ฉันก็มีหัวใจ ! Colgate Dareto To Kiss ยาสีฟันคอลเลคชั่นพิเศษ รับวาเลนไทน์ 2020

ads

ยาสีฟัน Colgate Kiss ราคาเท่าไหร่ มีวางขายที่ไหนบ้าง ?

พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาที่เหล่าคนโสดอยากให้ผ่านไปเร็ว ๆ แต่สำหรับคนมีคู่บอกเลยว่า “วันวาเลนไทน์” ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษที่บรรดาคู่รักจะร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก การสรรหาของขวัญมาเพื่อเซอร์ไพร์สแฟน รวมไปถึงการคุกเข่าขอแต่งงาน

และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขของการแสดงความรัก นอกจากโรงแรมที่จัดดินเนอร์พิเศษมาต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก บรรดาแบรนด์ดังต่าง ๆ ก็ไม่พลาดออกคอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับ Valentine’s Day 2020 อย่างแบรนด์ Adidas ที่ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความความน่ารัก สดใส โดดเด่น เน้นสีแดงที่มาพร้อมลายหัวใจ แต่ยังคงความสบาย กระชับในการสวมใส่เช่นเดิม หรือ Swensens ที่ขอร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก กับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่สายไอติมต้องปลื้ม !

ยังไม่หมดเท่านั้น กระทั่งแบรนด์ “Colgate” ผู้ผลิตยาสีฟันชื่อดังที่คนไทยคุ้นชื่อเป็นอย่างดี ก็ไม่พลาดปล่อยให้โอกาสทองลอยผ่านไป ด้วยการออกยาสีฟันคอลเลคชั่นพิเศษ “Colgate Kiss” หรือ “Colgate Dareto To Kiss” ที่มาพร้อมแพคเกจสุดน่ารัก แค่ได้ยินชื่อ Colgate Kiss เชื่อว่า หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมว่า ยาสีฟันคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ตัวนี้ รูปโฉมเป็นอย่างไร หาซื้อได้จากที่ไหน ?  ไปหาคำตอบเลย


Colgate Dareto To Kiss ยาสีฟันคอลเลคชั่นพิเศษ รับวาเลนไทน์ 2020


เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา Colgate แบรนด์ยาสีฟันชื่อดัง ได้ปล่อย “Colgate Dareto To Kiss” (คอลเกต แดร์ ทู คิส) หรือ “Colgate Kiss” ยาสีฟันบอกรักออกสู่ท้องตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้เลือกซื้อมาใช้งาน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @pearyja

“คอลเกต ยาสีฟัน แดร์ ทู คิส” ตัวแทนเล็ก ๆ ที่แสดงถึงความรัก มาพร้อมกับกล่องสีชมพูน่ารัก แต่ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ภายในยาสีฟันจะมีแผ่นรูปหัวใจ ๆ กระจายอยู่ในยาสีฟันเต็มไปหมดนั่น ดู ๆ แล้วหวานแหววรับวันวาเลนไทน์มากมาย ด้านหลังกล่องเขียนบอกรักได้ด้วย เริ่ดสุด ๆ ขณะที่กลิ่นและรสชาติยาสีฟัน คอลเกต แดร์ ทู คิส ก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ฟองนุ่มเว่อร์เหมือนวิปโฟมทีเดียว ส่วนหัวใจดวงน้อย ๆ ที่เห็นในเนื้อเจลของยาสีฟัน พอแปรงฟันเจ้าหัวใจทั้งหลายก็ละลายหายไป บอกเลยว่า แค่ความคิ้วท์ของรูปหัวใจในยาสีฟัน ก็ชวนให้ใจละลายแล้ว


Colgate Dareto To Kiss หาซื้อได้จากที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่


แม้จะเป็นยาสีฟันคอลเลคชั่นพิเศษ แต่ราคาคอลเกต แดร์ ทู คิส ก็ไม่ได้แรง อย่างที่หลาย ๆ คนแอบหวั่นใจนะ เพราะ “Colgate Dareto To Kiss” สนมราคาที่ 49 บาทเท่านั้น สำหรับแหล่งจัดจำหน่าย Colgate Kiss ก็มีช่องทางให้เลือกช้อปปิ้งมากมาย อาทิ ร้าน 7-11, Big C, Tops หรือดว็บช้อปปิ่้งชื่อดังทั้งหลาย

ใครที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ แต่ไอเดียตันอยู่ แนะนำ Colgate Dareto To Kiss เลยจ้า นอกจากเป็นตัวแทนสื่อความรักที่มีต่อคนสำคัญ ยังมาพร้อมคลูลิ่งคริสตัลรูปหัวใจ (ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม) ที่ช่วยให้คุณมีลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนรักของคุณ อ้อ…อย่าลืมเขียนข้อความจากใจให้คนที่คุณรักในแบบของคุณบน Colgate Dareto To Kiss ด้วยนะ


READ MORE :