กระบอกน้ำออมสินดิสนีย์เซเว่น ราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง?

ads

กระบอกน้ำออมสินดิสนีย์เซเว่น  ขนาดใหญ่ 22 ออนซ์ ราคาเท่าไหร่?

มาแล้ว…ของสะสมพรีเมี่ยมที่หลายคนชื่นชอบและหลงรักอย่างมาก ต้องบอกก่อนเลยว่าครั้งนี้เซเว่น-อีเลฟเว่น จัดหนักให้คุณได้เลือกสะสมของพรีเมี่ยมสุดน่ารัก ล่าสุด! กับ ตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์ งานนี้สาวกที่ชื่นชอบสะสมของพรีเมียมจากเซเว่นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะครั้งนี้มีมาให้คุณได้เลือกสะสมทั้งหมด 4 ลาย ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก ตามสไตล์ต่างๆ

งานนี้ต้องบอกก่อนเลยยว่าห้ามพลาด และต้องรีบให้ไวที่สุด เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด เป็นกระบอกใส่น้ำ และยังเป็นกระปุกออมสินสุดน่ารักอีกด้วย โปรโมชั่นส์เราไม่พลาด อัพเดทราคา แหล่งที่ซื้อ แล้วมาจับจองเป็นเจ้าของกระบอกน้ำออมสินดิสนีย์กัน

กระบอกน้ำออมสินดิสนีย์เซเว่น ราคาเท่าไหร่?

กระบอกน้ำออมสินดิสนีย์ ออกแบบสวย โดดเด่น ด้วยตัวการ์ตูนทั้ง 4 แบบ ขนาดใหญ่ สามารถเติมเครื่องดื่มเย็นปั่นได้จุใจ ขนาดใหญ่ 22 ออนซ์ เป็นทั้งกระบอกน้ำและกระปุกออมสิน ราคา 269 บาท จากปกติ 399 บาท ออกแบบสวยน่ารัก ขนาดกระทัดรัด เฉพาะสมาชิก ALLmember เท่านั้น! ห้ามรอช้าเพราะ สินค้ามีจำนวนจำกัด จำหน่ายเฉพาะสาขาที่จำหน่ายกัฟ, สเลอปี้และเซเว่นซีเล็ค

กระบอกน้ำออมสินดิสนีย์ ที่ 7-11 มีแบบไหนบ้าง?

  • กระบอกน้ำออมสิน มิกกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์
มิกกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์
กระบอกน้ำออมสิน มิกกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์
  • กระบอกน้ำออมสินเป็ด โดนัลด์ดั๊ก และ เดซี่
เป็ด โดนัลด์ดั๊ก และ เดซี่
กระบอกน้ำออมสินเป็ด โดนัลด์ดั๊ก และ เดซี่

ของสะสมพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากเซเว่น-อีเลฟเว่น จัดเต็มเอาใจเหล่าบรรดาสาวกที่ชื่นชอบสะสมของพรีเมียม ทุกคอลเลคชั่น รับรองว่างานนี้คุณได้ฟินกับมิกกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์ / เป็ด โดนัลด์ดั๊ก และ เดซี่ และยังได้ใส่น้ำดื่มแถมยังเป็นออมสินได้อีกด้วย เลือกสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ หรือ จะเลือกสะสมทั้งหมดก็ดูสวยดี รีบๆ กันหน่อยนะ

หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ALLmember อย่าลืมสมัครกันด้วยนะ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดไอเทมเด็ดๆ มากมาย 

นอกจากนี้คุณยังสามาถรับเพิ่มแสตมป์ 30 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ Shopat24 ครบ 600 บาท เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน รับไปเลยแสตมป์ เพียงเลือกช้อป เนสกาแฟ 3 in 1 เบลนด์แอนด์บรู สูตรน้ำตาลน้อย 140.4 กรัม (9 ซอง/ถุง), เคลล็อกส์ คอร์นเฟลกส์ 500 กรัม, ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช SPF50+/PA++++ 30 มล., ตราฉัตร ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% 5 กิโลกรัม และอีกมากมาย ระยะโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 23 พ.ย.63เท่านั้น

Shopat24 รับเพิ่มแสตมป์
รับเพิ่มแสตมป์ 30 บาท ที่ Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ทั้งหมดที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม