ถ่ายรูปคู่กับแฟนแบบเก๋ๆ เรียกยอดไลค์ แม้ไม่เห็นหน้า

การถ่ายรูปคู่กับแฟนแบบไม่ให้เห็นหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียถ่ายรูปที่กำลังมาแรงและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก เพื่อนๆ ของคุณ อาจจะสงสัยว่าคนพิเศษข้างกายของคุณเป็นใครกันแน่ รับรองงานนี้หวานจนเพื่อนๆ จะต้องอิจฉาและสงสัยกันอย่างแน่นอน อย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้คู่ของคุณด้วยการแสดงความรักต่างๆ อย่างการลงรูปคู่ลงโซเชียลก็เป็นสิ่งสำคัญในยุคสมัยนี้

แต่…จะถ่ายรูปคู่ธรรมดาๆ อาจทำให้ยอดคนกดไลค์และการได้รับความสนใจน้อยลง เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ เทคนิคถ่ายรูปคู่กับแฟนแบบไม่ให้เห็นหน้า จนคนอื่นต้องอิจฉา เชื่อว่าเป็นการถ่ายรูปคู่แบบไม่เห็นหน้า ทำให้คนอื่นลุ้นและติดตามอย่างแน่นอน อัพรูปลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้กระจาย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการถ่ายรูปคู่แบบไม่ให้เห็นหน้า มีท่าโพสถ่ายรูปแบบไหนกันบ้าง รับรองว่าคุณได้มีท่าสวยๆ เอาไว้ถ่ายรูปกับคนพิเศษอย่างแน่นอน

เงาของฉันและเธอ

ถ่ายรูปคู่แบบไม่ให้เห็นหน้าที่กำลังมาแรง คงเป็นการถ่ายรูปเงาที่แสนโรแมนติกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำท่าทางต่างๆ เลือกมุมสวยๆ แสงดีๆ ในช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สามารถเรียกยอดไลค์ได้อย่างแน่นอน รับรองเพื่อนๆ อิจฉาแน่ๆ

เงาของฉันและเธอ

ถ่ายหมวกคู่สุดน่ารัก

การถ่ายรูปแบบง่ายๆ โดยการที่ผู้ชายกอดผู้หญิงจากด้านหลัง พร้อมเลือกหมวกคู่ใจที่มีสีสันน่ารัก หรือ เป็นหมวกคู่ก็ได้ ถ่ายรูปเฉพาะหมวกเท่านั้น ชวนลุ้นว่าเป็นใครกัน

ถ่ายหมวกคู่สุดน่ารัก

จับมือกระชับความหวาน

สำหรับการถ่ายรูปแบบจับมือแต่ไม่เห็นหน้า อาจจะเคยเห็นกันบ่อย แต่…เพื่อไม่ให้มันดูเรียบจนเกินไป แนะนำลองมองหาเครื่องประดับต่างๆ ว่าวางจัดฉากแบบสวยๆ อย่างเช่น กระเป๋า นาฬิกา แว่นตา แก้วกาแฟ และอีกมากมาย พร้อมถ่ายรูปสวยๆ

จับมือกระชับความหวาน

นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น

สุดโรแมนติก ถ่ายภาพกำลังหนังดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า โดยการเลือกถ่ายรูปเฉพาะรองเท้าและภาพวิวพระอาทิตย์สวยๆ ที่กำลังขึ้น รูปนี้อาจถ่ายที่ทะเล บนหาดทรายสวยๆ รับรองน่าหมั่นไส้และอิจฉาแบบสุดๆ

นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น

มือรูปหัวใจ หวานๆ

การทำมือเป็นรูปหัวใจ หวานๆ หลายคู่อาจเคยเห็นและเคยทำกันมาบ้างแล้ว แต่รับรองว่าไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน ลองมองหาวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ หยิบมือถือขึ้นมาทำมือรูปหัวใจคู่กับแฟน รับรองหวานจนมดขึ้น

มือรูปหัวใจ หวานๆ

ฟังเพลงด้วยกัน

รูปภาพฟังเพลงด้วยกันแบบง่ายๆ อุปกรณ์น้อย ภาพสวยคลาสสิคแบบสุดๆ แนะนำลองถ่ายรูปแบบเห็นเฉพาะด้านของเท่านั้น หรือ อาจจะถ่ายแบบเห็นเราเราเต็มๆ แต่ปิดหน้าแฟนไว้ ก็สวยไปอีกแบบ

ฟังเพลงด้วยกัน

จับมือถ่ายรูปหันหลัง

กระแสการถ่ายรูปแบบจับมือหันหลังยังคงได้รับความสนใจ แนะนำเลือกวิวสวยๆ อย่างเช่น ทะเล ภูเขา น้ำตก แล้วสลับกันถ่ายรูปหันหลังจับมือ รับรองเก๋แบบสุดๆ

จับมือถ่ายรูปหันหลัง

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก www.akerufeed.com


แนะนำ เทคนิคถ่ายรูปคู่กับแฟนแบบไม่ให้เห็นหน้า มอบความหวานและเต็มไปด้วยความรัก จนคนอื่นต้องอิจฉา เชื่อว่าเป็นการถ่ายรูปคู่แบบไม่เห็นหน้าที่ทำให้คนอื่นลุ้นและติดตามไปเลยล่ะ อีกทั้งอัพรูปลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้แบบกระจาย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการถ่ายรูปคู่แบบไม่ให้เห็นหน้า มีท่าโพสถ่ายรูปแบบไหนกันบ้าง รับรองว่าคุณได้มีท่าสวยๆ เอาไว้ถ่ายรูปกับคนพิเศษอย่างแน่นอน

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟนแบบไม่ให้เห็นหน้า หวานจนคนอื่นต้องอิจฉา รับรองว่างานนี้คุณได้มีไอเดียดีๆ สำหรับการถ่ายรูปคู่กับแฟน ไม่ว่าจะไปเที่ยวสถานที่ไหนๆ ก็ไม่ต้องคิดอีกต่อไปว่าจะโพสท่าถ่ายรูปแบบไหนดี รับรองงานนี้คุณได้มีภาพสวยๆ กับคนสำคัญอย่างแน่นอน

ซึ่งก่อนจะมีรูปสวยๆ คุณต้องมีสมาร์ทโฟนดีๆ ที่สามารถถ่ายภาพได้สวยและคมชัด การถ่ายภาพได้ดีแม้ในที่แสงน้อย เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่อง สำหรับถ่ายรูปคู่กับแฟนเก็บเป็นโมเมนต์น่ารักๆ วันนี้ที่ Banana IT มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มลดราคากระหน่ำ ลดสูงสุด 3,000 บาท ให้คุณได้เลือกช้อปสมาร์ทโฟนคู่ใจในราคาสบายกระเป๋า พร้อมของฟรีสุดคุ้มและผ่อน 0% อีกด้วย อาทิ Samsung Smartphone Galaxy A71 (8+128GB) Prism Cube Blue (5G), vivo Smartphone Y31 (4+128GB) Ocean Blue, Xiaomi Smartphone Redmi Note 9 (4+128) Forest Green เป็นต้น อย่าลืมเลือกซื้อมาถ่ายรูปดูนะ

Banana IT

คลิกดูโปรโมชั่น “Bananastore” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม