Home สำรวจตลาด สั่งเป็ดย่าง mk ยังไง ให้ทันโปรโมชั่น 1 แถม 1

สั่งเป็ดย่าง mk ยังไง ให้ทันโปรโมชั่น 1 แถม 1

สั่งเป็ดย่าง mk ยังไง ให้ทันโปรโมชั่น 1 แถม 1

เป็ด MK 1 แถม 1 กลับมาอีกครั้ง พร้อมตอกย้ำความนิยมตลอดกาล

กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกินเอ็มเค เพลงประกอบโฆษณาสุดฮิตที่กลายเป็นสโลแกนของร้านสุกี้ชื่อดังในห้างอย่างร้าน MK ที่หลายคนรู้จัก เอ็มเคเป็นร้านอาหารที่ไม่ได้ดังแค่เมนูสุกี้ แต่เมนูเป็ดย่างก็เป็น 1 ในเมนูที่จัดอยู่ในหมวด The Best อาหารที่ทุกคนต้องลองชิมสักครั้ง ความนิยมของเป็ดย่างเอ็มเคมีมากขนาดไหน? ก็ขนาดที่เปิดเดลิเวอรี่วันแรก ด้วยโปร 1 แถม 1 แล้วขายดีจนหมดในเวลาอันรวดเร็ว เมนูฮอตฮิตจนสั่งแทบไม่ทันแบบนี้มีวิธีไหนบ้างที่จะสั่งให้ทันโปรโมชั่น 1 แถม 1

1 กดดูหลาย ๆ สาขา

เอ็มเคมีสาขาเปิดให้บริการทั่วประเทศไทย ซึ่งแต่ละสาขาก็มีผู้สั่งซื้อเป็ดย่างไม่เท่ากัน ถ้าสาขาใกล้บ้านไม่มีสินค้าแล้ว สามารถกดดูสาขาอื่น ๆ ที่ไกลบ้าน เพราะอาจจะมีเป็ดย่างเหลืออยู่ นอกจากนั้นการเปลี่ยนขนาดจานที่จะสั่งก็อาจช่วยให้ได้กินเป็ดย่างด้วย เพราะหลายคนอาจจะสั่งจานใหญ่ ถ้าลองเปลี่ยนมาสั่งจานเล็ก การรับออร์เดอร์มีโอกาสที่จะไวขึ้นด้วยเช่นกัน

2 หลีกเลี่ยงช่วงเวลาแออัด

ช่วงเวลาที่คนมักจะสั่งเป็ดย่าง MK คือช่วงเวลาพักกลางวันและช่วงเย็น หรือเวลาประมาณ 11.00 น. – 13.00 น. และเวลาประมาณ 17.00 น. – 19.00 น. เพราะเป็นช่วงที่ว่างจากการทำงาน ทั้งผู้ที่ทำงานที่บ้าน (Work From Home) และผู้ที่ยังต้องไปทำงานอยู่มักจะนิยมสั่งมากิน

3 สั่งตั้งแต่เนิ่น ๆ

ออร์เดอร์เป็ดย่างเอ็มเคได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อจะสั่งจึงต้องเผื่อเวลาไว้หลายชั่วโมง เช่น อาจจะสั่งตอนเช้า สำหรับการทานเป็ดย่างเป็นอาหารเที่ยง หรือทานยามบ่าย หรือสั่งช่วงสาย ๆ เพื่อรอรับประทานตอนเย็น โปรโมชั่นที่คนสนใจเป็นจำนวนมากย่อมต้องรอนานเป็นพิเศษจึงควรสั่งแต่เนิ่น ๆ และไม่ควรสั่งตอนหิวจัด

4 มีแอป Grab และ Lineman อยู่ในเครื่อง

โปรโมชั่นเป็ดย่าง MK 1 แถม 1 ชิ้นนี้เป็นโปรโมชั่นที่จำกัดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางแกร็บและไลน์แมนเท่านั้น เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ผู้ที่ต้องการสั่งสินค้าควรจะมีแอปพลิเคชั่นใดแอปพลิเคชั่นหนึ่งอยู่เครื่อง หรือมีทั้ง 2 แอปเพื่อตรวจสอบโปรโมชั่น รวมถึงพิจารณาว่าแอปใดน่าจะมีออร์เดอร์ว่างอยู่ด้วย

5 สอบถามสาขาเป็นระยะ เพื่อวางแผนการสั่ง

เอ็มเคมีช่องทางในการติดต่อทั้งเบอร์โทรศัพท์ Delivery โทร.1642 และการติดต่อผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก MK Restaurant ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ ผู้ที่ต้องการสั่งเป็ดย่างสามารถโทรเข้าไปเช็ครายละเอียดได้ แต่เนื่องจากมีผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมากจึงต้องรอสายนานกันสักหน่อย

เป็ดย่าง MK 1 แถม 1 เฉพาะที่ Grab และ Lineman เท่านั้น

วิธีการข้างต้นเป็นเพียงวิธีที่ช่วยให้การสั่งเป็ดย่างเอ็มเคในโปร 1 แถม 1 ง่ายยิ่งขึ้น แต่จำนวนผู้สนใจที่มากขนาดนี้ก็ต้องมีความล่าช้าสักเล็กน้อย ยิ่งในช่วงที่คนกักตัวและทำงานที่บ้านแบบนี้ การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ยิ่งมีบทบาทมากขึ้น ซึ่งแอปสั่งอาหารในปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมาย ตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างตรงจุด ทำให้คุณได้ทานอาหารอร่อยแบบไม่ต้องออกจากบ้าน ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัยและสะดวกในยุคโควิด-19 อย่างเท้จริง

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version