หน้ากากผ้านารายา ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

กลับมาอีกแล้ว ! เชื้อไวรัสโควิด 19 กลับมาอีกแล้ว เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจไม่ใช่น้อย เพราะเมื่อช่วงครึ่งปีแรกมีการกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าต่างๆ ยังมีการต้องปิดลงชั่วคราว เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทางภาครัฐจึงมีมาตรการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อองค์กรต่างๆ ที่หลายคนจะต้องมีกา Work From Home หรือ ทำงานที่บ้าน รวมไปถึงสินค้าต่างๆที่มีการขาดตลาดโดยเฉพาะ “หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า” รวมไปถึงเจลทำความสะอาดมือ ซึ่งเป็นไอเทมที่ต้องมีติดตัวในยุคนี้ก็เลยทีเดียว ไม่ว่าจะออกไปไหนก็ต้องใส่หน้ากาก

เมื่อเชื้อไวรัสโคโรนาที่ยังไม่หมดไป แล้วยังพบผู้ติดเชื้ออยู่เรื่อยๆ การสวมหน้ากากอนามัยที่เป็นสิ่งที่ดี เพื่อป้องกัน และลดการแพร่เชื้อ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีหน้ากากที่อยากจะมาแนะนำ ซึ่งเป็นหน้ากากผ้าจากแบรนด์นารายา มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่น เนื้อผ้าสวมใส่สบาย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีลายแบบไหน และราคาเท่าไหร่กันบ้าง

NaRaYa Printed Fabric Mask KIDS

ปลอดภัยจากสารฟอร์มาลดีไฮด์, สารตะกั่ว และโลหะหนัก ค่า PH เหมาะสม สวมใส่สบาย ผ่านการทดสอบจาก SGS (Thailand) Limited และสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ (THTI) สะท้อนน้ำได้ดี สามารถซักทำความสะอาด สายปรับระดับได้ มีไซส์ให้เลือกสำหรับเด็กวัยอนุบาล ราคา 65 บาท/ชิ้น

NaRaYa
NaRaYa Printed Fabric Mask KIDS ราคา 65 บาท/ชิ้น

ผ้าปิดจมูก อนุโมทนา คอลเลคชั่น

ผ้าปิดจมูกสีกรัก หรือ สีพระราชทาน เพื่อถวายพระสงฆ์ สามเณร เพื่อใช้ในการปฎิบัติกิจสงฆ์ สามารถซักทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ได้อีก ปลอดภัยจากสารฟอร์มาลดีไฮด์, สารตะกั่ว และโลหะหนัก ราคา 70 บาท/ชิ้น รายได้จากการจำหน่ายผ้าปิดจมูก อนุโมทนา คอลเลคชั่น ร่วมทำบุญ 20บาท/ชิ้น

ผ้าปิดจมูก
ผ้าปิดจมูก อนุโมทนา คอลเลคชั่น  ราคา 70 บาท/ชิ้น

New arrival สายหวาน

4 ลวดลายใหม่ ลาย NaRaYa signature, Lavender, Rose และ Lilly bloom สวมใส่สบาย สามารถจับแมทกับชุดได้ง่ายๆ หายใจสะสวก

นารายา New arrival สายหวาน
New arrival สายหวาน

ผ้าปิดจมูก POLKA DOT

3 สี 3 ลาย สุดน่ารัด สดใส สวมใส่สบาย สามารถจับแมทกับชุดได้ง่ายๆ หายใจสะสวก สามารถซักทำความสะอาดได้

นารายา ผ้าปิดจมูก POLKA DOT
ผ้าปิดจมูก POLKA DOT

แมสผ้านารายา NaRaYa Fabric Mask

สำหรับวัยอนุบาล และวัยประถม มัธยม มีสีขาว-สีดำ สามารถสวมใส่ได้ทั้งเด็กหญิง และเด็กชาย สีขาว ราคา 50 บาท/ชิ้น สีดำ ราคา 60 บาท/ชิ้น แบบ ลายราคา 60 บาท/ชิ้น แบบลาย สำหรับเด็ก สายปรับระดับได้ราคา 65 บาท/ชิ้น

แมสผ้านารายา
แมสผ้านารายา NaRaYa Fabric Mask วัยอนุบาล และวัยประถม มัธยม 

ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย 6 ลาย 

ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย Paisleye , ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย Striped , ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย White Elephant , ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย Oval Paisley , ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย Tamanegi , ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย Striped Brushes ,  สะท้อนน้ำได้ดี ติดโลโก้นารายา ดีไซน์และตัดเย็บแบบ 3D ป้องการการแพร่กระจายสารคัดหลั่งเช่น น้ำลาย น้ำมูก เป็นต้น สามารถนำไปซักแล้วนำกลับมาให้ใหม่ได้ ราคาสินค้า 60 บาท/ชิ้น

ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย
ผ้าปิดจมูกพิมพ์ลาย 6 ลาย ราคาสินค้า 60 บาท/ชิ้น 

หน้ากากผ้านารายา ซื้อไได้ที่ไหนบ้าง? 


หน้ากากผ้านารายา ที่ Lazada

หน้ากากผ้านารายา
หน้ากากผ้านารายา ที่ Lazada

ตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลแรง สินค้าแบรนด์นารายา อาทิ หน้ากากผ้า กระเป๋า หมวก เป็นต้น 

หน้ากากผ้านารายา ที่ Shopee 

หน้ากากผ้านารายา
หน้ากากผ้านารายา ที่ Shopee

ตอนนี้ Shopee จัดโปรโมชั่นลแรง สินค้าแบรนด์นารายา อาทิ หน้ากากผ้า กระเป๋า หมวก เป็นต้น พร้อมโค้ดลดราคาสินค้าบางประเภท 


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับหน้ากากผ้านารายา ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนว่าตัวเลือกที่ดีที่คุณจะได้สวมใส่หน้ากากผ้าที่สบายหาย ใจสะดวก พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนาได้เป็นอย่างดี เมื่อเชื้อไวรัสโคโรนากลับมาแบบนี้ อย่าลืมมองหาหน้ากากผ้าดีๆ สวมใส่ และซื้อเก็บไว้ใช้ เพราะสินค้าอาจขาดตลาดแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม