ไอเดีย! ของขวัญรับปริญญาบัณฑิตใหม่ ทําเองง่ายๆ งบหลักร้อย

ads

DIY ของขวัญรับปริญญาบัณฑิตใหม่ ทำเองง่ายๆ งบประหยัด 

ต้อนรับปีใหม่ บอกลาปีเก่า ในช่วงปีใหม่ 2020 ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนเดินทางเที่ยว พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ ได้เวลากลับมาทำหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งหลายคนนั้นก็ทำงานหรือ เรียนหนังสืออยู่ แต่เวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนโกหก สำหรับนักศึกษาที่จะต้องเตรียมตัวกลายเป็นบัณฑิตใหม่เพื่อเข้ารับปริญญาบัตรจบการศึกษา เชื่อว่าหลายคนนั้นตื่นเต้นและรอคอยวันนี้มานาน สำหรับเพื่อนๆ หรือ ญาติพี่น้องที่กำลังมองหาไอเทมเพิ่มมาเป็นของขวัญแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่จบการศึกษาไม่ต้องไปมองหาไอเทมที่ไหนไกล

โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ไอเทม และไอเดียดีๆ ที่อยากจะมาแนะนำให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นพิเศษ และมีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้กับคนพิเศษในวันสำคัญแบบนี้อีกด้วย กับ ไอเดีย! ของขวัญรับปริญญาบัณฑิตใหม่ ทําเองง่ายๆ งบหลักร้อย เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะมาช่วยให้คุณ เลือกของขวัญให้กับคนสำคัญได้ง่ายๆ โดยไอเดียที่เรานำมาแนะนำเป็นไอเดียที่ดี แถมยังบ่งบอกถึงความรู้สึกของผู้ให้อีกด้วย

ลูกโป่งประดิษฐ์

การเลือกประดิษฐ์ลูกโป่ง ถือเป็นไอเดียที่สำคัญ คุณสามารถเลือกลูกโป่งสีขาวใส พร้อมทั้งสามารถตกแต่งลูกโป่งด้วยการเลือกใช้กระดาษสี หรือ ของตกแต่งน่ารักๆ ที่นำมาแปะอยู่บนลูกโป่ง แนะนำให้ผูกริบบิ้นสีสวยๆ รับรองว่างานนี้ถือลอยไปที่ไหนบัณฑิตจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

สมุดบันทึกแห่งความทรงจำ

โดยทำสมุดบันทึกแห่งความทรงจำ แนะนำเลือกทำเป็นเล่มเล็กๆ ตกแต่งให้ดูสวยงาม ด้วยการเลือกใช้กระดาษสีสวยๆ ลายน่ารักๆ พร้อมทั้งเขียนบรรยายตัวอักษรเล็กๆ เกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ติดภาพประกอบทั้งคุณ และเพื่อน รับรองว่างานนี้อ่านแล้วต้องยิ้มแกล้มปริแน่นอน

มงกุฎดอกไม้สไตล์บัณฑิต

ในงานรับปริญญาทุกปี หลายคนอาจจะสังเกตเห็นได้ว่าบัณฑิตจะต้องมีมงกุฎดอกไม้สวยๆบนศรีษะ เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณมงกุฎดอกไม้นารักๆ สไตล์เจ้าหญิง มอบให้กับเพื่อนรับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่นอน เลือกขนาดที่เหมาะกับบัณฑิต แนะนำให้เลือกดอกไม้ที่สามารถอยู่ได้นานเพื่อยืดระยะเวลาในการดูแลรักษา

กรอบรูปสวยๆ

การเลือกทำกรอบรูปสวยๆ ถือเป็นไิเดียวที่ดี และสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกขนาดของกรอบรู้ที่มีความพอดี ตกตแ่งด้วยกากเพชร ของตกตแ่งน่ารักๆ เลือกรูปภาพสวยๆ สำหรับคุณและเพื่อนซี้ หรือ เพื่อนเท่านั้นก็ได้ สามารถตั้งโต๊ะ หรือ แขวนก็เก๋ดี

กล่องใส่เมมโมรี่รูปถ่าย

การเลือกทำกล่องใส่เมมโมรี่รูปถ่าย ถือเป็นไอเดียที่ดี และได้รับความนิยมอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกถ่ายภาพกับเพื่อน พร้อมทั้งปริ้นออกมาเป็นกระดาษ และเขียนข้อความพิเศษๆ หลังรูปภาพ จัดใส่กล่องให้สวยงาม พร้อมทั้งตกแต่งให้ดูน่ารักนอกจากจะได้รูปถ่ายที่เป็นความทรงจำดีๆแล้ว ยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษอีกด้วย

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ ไอเดีย! ของขวัญรับปริญญาบัณฑิตใหม่ ทําเองง่ายๆ งบหลักร้อย ที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ แถมยังมีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีก ด้วยรับรองว่างานรับปริญญาปีนี้ คุณจะต้องมีของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อนอย่างแน่นอน รับรองว่างานนี้แฮปปี้ทั้งผู้ให้ และแฮปปี้ทั้งผู้รับ อีกทั้งยังเป็นวันสำคัญสุดพิเศษแบบนี้ แต่ยังได้ของขวัญที่คุณทำเองกับมือ ซึ่งบ่งบอกถึงความตั้งใจ ความปรารถนาดี เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่

สำหรับอุปกรณ์เครื่องมือในการใช้ประดิษฐ์ของขวัญ อย่างเช่น กรรไกร กระดาษ กาว ของตกแต่ง เป็นต้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Officemate โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายและยังมีการจัดโปโมชั่นส่วนลดแบบสุดคุ้ม งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าได้ของขวัญชิ้นสำคัญ และยังได้พบกับแหล่งช้อปปิ้งดีๆอีกด้วย

 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม