รวมโปรฯ Konvy สินค้า Beauty Deal ลดเท่าไหร่ มีแบรนด์อะไรบ้าง?

in

/

/

คุ้มกว่านี้ก็แจกฟรีแล้ว! ไอเทมบิวตี้ลดสูงสุด 96% ที่ Konvy  

พลาดไม่ได้สาวๆ สายบิวตี้ต้องมาทางนี้ เพราะวันนี้เรามาอัพเดทโปรโมชั่นส่วนลดให้สาวๆ ได้เลือกช้อปสินค้าบิวตี้กันแบบจุใจ กับแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำไว้มากกว่า 1,000 แบรนด์ และมากกว่า 10,000 รายการสินค้า ไม่ว่าจะอยากช้อปสินค้าครีมบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม อาหารเสริม และอีกมากมาย ที่นี่จะเอาไว้ให้ครบทีเดียวจบ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งอะไรไปไม่ได้นอกจาก “Konvy
แน่นอนสาวๆ คงจะต้องเคยได้ยินและเคยเลือกช้อปสินค้าที่คอนวี่กันมาบ้างแล้ว โดยคอนวี่มีการอัพเดทสินค้าใหม่ทุกสัปดาห์ และไม่พลาดที่จะจัดอันดับสินค้ายอดนิยมนำมาลดกันแบบจุใจ ที่สำคัญยังเป็นสินค้าแบรนด์แท้ 100%

ล่าสุด Konvy จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 96% ได้ยินแบบนี้ไม่ผิดแน่นอน เพราะลดกันแบบจุใจจริงๆ อีกทั้งยังขนขบวนสินค้ามาให้เลือกมากมาย พร้อมโปรแกรมสวยตั้งแต่หัวจดเท้าเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าล่าสุดคอนวี่จัดโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง ลดเท่าไหร่ ดังนี้

Beauty Deal ลด 96%
สินค้า  Beauty Deal ลด 96% + ลดเพิ่ม 15% ที่ Konvy

ไอเทมสวย Beauty Deal ลด 96% + ลดเพิ่ม 15% 

ดีลความงาม ลดสูงสุด 96% + เลือกช้อปไอเทมสวยมาแรง สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์ความงาม โปรแกรมสวย เป็นต้น พร้อมแลกซื้อสินค้าราคา 19 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จากแบรนด์ชั้นนำ ดังนี้

สินค้า Beauty Deal ลดเพิ่ม 15% 

ไอเทมสวย Beauty Deal ลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้บริการ Beauty Deal ครบ 1,500 บาท  ลดสูงสุด 5,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด เลือกไอเทมสวยสกินแคร์ เมคอัพ โปรแกรมสวย

สินค้าบิวตี้ Flas Deal ดีลอัพสวยลดแรง เริ่มต้น 29 บาท

สินค้าราคาหั่นครึ่งเริ่มต้นที่ 29 บาท วันนี้เวลา 00.00 -23.59 น. เลือกโปรแกรมสวยได้ตามที่ต้องการ อาทิ  ดูแลผิวหน้า & คลินิก ขนตาและคิ้ว ทำเล็บ ทำผม ดูแลผิวกาย & ลดสัดส่วน สปาและนวด กำจัดขน ออกกำลังกาย เป็นต้น

บิวตี้ Flas Deal
บิวตี้ Flas Deal ดีลอัพสวยลดแรง เริ่มต้น 29.-

นอกจากนี้พบกับคลินิกความงามดังมากมาย อาทิ

  • LBC Clinic แอลบีซี เลอ บิวทิส คลินิก
  • THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) สาขาเซ็นทรัล แกรนด์ พลาซา พระราม9
  • Sugarholic & Nail Bar สาขา Mixt Chatuchak
  • AQUILA CLINIC
  • Lashury Eyelash Salon แลชชูรี อายแลช ซาลอน สาขาทองหล่อ

Konvy  คลินิกความงาม
คลินิกความงาม ที่ Konvy


ปังมากไม่ไหวแม่ งานนี้ต้องรีบช้อปไอเทมสวยกันแล้ว พร้อมจองโปรแกรมสวยในราคาสบายกระเป๋า ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าราคาหั่นครึ่งเริ่มต้นที่ 29 บาท งานนี้ช้อปคุ้มจัดหนักอย่างแน่นอน สาวๆที่กำลังมองหาไอเทมสวยอย่าลืมมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ที่ Konvy รับรองว่างานนี้สวยจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า พร้อมทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์แท้ 100% รับรองไม่มีของปลอมแน่นอน หากสินค้าบางตัวมีการกรอกโค้ดส่วนลด อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อเพื่อเป็นส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้ากันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

About the author

Kamonwan Tooktahttps://promotions.co.th/finance
บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความรู้ทั่วไป อาทิ ความสวยความงาม โปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รีวิวสินค้า ข่าวสารใหม่ๆ รวมถึงบอกต่อโค้ดส่วนลด สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

Add a comment

Related posts