เสื้อลิเวอร์พูล 2022 ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

เสื้อ Liverpool ฤดูกาลนี้ มีจำหน่ายแล้ว

ต้องยอมรับว่า ฤดูกาล 2022 ยังคงเป็นปีของสโมสร “ลิเวอร์พลู” หลังโชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่อง ทำเอาเหล่า “เดอะ ค็อป” ต่างเป็นปลื้ม และด้วยคะแนนที่ทิ้งห่างทีมอันดับ 2 ของตาราง มากถึง 18 คะแนน [คะแนนตารางพรีเมียร์ลีก ณ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า แชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ ย่อมตกอยู่กับทีมลิเวอร์พลูแน่นอน

เมื่อเป็นแบบนี้ ไม่แปลกที่เหล่า เดอะ ค็อป ต่างตระเตรียมหาซื้อ “เสื้อแข่งของแท้ลิเวอร์พูล” และเพื่อเอาใจแฟนหงส์แดง วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันว่า เสื้อลิเวอร์พูล 2021 ของแท้ หาซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ตามมาเลย

เสื้อลิเวอร์พูล 2021ของแท้ ดูยังไง

สำหรับใครที่สงสัยว่าเสื้อลิเวอร์พูลของแท้มีวิธีสังเกตอย่างไร เริ่มแรกต้องรู้ก่อนว่า เสื้อบอลไม่ว่าจะสโมสรหรือทีมชาติ จะถูกแบ่งเป็น 2 เกรด นั่นคือ

เสื้อแข่ง (เกรดผู้เล่น)

เป็นเสื้อที่นักฟุตบอลใช้ใส่แข่งขันจริงตามที่เห็นกันในทีวี โดยเสื้อแข่งจะผ่านกระบวนการผลิตของเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้ประสิทธิในการใช้งานสูงที่สุด และจุดสังเกตที่ชัดเจนอีกอย่าง ก็คื อเสื้อแข่งนั้นจะผลิตโดยแบรนด์กีฬาที่สนับสนุนสโมสรนั้น ๆซึ่งสามารถสังเกตโลโก้ได้ที่อกเสื้อ

เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล)

ถูกผลิตมาให้แฟนบอลใช้ใส่เชียร์ หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ไม่ถึงระดับเสื้อแข่ง ทำให้มีต้นทุนที่ถูกกว่าแฟนบอลสามารถซื้อไปใส่ได้ในราคาเอื้อมถึง สำหรับเสื้อเกรดแฟนบอลจะผลิตโดยสโมสรนั้น ๆ

เสื้อลิเวอร์พูล 2021 มีคุณสมบัติพิเศษยังไง

เสื้อแข่งผู้ชายทีมลิเวอร์พูล
เสื้อแข่งผู้ชายทีมลิเวอร์พูล

เสื้อเชียร์ที่ทีมหงษ์แดงที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องจากสโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เนื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใส่เชียร์ฟุตบอลและเตะฟุตบอล ด้วยการผลิตแบบ Moisture Management (Quick Dry) ให้เนื้อผ้าที่แห้งไว ไม่ซึมซับน้ำ แห้งไวไม่เหม็นอับ สัมผัสความสบายได้แล้ววันนี้กับเส้นใยไมโครไฟเบอร์ Polyester 100% บ่งบอกความเห็นเด็กหงษ์แดงด้วยตัวคุณได้แล้ววันนี้กับเสื้อ LFC ของแท้จาก Supersports ร้านค้ากีฬาออนไลน์ชื่อดังของไทย

  • เสื้อฟุตบอลของแท้จากสโมสรลิเวอร์พูล มีป้ายโฮโลแกรม
  • ผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%
  • ผลิตด้วยเทคโนโลยี Quick Dry ระบายอากาศได้ดี
  • สินค้าคุณภาพผ่านการตัดเย็บและ QC เป็นอย่างดีมาตรฐานสโมสร

เสื้อลิเวอร์พูล 2021 ราคาเท่าไหร่ ของแท้ได้ที่ไหน ?

สำหรับเสื้อลิเวอร์พูลของแท้ที่เป็นเกรดเสื้อแข่งราคาจะตกอยู่ที่ 2,900 บาท ส่วนเสื้อเชียร์ลิเวอร์พลูร์นั้น มีให้เลือกซื้อหลากกลายราคา ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น ฤดูกาลที่ผลิต และแฟน ๆ หงส์แดงที่กำลังมองหาเสื้อบอลสโมสรลิเวอร์พูลของแท้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Supersports ซึ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าว่าเป็นของแท้ 100%

เสื้อลิเวอร์พูล 2021 supersports
เสื้อลิเวอร์พูล 2021 supersports

✔ คลิกโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :