Home สำรวจตลาด เสื้อลิเวอร์พูลผู้หญิงของแท้ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

เสื้อลิเวอร์พูลผู้หญิงของแท้ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

เสื้อ LIVERPOOL ไซส์ผู้หญิง ถูกลิขสิทธิ์ หาซื้อได้ที่ไหน ?

หากพูดถึงสโมสรฟุตบอลที่มีแฟนบอลทั่วโลกมากที่สุดอันดับต้นๆ และมากที่สุดในประเทศไทย ที่สำคัญผลงานในนาทีนี้ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก คงปฎิเสธไม่ได้ว่า “ลิเวอร์พูล” คือคำตอบที่ถูกต้องที่สุด การันตีด้วยถ้วยรางวัล 3 ใบในปี 2019 ได้แก่ ถ้วยแชมป์สโมสรยุโรป, ถ้วยแชมป์ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ และถ้วยแชมป์สโมสรโลก

ล่าสุด “เครื่องจักรสีแดง” ทำลายสถิติสโมสรฟุตบอลในลีกใหญ่ของยุโรปด้วยการเก็บคะแนนได้มากที่สุดหลังออกสตาร์ท 21 เกม ด้วยผลงาน ชนะ 20 เสมอ 1 เก็บ 61 คะแนนจาก 63 คะแนน สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ทำลายสถิติที่แมนฯซิตี้ทำเอาไว้เมื่อ 2 ฤดูกาลก่อนที่ 59 คะแนนลงได้สำเร็จ

และจากผลงานในซีซั่นที่แล้วที่เก็บไปถึง 97 แต้มในลีก ต่อด้วยการคว้าถ้วยรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่างยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกสมัยที่ 6 ทั้งสานต่อความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ และ แชมป์สโมสรโลก ส่งผลให้ LIVERPOOL มีลุ้นอีก 2 รางวัลที่มีแววจะนำมาประดับตู้โชว์สโมสรได้แก่ ทีมกีฬาที่ดีที่สุดแห่งปี 2019 โดย Laureus World Sports Awards และการคัมแบ็กที่โลกต้องจดจำ (เกมถล่มบาร์เซโลน่าที่ สนามแอนฟิลด์ 4-0)

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้เองจึงเป็นที่มาให้เสื้อสโมสร ลิเวอร์พูล (ของแท้) กลายเป็นสินค้าขายดีและได้รับความนิยมจากทั้งแฟนพันธุ์แท้และแฟนขาจร ไม่เว้นกระทั่งเด็กเล็กและผู้หญิง และสำหรับคุณสุภาพสตรีท่านใดที่กำลังหาซื้อเสื้อลิเวอร์พูลถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ แต่ไม่รู้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่ และมันต่างจากของผู้ชายตรงไหน ตามผมมาครับ

คลิกอ่าน เสื้อลิเวอร์พูลของแท้ดูยังไง ? ที่นี่

เสื้อ LIVERPOOL ผู้หญิง ต่างจากผู้ชายตรงไหน ?

สำหรับเสื้อลิเวอร์พูลของแท้สำหรับผู้หญิงผ่านการตัดเย็บ ออกแบบ และใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดของผ้าใยสังเคราะห์ โพลีเอสเตอร์ 100% เหมือนของผู้ชายทุกอย่าง นอกจากนี้มีโลโก้ ตราสัญลักษณ์สโมสร รวมถึงผู้สนับสนุนเหมือนกัน แต่จะต่างกันที่ไซส์ และทรง

ขอขอบคุณภาพจาก : goodwillknit

โดยทั้งเสื้อเชียร์และเสื้อแข่งของผู้หญิงช่วงข้างลำตัวจะเว้าบริเวณเอว ช่วยให้ใส่แล้วโชว์สัดส่วนสวยงาม นอกจากนี้ไซส์เท่ากัน แต่ขนาดวัดเป็นนิ้วจะต่างกัน โดยของผู้หญิงความยาวรอบอกจะมีขนาดเล็กกว่า และความยาวเสื้อจะสั้นกว่าของผู้ชาย


หาซื้อเสื้อลิเวอร์พูลผู้หญิงของแท้ได้ที่ไหน ?


เท่าที่เข้าไปเช็คดูมีร้านค้าออนไลน์จำหน่ายอยู่ ดังนี้

Supersports Online

มีจำหน่ายเป็น “เสื้อแข่ง” เกรดนักบอล แต่เป็นของฤดูกาลที่แล้ว 2018/2019 อย่างไรก็ตามได้มีการอัปเดตสัญลักษณ์รูปดาวดวงที่ 6 (แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกสมัยที่ 6) เมื่อซีซั่นที่ผ่านมาติดแล้วนะครับ ราคา 2,790 บาท

ShopAt24

ที่นี่มีจำหน่ายเป็น “เสื้อเชียร์” ฤดูกาลล่าสุด 2019/2020 แต่เป็นชุดทีมเยือนสีขาวและสีดำ ราคา 799 บาท

Central Online

“เสื้อแข่ง” ลิเวอร์พูลสำหรับผู้หญิง ชุดเยือน(สีขาว) ฤดูกาล 2019/20 ราคา 2,590 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือความแตกต่างระหว่างเสื้อลิเวอร์พูลของแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงร้านค้าออนไลน์ที่สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แฟนหงส์แดง ท่านใดสะดวกช้อปกับร้านไหนก็ตามสบายเลยจ้า เอาเป็นว่าซื้อมาใส่ออกกำลังกาย ใส่เที่ยว ก็เท่ และไม่อายใครอย่างแน่นอน ก็แหม ทีมผลงานดีแบบนี้ถ้าจะโดนเพื่อนแซวบ้างเราก็คงโกรธไม่ลงจริงไหมครับ

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version