Home สำรวจตลาด ขั้นตอนการใช้งาน Veedee แบบเข้าใจง่าย อยากรับคำอวยพรจากดาราทำยังไง?

ขั้นตอนการใช้งาน Veedee แบบเข้าใจง่าย อยากรับคำอวยพรจากดาราทำยังไง?

ขั้นตอนการใช้งาน Veedee แบบเข้าใจง่าย อยากรับคำอวยพรจากดาราทำยังไง?

วิธีการใช้งาน Veedee แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ใกล้ชิดศิลปินไทยในดวงใจได้

เป็นที่ฮือฮามากเมื่อในประเทศไทยมีการเปิดตัว Veedee เว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการรีเควสต์คลิปสุด Exclusive จากดาราและศิลปินไทยที่ชื่นชอบ โดยราคาของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป สามารถเข้าไปตรวจสอบราคาได้ภายในเว็บไซต์เลย เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเว็บ Veedee กันก่อน เว็บไซต์ Veedee นี้ดำเนินงานโดยการรวบรวมศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาอยู่ในเว็บไซต์ เพื่อให้แฟนคลับหรือผู้ที่สนใจติดต่อขอให้ดาราออกมาอวยพรวันเกิด หรือพูดให้กำลังใจต่าง ๆ ตามกำหนด แต่ต้องไม่ละเมิดกฎบริษัท เช่น การขายของหรือรีวิว โดยวิดีโอที่ได้รับจะเป็นวิดีโอดาราอวยพรวันเกิดเพื่อน หรือพูดให้กำลังใจคนสนิทของเราตามที่เรารีเควสต์ไป คลิปเหล่านี้จะเป็นของผู้ซื้อที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูส่วนตัวได้เลย เรียกได้ว่าใครอยากได้วิดีโอสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ศิลปินครนโปรดพูดกับเราแค่คนเดียวต้องงใช้บริการจาก Veedee วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย ดังนี้

1

เข้าหน้าเว็บไซต์ Veedee แล้วเลือกศิลปินที่ต้องการ

การกดจองวิดีโอกับ Veedee ทำได้ง่ายมาก ๆ แค่คลิกเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของ Veedee แล้วทุกคนก็จะเจอกับโปรไฟล์ศิลปินในไทยมากมาย สามารถเลื่อนดูเพื่อหาดาราที่ชื่นชอบได้เลย หรือถ้าไม่อยากหาเองก็กดค้นหาศิลปินที่ชื่นชอบได้เช่นกัน

2

กดเข้าไปหน้าโปรไฟล์ดาราแล้วกดเลือก “กดจอง (ชื่อดารา)”

เมื่อเลื่อนหาหรือเสิร์ชหาแล้วเจอศิลปินที่ต้องการสั่งจองวิดีโอสุดพิเศษแล้วก็กดเข้าไปในหน้าโปรไฟล์ดาราได้เลย โดยในหน้าที่คลิกเข้าไปก็จะเจอกับคลิปแนะนำตัวสั้น ๆ ที่สามารถกดเข้าไปชมความน่ารักของศิลปินคนโปรดได้

3

กรอกชื่อตัวเองและชื่อของคนที่ต้องการเซอร์ไพรส์ (ถ้ามี)

ในหน้าโปรไฟล์ดาราจะมีช่องสีแดงให้กดจองพร้อมราคา หากพิจารณาแล้วคิดว่าราคาเหมาะสม สามารถจ่ายได้ก็กดจิงได้เลย พร้อมระบุชื่อผู้จองและชื่อผู้ที่ต้องการเซอร์ไพรส์ ในกรณีที่กดจองวิดีโอนี้เพื่อคนอื่น

4

เลือกโอกาสในการเซอร์ไพรส์ พร้อมแนบโน้ตเล็ก ๆ (ถ้ามี)

เมื่อกรอกชื่อแล้วก็จะเข้าสู่หน้าโอกาสในการจอง สิ่งนี้จะช่วยไกด์ศิลปินได้ว่าควรพูดอะไร โดยผู้จองสามารถระบุข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ หรือความต้องการเพิ่มเติมที่เป็นไปได้สำหรับซิลปิน

5

รอรับวิดีโอได้เลยภายใน 7 วัน

หลังจากการจองแล้วก็รอรับวิดีโอได้เลยภายใน 7 วัน นอกจากว่าคำขอถูกปฏิเสธด้วยเหตุผลบางอย่าง เช่น ผิดกฎ หรือศิลปินไม่สะดวกกะทันหันด้วยตารางงานหรืออื่น ๆ แต่ปกติคำขอมักได้รับการตอบรับ และเงินจะถูกหักหลังจากได้รับวิดีโอแล้ว เพราะฉะนั้นมั่นใจเรื่องการโกงได้เลย

เป็นเจ้าของคลิปวิดีโอสุด Exclusive จากดาราได้ที่ Veedee

วิดีโอสุดพิเศษจากศิลปินที่ชื่นชอบส่งถึงคนที่เราอยากจะเซอร์ไพรส์เป็นกิจกรรมที่สนุกและคุ้มค่าที่จะจ่ายจริง ๆ ถ้าใครมองหาของขวัญในโอกาสพิเศษของคนใกล้ตัวไม่เจอ ลองใช้บริการ Veedee ดูสักครั้ง บางทีอาจจะเป็นของขวัญที่ผู้รับประทับใจไม่รู้ลืม

คลิกดูโปรโมชั่น “Veedee” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version