เสื้อลิเวอร์พูลของแท้ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

เสื้อบอลสโมสรลิเวอร์พูลของแท้ฤดูกาลล่าสุด ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกที่สุด

คงไม่มีแฟนบอลทีมไหนมีความสุขเท่าแฟนบอลลิเวอร์พูลอีกแล้วนาทีนี้ ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลประกาศความยิ่งใหญ่คว้าแชมป์ฟุตบอลสโมสรโลกได้สำเร็จด้วยการเฉือนชนะฟลาเมงโก้ ทีมแชมป์จากทวีปอเมริกาใต้ 1-0 นับเป็นการซิวถ้วยแชมป์รายการนี้สมัยแรกของสโมสรอีกด้วย

ทั้งยังเป็นการคว้าแชมป์รายการเมเจอร์ 2 รายการในปีเดียวกัน หลังก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ประกาศศักดาคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บอลถ้วยสโมสรยุโรปถ้วยใหญ่ที่สุด มาครองได้เป็นสมัยที่ 6 ของสโมสรอีกด้วย

เสื้อลิเวอร์พูลของแท้มีวิธีดูยังไง ?

สำหรับใครที่สงสัยว่าเสื้อลิเวอร์พูลของแท้มีวิธีสังเกตอย่างไร สำหรับเสื้อบอลแบ่งเป็น 2 เกรด ได้แก่ 1. เสื้อเชียร์ และ 2. เสื้อแข่ง ซึ่งมีข้อแตกต่างดังนี้

1. สถานที่ผลิต
เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) จะผลิตโดยสโมสรลิเวอร์พูล
เสื้อแข่ง (นักฟุตบอล) จะผลิตโดย NB (New Balance) ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาที่สนับสนุนสโมสรลิเวอร์พูลในฤดูกาลล่าสุด

2. ดีไซน์และการออกแบบที่แตกต่างกัน
เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) จะไม่มี Logo NB (New Balance) / ตัวหงส์ เป็นสกรีน
เสื้อแข่ง (นักฟุตบอล) มี Logo NB (New Balance) / ตัวหงส์เป็นแบบปักษ์ เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ 100% พร้อมเทคโนโลยี NB Dry ช่วยคงความเย็นสบาย และเพิ่มความพิเศษด้วยลายเซ็นต์ของ Bob Paisley ตำนานของทีมที่คอเสื้อด้านใน

เสื้อ Liverpool ของแท้หาซื้อที่ไหน ?

สำหรับเสื้อเชียร์และเสื้อแข่งลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์แท้ของสโมสรประจำฤดูกาลใหม่ 2019/2020 มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง ShopAt24, Lazada, Shopee, JD Central และ Supersports ซึ่งขายอยู่ตัวละ 2,790 บาท มีบริการส่งฟรี และเก็บเงินปลายทางด้วย

ใครที่เรียกตัวเองว่า “เดอะ ค็อป” ที่กำลังตามหาเสื้อสโมสรของแท้ เอาไว้ใส่เที่ยว ใส่เล่นกีฬา เพื่อแสดงให้รู้ว่าเลือดเป็นสีแดงเพลิง สอดคล้องกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของสโมสรอยู่ในเวลานี้ เอาไปใส่ให้แฟนทีมอื่นอิจฉาเล่นๆ ก็เข้าไปหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ที่แนะนำนะครับ

สุดท้ายนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับเด็กหงส์ทุกท่านที่ทีมรักทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมนะครับเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้และไม่สนับสนุนสินค้าของปลอมอย่างเด็ดขาด

อ่านเพิ่มเติม :