กระเป๋า Bao Bao ของแท้ราคาเท่าไหร่ รุ่นไหนฮิต!

ads

กระเป๋า Bao Bao ของแท้ ดูยังไง ทำไมถึงได้รับความนิยม

สวัสดีค่ะผู้หญิงเรากับเรื่องของแฟชั่นถือได้ว่าเป็นของคู่กัน หลายคนนั้นกำลังมองหาเสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น ที่ให้เราสามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้ทันทันยุคทันสมัย อีกทั้งสิ่งที่หลายๆ คนนั้นให้ความสนใจ และความพิถีพิถันในการเลือกซื้อเป็นอย่างมากนั่นก็คือในส่วนของกระเป๋า โดยในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลากหลายยี่ห้อกระเป๋าแบรนด์เนมที่ให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นเลือกซื้อตามที่ต้องการ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีสไตล์และรูปแบบของกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป

โดยในวันนี้ใครที่เป็นสาวกกระเป๋าแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE ต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เราได้เตรียมเช็คราคาล่าสุดจากกระเป๋าแบรนด์ดังสุดฮิต ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่สาวๆ หลายคนนั้นอยากมีติดกระเป๋ากันสักใบ อีกทั้งปัจจุบันยังมีออกมาหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกซื้อ กระเป๋าแบรนด์ BAO BAO เป็นกระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังได้มีการเริ่มวางขายในประเทศไทยและกระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก กลายเป็นไอเท็มสุดฮอตสุดฮิตที่สาวๆหลายคนนั้นต้องมีด้วยดีไซน์สุดเก๋ไก๋ของตัวกระเป๋าที่เป็นสามเหลี่ยม อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้จริง ใส่ของได้เยอะ อีกทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ทำให้สามารถเลือกสะพายได้ตั้งแต่วัยเรียน วัยรุ่น หรือแม้แต่วัยผู้ใหญ่ ก็สามารถเลือกสไตล์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเราได้นั่นเอง

อีกทั้งหลังจากปี 2018 ที่ผ่านมากระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ที่จำหน่ายในประเทศไทยได้มีการปรับราคาเพื่อให้สาวๆ ชาวไทยสามารถเลือกซื้อกระเป๋าได้ง่ายๆ แบบที่ไม่ต้องบินไปซื้อที่ญี่ปุ่นให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีช็อปเปิดจำหน่ายที่ประเทศไทยพร้อมหลากหลายรุ่นให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ โดย Club21 ประเทศไทยคือผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อสามารถเลือกซื้อได้ที่

  • สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น G
  • เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว ดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1
  • เอ็มควอเทียร์ ชั้น G

กระเป๋ารุ่นยอดนิยม


1 BAO BAO ISSEY MIYAKE Crystal Matte Shoulder Bag

ราคา 35,744 บาท

2 BAO BAO ISSEY MIYAKE Platinum Tote 7X7

ราคา 28,555 บาท

3 BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent Frost Tote 6X6

ราคา 14,133 บาท

4 BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent Frost Crossbody

ราคา 9,518 บาท

5 BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Sac Shoulder Bag

ราคา 24,734 บาท

6 BAO BAO ISSEY MIYAKE Stack Crossbody Small

ราคา 17,918 บาท

วิธีดูกระเป๋าของแท้ดูอย่างไรบ้าง


เช็คโลโก้ตรงหูกระเป๋า สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้หูกระเป๋าทั้งด้านนอกและด้านใน จะมีโลโก้อยู่เสมอซึ่งจะมีความสวยงาม นอกจากนี้ให้เราสังเกตบริเวณซิปของกระเป๋าซึ่งของแท้ จะมีการปั๊มโลโก้อยู่ด้วย อีกทั้งรายละเอียดของตัวซิปนั้นจะมีความละเอียดและสวยงามกว่ามาก ยังไม่พอช่วงต่อหูของกระเป๋ายังทำด้วยหนัง หรือสามารถดูจากถุงผ้าที่มากับกระเป๋าหากเป็นตัวของแท้ตัว B จะมีความทึบและไม่มีรู อีกทั้งตัวฟร้อนต์ที่ใช้จะคนละแบบอีกด้วย รวมถึงตัวของถุงผ้าจะไม่เหมือนกัน นอกจากนี้วัสดุของกระเป๋าตัวของแท้จะมีความหนาและมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากกว่าของปลอม และสายสะพายจะมีการปั๊มโลโก้ของแบรนด์โดยหากเป็นของแท้ตัวฟร้อนต์จะเป็นตัวเดียวกับถุงผ้า โดยจะมีลักษณะที่นูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่ฮอตฮิตติดลมบนมาอย่างยาวนานให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของ อีกทั้งในปัจจุบันเรายังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นตามช็อปหรือช่องทางออนไลน์ ที่เราเลือกเป็นเจ้าของกระเป๋าได้ก่อนใคร มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกเป็นเจ้าของกัน รู้แบบนี้แล้วสาวๆ ไม่ควรพลาดกันนะคะ

 คลิกดูโปรโมชั่น “สินค้าแฟชั่น” ได้ที่นี่ >>>