เสื้อแมนยู 2021 ของแท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

ads

แฟนผีแดง ห้ามพลาด !

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” หรือเรียกสั้นว่า “แมนยู” เจ้าของฉายา “ปีศาจแดง” หรือ “ผีแดง” เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีแฟนบอลอยู่ทั่วโลก และเป็นทีมที่เป็นขวัญใจของคนไทยอีกด้วย นอกจากนี้ สโมสรฟุตบอลแมนยูฯ ยังมีประวัติอย่างยาวนานและสร้างสีสันให้กับวงการลูกหนังมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา แมนยูกำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มย่ำแย่ บรรดาแฟนแมนยูต่างภาวนาให้แมนยูคืนฟอร์มมาโดยเร็ว เพื่อเพิ่มโอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก 2020-2021

และสำหรับศึกพรีเมียร์ลีก 2020-2021 ที่กำลังเปิดสนามฟาดแข้งกันอยู่ตอนนี้ นอกจากแฟนแมนยูตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ทีมฟุตบอลสุดโปรดของตนแล้ว ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สาวกผีแดงตามหานั่นคือ เสื้อแมนยู 2021 ของแท้สักตัวหนึ่งไว้ติดบ้าน แต่ไม่ใช่ว่า มีเสื้อบอลแมนยูเก็บไว้โชว์อย่างเดียวนะ เพราะการซื้อเสื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2020-2021 ของแท้ ยังถือเป็นการอุดหนุนทีมของตัวเองอีกด้วย นี่ไม่รวมการสวมใส่เสื้อบอลแมนยูไปร่วมตัวเชียร์กับบรรดาสาวกผีแดง เมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านทำศึกแดงเดือดกับคู่อริตลอดกาล กับลิเวอร์พูล

ว่าแล้ว… ลองมาดูกันหน่อยว่า เสื้อแมนยู 2021 ของแท้นั้น ซื้อได้ที่ไหน และราคาอยู่ที่เท่าไหร่กัน

เสื้อแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2021 มีกี่แบบ

สำหรับฤดูกาล 2020-2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ตลอดฤดูกาลนี้ ภายใต้แบรนด์ของ Adidas (อาดิดาส) ผู้สนับสนุนชุดแข่งเจ้าเดิม ทำให้ชุดแข่งใหม่ทั้ง 3 ชุดที่ออกมาไม่ว่าจะเป็น ชุดเหย้าสีแดง ชุดเยือนสีดำ และชุดเยือนที่สามสีขาวพื้นสลับลวดลายสีดำตัดกัน ได้รับความสนใจจากสาวกผีแดงเป็นอย่างมาก เพราะเสื้อแข่งแมนยูแต่ละแบบล้วนมีดีเทลที่แตกต่างกันไป จนชวนให้เก็บสะสมทั้ง 3 แบบ

ชุดเหย้า
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเหย้า
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเหย้า ภาพจาก footyheadlines.com

ด้านดีไซน์ขุดแข่งยังคงมาในสีแดง พร้อมแถบสามขีดที่ช่วงไหล่ล้วนอันเป็นเอกลักษณ์ของทาง Adidas เช่นเคย โดยตัวเสื้อจะมีลวดลายขีดเล็ก ๆ สีดำสลับเหลืองอยู่บนตัวเสื้อ ขณะที่ตราสโมสรก็เป็นงานปักที่เน้นความประณีต

ชุดเยือน
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเยือน
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเยือน ภาพจาก footyheadlines.com

เสื้อเป็นสีดำออกแนวเขียวเข้ม ส่วนลวดลายที่อยู่บนตัวเสื้อนั้น ได้แรงบันดาลใจจากสถานีรถไฟที่เป็นต้นกำเนิดของสโมสร

ชุดเยือนที่สาม
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเยือนที่สาม
เสื้อแมนยู 2021 ชุดเยือนที่สาม ภาพจาก footyheadlines.com

ชุดใหม่ชุดสุดท้าย เป็นสีขาวพื้นสลับลวดลายสีดำ มาพร้อมกับลุคใหม่ที่รำลึกถึงลายเส้นที่เป็นประวัติศาสตร์และไอคอนของโอลด์ แทรฟฟอร์ด มาตลอด 110 ปี


เสื้อแมนยู 2021 ของแท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


สำหรับแฟนแมนยูฯ พันธุ์แท้ท่านใดที่เรียกตัวเองว่า Red devil (ปีศาจแดง) ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าร้านค้าอย่าง Supersports ร้านขายอุปกรณ์กีฬาระดับโลกวางจำหน่ายชุดแข่งใหม่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้ง 3 แบบ โดยสนนราคาอยู่ที่ 4,300 บาท (เสื้อเกรดผู้เล่นที่ใช้ลงแข่งขันจริง) และ 2,800 บาท (เสื้อเกรดแฟนบอลหรือกองเชียร์)

เลือกซื้อเสื้อแมนยู 2021 ของแท้ ที่ Supersports
เลือกซื้อเสื้อแมนยู 2021 ของแท้ ที่ Supersports

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :