หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp ราคาเท่าไหร่ ? มีแบบไหนบ้าง

ads

หม้อหุงข้าวระบบดิจิตอล ดีอย่างไร ?

ปัจจุบัน “หม้อหุงข้าวดิจิตอล” เป็นหม้อหุงข้าวที่ได้รับนิยมมากในขณะนี้ ทั้งเป็นที่ต้องการสูง เนื่องจากทำให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่าย เพราะหม้อหุงข้าวดิจิตอลเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายและมีประสิทธิภาพมาก และแน่นอนว่า หม้อหุงข้าว ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากกับการใช้ชีวิตประจำวันของใครหลายคน ไม่ต่างไปจากเครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย

ฉะนั้น จึงต้องใช้ความพิถีพิถันมากในการเลือกซื้อ เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดสำหรับห้องพักในหอพัก หรือผู้ปกครองที่ต้องตระเตรียมอาหารเย็นที่หอมอบอวลไปข้าวสุกเม็ดสวยก็ต้องพึ่งหม้อหุงข้าวเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ หม้อหุงข้าวดิจิตอล ยังมีข้อดีมากกว่าแค่ช่วยหุงข้าวสุกเร็ว หรือสุกเท่ากันทุกเม็ด ยังสามารถอาหารประเภทอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นโจ๊ก ทำเค้ก อุ่นอาหาร ต้ม นึ่ง ตุ๋น และอีกมากมาย คุณสมบัตินี้เป็นจุดเด่นของหม้อหุงข้าวดิจิตอลเลย

โดยวันนี้เราขอนำเสนอ “หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp” หนึ่งในหม้อหุงข้าวดิจิตอลยี่ห้อยอดนิยมขวัญใจใครหลาย ๆ คน ว่ามีเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานเฉพาะตัวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? รวมไปถึงช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ที่ทำให้การซื้อหาสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย


หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp ราคาเท่าไหร่ ? มีแบบไหนบ้าง


หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp รุ่น KS-COM18

มีระบบ DAS (Direct Access System) กดปุ่มครั้งเดียว ก็ได้อาหารตามเมนูที่ต้องการ
มีระบบ DAS (Direct Access System) กดปุ่มครั้งเดียว ก็ได้อาหารตามเมนูที่ต้องการ

ราคา 1,879 บาท จากปกติ 2,090 บาท

Sharp รุ่น KS-COM18 ขนาดความจุ 1.8 ลิตร มาพร้อมระบบไมโครคอมพิวเตอร์ที่มาคู่กับ Fuzzy Control ช่วยควบคุมอุณหภูมิทำให้การหุงข้าวและประกอบอาหารมีความแม่นยำมากขึ้น สะดวกสบายด้วยโปรแกรมตั้งเวลาล่วงหน้าสูงสุดได้ถึง 24 ชั่วโมง และระบบ DAS กดปุ่มครั้งเดียวก็ได้อาหารตามเมนูที่ต้องการ ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารไปได้มากทีเดียว

หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp รุ่น KS-ZT18

มีโปรแกรมหุงข้าว 3 โปรแกรม และควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์
มีโปรแกรมหุงข้าว 3 โปรแกรม และควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์

ราคา 1,890 บาท จากปกติ 2,130 บาท

หม้อหุงข้าว Sharp รุ่นนี้ ช่วยทำให้ข้าวหุงขึ้นหม้อ ข้าวสุกสวยสม่ำเสมอ ด้วยแผ่นความร้อนด้านล่างขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมหุงข้าวให้เลือกใช้งานมากถึง 3 โปรแกรม ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ และตั้งเวลาในการหุงต้มล่วงหน้าได้นานถึง 12 ชั่วโมง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>


หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp รุ่น KS-D20FGA

หม้อหุงข้าว ขนาด 2 ลิตร มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานในครัวเรือน
หม้อหุงข้าว ขนาด 2 ลิตร มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานในครัวเรือน

ราคา 3,499 บาท

หม้อหุงข้าวดิจิตอลที่มีจอ LCD ขนาดใหญ่ สำหรับแสดงผลเวลาและการทำงานของเครื่อง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 3-5 คน เคลือบเทฟล่อนทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ ช่วยรักษาความร้อนของข้าวได้นานหลายชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก ฝาชั้นใน ช่องระบายไอน้ำถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp รุ่น รุ่น KS-COM10

หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ มองเห็นชัดเจนฝาชั้นในและช่องระบายไอน้ำ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย
หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ มองเห็นชัดเจนฝาชั้นในและช่องระบายไอน้ำ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ราคา 1,729 บาท จากปกติ 2,090 บาท

หม้อหุงข้าวชาร์ป รุ่น KS-COM10 แม่นยำด้วยระบบ DAS ที่กดเพียงครั้งเดียว ก็ได้อาหารตามเมนูที่ต้องการปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (Cooking Time) สามารถเลือกเพิ่ม/ลด เวลาปรุงอาหารตามที่ต้องการได้ (สำหรับโปรแกรมเค้ก/ขนมปัง และโปรแกรมตุ๋นอาหาร) มีสัญญาณเตือน เมื่ออาหารปรุงสุก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คือ หม้อหุงข้าวดิจิตอล Sharp ที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งแต่ละรุ่นนั้น มั่นใจเรื่องความไวในการหุงข้าวให้สุกก็รวดเร็วกว่าหม้อหุงข้าวรุ่นอื่น ๆ ได้แน่นอน ใครที่กำลังมองหาหม้อหุงข้าวดิจิตอลดี ๆ ไว้ใช้งาน สามารถเข้าไปเลือกสั่งซื้อกันทั้งใน Power Buy, Lazada, JD Central, Shopee, Robinson, ShopAt24 และ Big C เลยนะ แต่ละที่มีโปรเด็ด ๆ และราคาโดน ๆ มาให้ทุกคนด้วย ตามไปสอยกันเลยจ้า


READ MORE :