนั้นอยู่ต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมชุดว่ายน้ำทูพีชราคาถูก พร้อมกับพิกัดออนไลน์ที่คุณเลือกซื้อได้ง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้านจะมีแบบไหน ราคาเท่าไหร่บ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

1 บิกินี่ Bikini ชุดว่ายน้ำทูพีช สไตล์เกาหลี

ราคา 229 บาท

ชุดว่ายน้ำบิกินี่ทูพีช รุ่นนี้เก๋มาก สามารถไขว้สายบราได้3แบบ ไขว์ใต้ราวไปมัดด้านหลัง หรือจะเอาสายไขว์ไปบนไหล่ก็สวย หรือถ้าไม่อยากไขว้สายเอามาผูกเป็นโบว์ด้านหน้าไดลุดคุณหนูไปอีก รุ่นนี้มีสี เขียว ชมพู เทา ดำ แดง ขาว พร้อมไซส์ S-XL

2 ชุดว่ายน้ำบิกินี่เนื้อผ้าสกูบ้า

ราคา 200 บาท

ชุดว่ายน้ำบิกินี่เนื้อผ้าสกูบ้าเนื้อนุ่มๆยืดๆ ใส่สบาย บิกินี่ผูกคอ/ผูกหลังด้านหลังสกรีน vacationแมตกับกางเกงขาสั้นน่ารักๆ รอบอกมาแบบฟรีไซส์

3 ชุดว่ายน้ำทูพีชลายดอกไม้

ราคา 159 บาท

บิกินี่ทูพีช เกาหลี ชุดว่ายน้ำแฟชั่นลายดอก กางเกงสูง สีโทนแดง-เขียว เสื้อเป็นแบบสวม มีโบว์เย็บติดกับเสื้อด้านหลังเนื้อผ้า POLYAMIDE+ELASTANE มีซับใน กางเกงเอวสูง เก็บหน้าท้อง บรามีโครง มีช่องใส่ฟองน้ำเสริมได้ ใส่ว่ายน้ำ เล่นน้ำ หรือจะใส่ถ่ายรูป ก็น่ารักเซ็กซี่

4 ชุดว่ายน้ำกระโปรงเนื้อผ้าสกูบ้า

ราคา 199 บาท

ชุดว่ายน้ำกระโปรงหวานๆ เหมาะกับสาวขี้อาย มาพร้อมเสื้อแขนยาว และ กระโปรงมีหลากหลายสีให้เลือกกระโปรงมีกางเกงซับในกันโป๊

5 ชุดว่ายน้ำ ทูพีช พาสเทล

ราคา 179 บาท

ชุดว่ายน้ำ ทูพีช พาสเทล มีไซส์ M L XL มีให้เลือก 3 สี ดำ ชมพู เขียว สาวๆ สายหวานต้องไม่ควรพลาด

6 ชุดว่ายน้ำหญิง ทูพีส สไตล์โบฮีเมียน

ราคา 199 บาท

ชุดว่ายน้ำหญิง ทูพีส สไตล์โบฮีเมียน พร้อมผ้าคลุม สวยเก๋ เกรดพรีเมียม มีหลากหลายสี หลากหลายแบบให้เลือก

7 ชุดว่ายน้ำบิกินี่

ราคา 72 – 110 บาท

ผ้าว่ายน้ำเนื้อดี ของใหม่ สีสดสวย ขนาดฟรีไซซ์ หน้าอก ไม่เกิน35นิ้ว สะโพกไม่เกิน36นิ้ว 2XL หน้าอกไม่เกิน 40นิ้ว สะโพกไม่เกิน 42นิ้ว

8 ชุดว่ายน้ำทูพีท สีพื้น มีฟองน้ำ

ราคา 199 บาท

ชุดว่ายน้ำทูพีท สีพื้น มี  5 สี ดำ ขาว แดง น้ำตาล เขียว มี  3 ไซส์ M, L , XL กางเกงเป็นแบบเอวสูงสวมส่งง่าย ทรบเรียบๆ แต่ดูหรู ดูเซ็กซี่อย่างแน่นอน

9 ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ผูกคอผูกหลัง รุ่นสีพื้น

ราคา 155 บาท

ชุดว่ายน้ำ ทรงเต้าสามเหลี่ยม จับจีบรูดตามสาย ไม่มีโครง มีฟองน้ำแถมให้ ตัวฟองน้ำถอดได้ เป็นฟรีไซต์ อก 32-36”  สะโพก 34-38” แบบผูกคอ ผูกหลัง เลือกปรับได้ตามขนาด

10 ชุดว่ายน้ำ ทูพีทโบว์ ปรับสายได้

ราคา 209 บาท

ชุดว่ายน้ำทูพีท โบว์ รุ่นนี้ปรับสายเสื้อได้ มี  3 สี เขียวขี้ม้า น้ำตาล พีชอ่อน มี 3 ไซส์ M, L , XL มาพร้อมกางเกงทรางเอวสูงพร้อมสายผูกโบว์ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้ชุดว่ายน้ำของคุณมากยิ่งขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 10 ชุดว่ายน้ำทูพีช ราคาถูก ที่เรารวบรวมมาฝาก ต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ทั้งสาวเปรี้ยว สาวหวานไปจนถึงสาวขี้อาย ก็เรียกได้ว่ามีตอบโจทย์ทุกรูปแบบของสาวๆ ให้สามารถเลือกชุดว่ายน้ำทูพีชได้แบบที่ต้องการ รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกช้อปผ่าน Lazada หรือ shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณกันได้ง่ายๆ ต้องรีบกดสั่งซื้อด่วนๆ รับซัมเมอร์นี้กันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Exit mobile version