วิธีบำรุงผิวตามกรุ๊ปเลือด เพื่อผิวสวย สุขภาพดี

ads

ผิวสวยง่ายๆ กับ วิธีบำรุงผิวตามกรุ๊ปเลือด

ผิวหน้าขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เพื่อความสวยที่สมบูรณ์แบบสาวๆ อย่างเราจึงต้องดูแลใส่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อย่างเช่น ครีมบำรุง เซรั่ม น้ำแร่ และอีกมากมาย ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิว มอบผิวสวยนุ่มเด้งสุขภาพดี แต่…ด้วยที่สาวๆ เราตาละคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจึงไม่เหมือนกัน และบางผลิตภัณฑ์ก็ไม่สามารถใช้เหมือนกับคนอื่นๆ ได้

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อม กับ เคล็ดลับ! บำรุงผิวตามกรุ๊ปเลือด เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ว่าสาวๆ แต่ละคนควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร แบบไหน และควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์แบบไหน ที่จะไม่เป็นตัวทำร้ายผิว และช่วยปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน

Tip! Skincare according to blood type

เคล็ดลับ! บำรุงผิวตามกรุ๊ปเลือด


สาวกรุ๊ป A

ลักษณะสาวกรุ๊ป A มักมีผิวที่ค่อนข้างแห้ง รูขุมขนเล็ก ขาดความชุ่มชื้น ไอเทมบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ คือ ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ แนะนำควรรับประทานอาหารประเภทธัญพืช ผัก ผลไม้ หลีกเลี่ยงแสงแดดแรงๆ

สาวกรุ๊ป B

ลักษณะสาวกรุ๊ป B มักมีสภาพผิวที่บองบาง แพ้ง่าย ไม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนประกอบของสารที่ทำให้ผิวเกิดความระคายเคือง แพ้ อย่างเช่น สารแอลกอฮอล์ น้ำหอม สาเหตุทำให้ผิวเกิดการอักเสบ แต่…ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความอ่อนโยน มอบความขาวกระจ่างใส

สาวกรุ๊ป O

ลักษณะสาวกรุ๊ป O มักมีลักษณะผิวรูขุมขนกว้าง ผิวมัน ค่อนข้างไวกับแสงแดด หรือ ผิวบอบบาง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้าสูตรอ่อนโยน ควบคุมความมันระหว่างวัน ไม่เกิดการระคายเคือง และที่สำคัญควรเลือกทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง

สาวกรุ๊ป AB

ลักษณะสาวกรุ๊ป AB มักมีผิวพรรณที่ไว้ต่อแสงแดด คล้ำเสียง่าย เพราะฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือ แพ้ง่าย เน้นการบำรุงที่อ่อนโยน เบาบาง


แนะนำ ของต้องมี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวย


Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

ครีมกันแดดสูตรน้ำ ที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี เนื้อสัมผัสบางเบา ปกป้องผิวสูงสุดจาก UVA1, UVA2 และ UVB พร้อมลดการอุดตันของผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 890 บาท

Mizumi
Mizumi UV Water Serum SPF50

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery 3ml

เจลครีมสำหรับผิวรอบดวงตา ฟื้นบำรุง ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูสว่างสดใส ราคา 350 บาท

Estee Lauder
Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery 3ml

SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30ml

โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ สารสกัดจากพิเทร่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตาย ให้ผิวสวยกระจ่างใส 309 บาท

SK-II
SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30ml

Biotherm Life Plankton Sensitive Balm 5ml

บาล์มบำรุงผิวเนื้อแมท Biotherm ปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างล้ำลึ อุดมไปด้วยส่วนผสมอันเลื่องชื่อ ของ Life Plankton เข้มข้น 5% ให้ผิวอิ่มน้ำดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 270 บาท

Biotherm
Biotherm Life Plankton Sensitive Balm 5ml

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี สินค้าของแท้ 100% สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Konvy มีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกช้อป อาทิ สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผิวกาย & ของใช้ส่วนตัว น้ำหอม อาหารเสริม & วิตามิน และอีกมากมาย อย่าลืมมาดูแลผิวสวยๆ ไปด้วยกันนะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม