ของขวัญปีใหม่เซอร์ไพรส์แฟนสาว ถูกใจ แฮปปี้แน่นอน

เทศกาลแห่งความสุขกำลังรออยู่ช่วงปลายปี 2021 เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้แล้วเพราะอีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2022 ซึ่งเวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ในช่วงวันหยุดยาวสิ้นปีเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะต้องมีการวางแพลนเที่ยวกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน เหมาะสำหรับเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือคนพิเศษ อีกทั้งในวันแห่งความสุขแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อต้อนรับปีใหม่ นั่นคือ “ของขวัญปีใหม่” ตัวช่วยที่ทำให้คุณบอกผ่านความรู้สึกดี ๆ ไปยังผู้รับได้แบบเนียน ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ไม่กล้าแสดงความรักต่อคนรัก

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมไอเดียดี ๆ ที่จะมาช่วยให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายสามารถบอกรักแฟนได้โดยไม่ต้องเขินอายอีกต่อไป เพียงเลือกของขวัญสุดพิเศษสักชิ้นในวันปีใหม่ ส่งต่อความรักความห่วงใยไปยังผู้รับ กับ ไอเดียซื้อของขวัญให้แฟนผู้หญิง ปีใหม่ 2565 โดยของขวัญที่เราจะนำมาแนะนำต่อไปนี้เป็นไอเทมที่เราคัดเน้น ๆ มาเรียบร้อยแล้ว รับรองแฮปปี้อย่างแน่นอน

ของขวัญปีใหม่เซอร์ไพรส์แฟน

เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์

ของขวัญที่สร้างรอยยิ้มให้ผู้หญิง นั่นคือ เครื่องสำอางและสกินแคร์ หนุ่ม ๆ ลองสังเกตว่าช่วงนี้แฟนสาวของคุณกำลังใช้เครื่องสำอาง สกินแคร์ตัวไหนอยู่ หรือตอนนี้ไอเทมความงามอะไรกำลังมาแรง รับรองว่าปีใหม่นี้กรี๊ดบ้านแตกแน่ ๆ อีกทั้งยังสามารถสื่อความหมายได้ว่าคุณอยากให้เธอดูสวยตลอดเวลาอีกด้วย

เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์

นาฬิกา

ไอเทมสุดหรูติดตัวที่ขาดไม่ได้ คือ นาฬิกา คุณแฟนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากใช้ดูเวลาได้แล้ว ยังเป็นเครื่องประดับสวย ๆ ได้อีกด้วย แนะนำเลือก Marc Jacobs, Micheal Kors, Burberry, Emporio Armani เป็นต้น ลองเลือกแบรนด์ที่เข้ากันแฟนของคุณ

นาฬิกา

สมาร์ทโฟน

ของขวัญที่ดีที่สุดในยุคนี้ คือ สมาร์ทโฟน หากแฟนของคุณใช้มือถือเครื่องเก่ามานานแล้วได้เวลาเปลี่ยนให้เธอกันแล้วล่ะ ลองเลือกแบรนด์มือถือที่แฟนชอบ หรือกำลังใช้งานอยู่ อาทิ อาทิ Apple, Samsung, OPPO, Vivo เป็นต้น และเลือกรุ่นที่กำลังมาแรง รุ่นใหม่ล่าสุดไปเลย

มือถือสมาร์ทโฟน

สร้อยคอ

เครื่องประดับแบบเรียบง่าย สวยงาม ที่จะอยู่บนคอของแฟนคุณ และยังใช้งานได้จริง ลองเลือกสร้อยคอที่มีการออกแบบพิเศษจากแบรนด์ อาทิ Pandora, Karafuru, Swarovski, Juvelstore เป็นต้น

สร้อยคอ

น้ำหอม

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบความหอม กลิ่นหอม ๆ  เพราะฉะนั้นของขวัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดที่สุด คือ น้ำหอม เลือกน้ำหอมเช่น Chanel Chance, Thierry Mugler ALIEN, A la Nuit by Serge Lutens, YSATIS by Givenchy เป็นต้น ซื้อน้ำหอมแบรนด์หรู แพ็กเกจสวย ๆ

น้ำหอม

เทียนหอม หรือ Diffuser

กลิ่นที่ช่วยผ่อนคลาย สบายใจ ทำให้เธอรู้สึกอารมณ์ดีไปทั้งวัน เลือกของขวัญเป็นเทียนหอม เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้รู้สึกดี อย่างเช่น Karmakamet, Jo Malone, Halo Craft, Vuudh, Ma Chandelle เป็นต้น

เทียนหอม

คอร์สทำสวย สปาผิว

ผู้หญิงย่อมอยากทำให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ ลองซื้อคอร์ปรนนิบัติตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทำหน้า ดูแลผิว สปา ทำผม ต่อขนตา แว็กซ์ขน เป็นต้น รับรองว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจคุณแฟนแน่นอน

คอร์สความงาม

โคมไฟ

ของตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เพิ่มแสงสว่างให้กับชีวิต และสร้างบรรยากาศภายในบ้าน แนะนำเลือกซื้อของขวัญเป็นโคมไฟสวย ๆ รูปทรงแปลกตา ทันสมัย

โคมไฟสวย ๆ 

ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อของขวัญให้ผู้หญิง


  • โทนสีที่ใช่พยายามเลือกสีของขวัญให้เป็นสีที่ผู้รับใช้เป็นประจำอยู่แล้ว อย่าพยายามแหวกแนวด้วยการเลือกสีใหม่ ๆ เพราะถ้าเลือกผิด ผู้รับอาจรู้สึกขอบคุณแต่อาจจะรู้สึกไม่ค่อยชอบสีของมันเท่าไหร่
  • การเลือกของขวัญบางเช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระโปรง กางเกง อาจต้องคำนึงถึงเรื่องไซส์เป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นผู้ให้ต้องทำการบ้านเรื่องนี้ให้ดี ๆ
  • งานอดิเรก หรือกิจกรรมที่ชื่นชอบ อย่างเช่น ดูหนัง ออกกำลังกาย ฟังเพลง หรือไปเที่ยว เป็นต้น ลองสังเกตพฤติกรรมของผู้รับว่านอกเหนือจากเวลางาน เวลาเรียน ผู้รับชอบทำกิจกรรมอะไร และลองหาของขวัญเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ
  • ของที่ผู้รับชอบพูดถึงบ่อย ๆ อย่างเช่น อยากได้นั่นได้นี่ อันนี้สวยดี น่ารัก นั่นอาจจะเป็นสัญญาณบอกอ้อม ๆ ให้เราซื้อให้ก็เป็นได้

สำหรับไอเดียซื้อของขวัญให้แฟนผู้หญิง ปีใหม่ 2565 ที่เรานำมาแนะนำไปข้างต้น ล้วนเป็นของขวัญที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบและยังให้ความสนใจมาก ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ลองเลือกดูสักชิ้นว่าแฟนสาวของคุณชอบแบบไหน สนใจอะไร และเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่รับรองแฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ แต่…อย่าลืมบอกรักด้วยนะ ปีใหม่นี้หัวใจพองโตแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleแนะนำแอปจับฉลากของขวัญ สนุกเหมือนเดิมเพิ่มเติมปลอดโควิด
Next articleแจกไอเดีย 10 ของขวัญขึ้นต้นด้วย ห หีบ สนุกสนานส่งท้ายปี