ads

วอร์มรองท้องรอ พิซซ่าอุ่น ๆ กันไว้เลย

กลับมาอีกครั้ง … กับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ที่พร้อมส่งตรงความอร่อยมาตรงหน้าคุณ ด้วยเมนู “พิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์” ที่คุณมีสิทธิ์เลือกว่า อยากลิ้มรสความอร่อยเพียงลำพัง หรือชักชวนแก๊งเพื่อนมาตั้งตี้พิซซ่าก็เวิร์คสุด ถ้าอยากรู้ว่า จะฟินเวอร์กับพิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์ เมนูสุดฮอตของ The Pizza Company อย่างไรดี ตามไปดูคำตอบกัน

พิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์ อิ่มอร่อย จ่ายสบายกับโปรสุดคุ้ม  

วันที่สายลมหนาวพัดมาเบา ๆ แบบนี้ การสั่งอาหารทางออนไลน์ หรือจะออกจากห้องเพื่อไปเติมเต็มความอร่อย อิ่มท้อง กับอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ช่วยให้อิ่มท้องแถมตัวเลือกเยอะเวอร์ เช่นพิซซ่าน่าจะเวิร์คสุด โดยเฉพาะเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่ช่วยให้คุณอิ่มท้องแบบฟินทั้งแบบคนเดียว หรือแบบกลุ่มเพื่อนในราคาสบายกระเป๋า กับ E-Gift Voucher มูลค่า 100 บาท ที่ให้คุณใช้เป็นส่วนลดในการสั่ง “พิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์” จาก The Pizza Company หรืออาหารและเครื่องดื่มภายในร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน

E-Gift Voucher จาก The Pizza Company มีขั้นตอนใช้สิทธิ์อย่างไร

สำหรับ E-Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จาก The Pizza Company นั้น เป็นดีลพิเศษของ Shopee ที่เปิดให้นักช้อปเลือกกดซื้อ E-Gift Voucher ตัวนี้ ในราคา 90 บาทเท่านั้น (แต่เวลานำไปใช้สั่งพิซซ่า ได้ส่วนลด 100 บาทนะคะ) โดยเมื่อคุณจ่าย E-Gift Voucher ก็นำดีลนี้ไปใช้สิทธิ์ ตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. กดเลือก “ฉัน” บนหน้าแรกของแอปพลิเคชัน Shopee

2. กดเลือกประเภท “สินค้าดิจิทัล”

3. กดเลือกประเภท “ดีลใกล้ตัว”

4. กดเลือกเมนู “คำสั่งซื้อ”

5. กดเลือก “ดีล” ที่ต้องการจะใช้สิทธิ์ ในแถบ “ที่ต้องได้รับ หรือ สำเร็จ”

6. เลื่อนปุ่มไปทางขวา และกด “ยืนยัน” เพื่อใช้สิทธิ์ที่หน้าร้านค้า ต่อหน้าพนักงานของ The Pizza Company

7. กด “เสร็จ” เพื่อดูรายละเอียดคำสั่งซื้อ และกรุณาแสดงหน้าจอของท่านให้พนักงานดู เพื่อบันทึกรายละเอียดการใช้สิทธิ์

อ๊ะ ๆ เห็นขั้นตอนการใช้สิทธิ์แล้ว อย่าพึงตกใจไป เพราะ E-Gift Voucher ใบนี้ สามารถใช้สิทธิ์ได้แม้คุณจะสั่งอาหารออนไลน์จาก The Pizza Company ก็ตาม เพียงแต่ดีลนี้ ไม่รวมถึงค่าบริการจัดส่งที่คุณต้องจ่ายเองนะคะ

วิธีสั่ง “พิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์” และจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ไหม

ใครที่รักพิซซ่า ไม่ว่าจะแป้งบางกรอบ หนานุ่ม หรือขอบชีทเยิ้ม ๆ ฟังทางนี้ แม้ไม่มีเงินสดติดตัว คุณก็สามารถทานพิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์ จากเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้อย่างแน่นอน เพียงชำระด้วยบัตรเครดิต (แบบไม่มีขั้นต่ำ) แต่ทางร้านรับเฉพาะะบัตรวีซ่าร์การ์ด และมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น

วิธีสั่งและชำระเงินด้วยบัตรเครดิต The Pizza Company Delivery
สั่งพิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์ ผ่าน https://www.1112.com/

คุณสามารถสั่งพิซซ่าหรืออาหารอื่น ๆ ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนีได้ง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิก กรอกข้อมูบที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง แล้วเลือกรายการอาหารที่ต้องการ คลิกเลือกสั่งซื้อและชำระเงิน ในขั้นตอนชำระเงินให้เลือกชำระด้วยบัตรเครดิต จากนั้นกดยืนยันการสั่งซื้อ ถัดมาระบบจะให้กรอกข้อมูลบัตรเครดิตแล้วตัดชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

เป็นอย่างไรบ้าง กับขั้นตอนง่าย ๆ ที่เรานำมาฝาก แค่ทำตามขั้นตอนที่แนะนำข้างต้นคุณก็จะสามารถอิ่มอร่อยกับ “พิซซ่าขอบชีสนิวมาสเตอร์” ได้ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย อ้อ… ขอเตือนนิดนึง โปรโมชั่นของ E-Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จากเว็บไซต์ Shopee หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้ รู้แล้วก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะคะ


READ MORE :