ads

เครื่องทำวาฟเฟิล ขนาดกระทัดรัด ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง 

เครื่องทำวาฟเฟิล ถือเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร ขนม ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัดน่ารัก และยังรังสรรค์เมนูที่รับประทานได้ตลอดทั้งวัน หรือ ทานเป็นอาหารว่างก็ได้ อีกทั้งยังสามารถปรุงแต่งรสชาติที่ต้องการ รวมถึงตกแต่งหน้าวาฟเฟิลทานได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับสาวกที่ชื่นชอบการทางขนมว่าง หรือ ผู้ที่กำลังต้องการฝึกทำขนนแบบง่ายๆ ปัจจุบันเครื่องทำวาฟเฟิลมีให้เลือกหลากหลายอย่างมาก บางรุ่นสามารถทำแซนด์วิชและโดนัทร้อนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาเอาใจสาวกวาฟเฟิลกันสักหน่อย

อัพเดทเครื่องทำวาฟเฟิล ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ที่สามารถเลือกซื้อไว้ทำรับประทานเองง่ายๆ ที่บ้านในช่วงวันหยุด หรือ อยู่บ้านกักตัวจากเชื้อไวรัสโควิด-19 รับรองว่างานนี้คุณได้เครื่องทำวาฟเฟิลแบบเก๋ๆ สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น อย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง จะน่าสนใจขนาดไหน

Waffle
Dessert Waffle

CASIKO เครื่องทำวาฟเฟิลลายการ์ตูน รุ่น CK-5002

เครื่องทำวาฟเฟิลลายการ์ตูนจาก รุ่น CK-5002 น่ารัก เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็ก แม่พิมพ์สามารถทำได้ครั้งละ 7 ชิ้น กำลังไฟจะมีเพียงแค่ 700 วัตต์ มีไฟสีเขียว-แดงแสดงสถานะ ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที ก็สามารถทำวาฟเฟิลแสนอร่อยได้แล้ว ไม่ติดกระทะ ด้วยแม่พิมพ์เคลือบเทฟล่อน ราคา 890 บาท

CASIKO
Waffle Casiko

SONAR เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น SM-W030

เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น SM-W030 วัสดุด้านนอกผลิตจากพลาสติกคุณภาพ ผิวแม่พิมพ์ด้านในเคลือบสารกันติดอย่างดี มาพร้อม Thermostats ที่ช่วยควบคุมอุณภูิมิให้คงที่ สามารถทำวาฟเฟิลได้ครั้งละ 2 ชิ้น ล้างทำความสะอาดง่าย ราคา 590 บาท

sonar Waffle

KASHIWA เครื่องวาฟเฟิลฮอทดอก SW-04

เครื่องทำวาฟเฟิล ราคาถูกและคุณภาพดี สามารถทำวาฟเฟิลทรงยาวน่าทานถึง 6 แท่ง มีไฟแสดงสถานะการทำงาน แม่พิมพ์เคลือบด้วยสารกันติด เช็ดทำความสะอาดง่าย เครื่องร้อนเร็ว ใช้เวลาเพียง 4 นาที ราคา 499 บาท

Kashiwa Waffle

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

HOUSE WORTH เครื่องทำวาฟเฟิลฮ่องกง รุ่น HW-WM02P

เครื่องทำวาฟเฟิลฮ่องกง รุ่น HW-WM02P มาพร้อมขาตั้งพลิกใช้งานได้ 2 ด้าน ทั้งสองด้านบน-ล่าง แม่พิมพ์เคลือบ Non-Stick  ทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยหายห่วงผลิตจากเบคิไลต์มีคุณสมบัติทนความร้อน มีไฟสีเขียว-แดงบอกสถานะการทำงาน ราคา 990 บาท

HOUSE WORTH
HOUSE WORTH Waffle Maker Hong Kong

Homemate ฺBy Verasu เครื่องอบวาฟเฟิล 3 หลุม รุ่น HOM-115B21

เครื่องอบวาฟเฟิล 3 หลุม รุ่น HOM-115B21 สามารถปรับระดับควบคุมความร้อนได้ 7 ระดับ ทำวาฟเฟิลได้ 3 ชิ้นเล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางชิ้นละ 8 เซ็นติเมตร กำลังไฟมาตรฐาน 920 วัตต์ ราคา 2,390 บาท

Homemate ฺBy Verasu

HOUSE WORTH เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HW-294

เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HW-294 มาพร้อมแม่พิมพ์เคลือบ Non-Stick แป้งไม่ติด ทำความสะอาดง่าย สามารถทำวาฟเฟิลได้ 2 ชิ้นต่อครั้ง วาฟเฟิลที่รูปทรงสวยงามไม่เสียรูป ตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัด แม่พิมพ์ประกบแน่น แข็งแรง ราคา 590 บาท

HOUSE WORTH Waffle Maker

Ksrain Waffle Maker Sandwich JD199 เครื่องทำวาฟเฟิล แซนวิชไฟฟ้า

เครื่องทำวาฟเฟิล แซนวิชไฟฟ้า เครื่องทำจากวัสดุอย่างดีแข็งแรงทนทาน มีขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวพิมพ์ด้านในก็เป็นแบบเคลือบ แป้งไม่ติด ทำความสะอาดง่าย ราคา 746 บาท

Ksrain Waffle Maker Sandwich JD199

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

Sharp เครื่องทำแซนด์วิช 4 ชิ้น รุ่น KZS-70W

เครื่องทำแซนด์วิช เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น KZS-70W กำลังไฟฟ้า 700 วัตต์ สามารถใส่ขนมปังได้ 2 คู่ ทำเป็นแชนด์วิชได้ 4 ชิ้นต่อครั้ง ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ราคา 680 บาท

Sharp
Sharp Waffle

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C ” ได้ที่นี่


เครื่องทำวาฟเฟิล สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณสามารถมีเครื่องทำวาฟเฟิลขนาดกระทัดรัดน่ารัก ไว้ที่บ้าน ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้ง อย่าลืมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ ให้คุณสนุกกับการทำขนมมากยิ่งขึ้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม