Samsung Smart TV 40 นิ้ว ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

แนะนำสมาร์ททีวี 40 นิ้วขึ้นไป คมชัดสมจริง ราคาไม่แพง

เชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แทบทุกบ้านจะต้องมีก็คือ โทรทัศน์ หรือที่เรียกกันว่า ทีวี เพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้ความบันเทิงภายในบ้าน สร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว เพราะมักจะมานั่งดูทีวีด้วยกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำทีวี รุ่นหน้าจอ 40 นิ้วขึ้นไป ราคาไม่แพง แบรนด์คุณภาพ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อทีวีเครื่องใหม่ในช่วงปีใหม่นี้ จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA43RU7100KXXT

ทีวีซัมซุง ขนาด 43 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยี PurColor ทำให้ภาพคมชัดสมจริง รับชมได้อย่างเพลิดเพลิน เห็นถึงทุกรายละเอียด และใช้งานสะดวกสบายด้วย Smart Hub และ Samsung One Remote สามารถเชื่อมต่อกับ Apple AirPlay 2 ช่วยให้คุณรับชมวีดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่าย และอื่น จาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณได้

2SONY TV FHD LED รุ่น KDL-43W800G

สมาร์ททีวีจากแบรนด์โซนี่ หน้าจอขนาด 43 นิ้ว สีสันคมชัดสมจริง มีปุ่มเฉพาะสำหรับการรับชมความบันเทิงจาก Netflix ได้ง่าย ๆ เพียงคลิกครั้งเดียวเท่านั้น รวมทั้งยังสามารถควบคุมด้วยเสียงบนระบบแอนดรอยด์

3TOSHIBA TV FHD LED รุ่น 40L5650VT

สมาร์ททีวีโตชิบา หน้าจอขนาด 40 นิ้ว ให้สีสันคมชัดสมจริง สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย และมีเทคโนโลยี MHL ช่วยเชื่อมต่อความบันเทิงจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอทีวี และบันทึกรายการที่ชื่นชอบเพื่อดูย้อนหลังได้

4SHARP TV FHD LED รุ่น LC-40SA5200X

สมาร์ททีวีชาร์ป หน้าจอขนาด 40 นิ้ว ให้สีสันคมชัดระดับ Full HD สมจริงอย่างเป็นธรรมชาติ และมีระบบประหยัดพลังงานในการใช้งานทีวีและโหมดแสดงภาพพักหน้าจอ มั่นใจในการรับชมความบันเทิงโดยไม่ต้องกลัวค่าไฟ

5 LG TV UHD LED รุ่น 43UM7300PTA.ATM

ทีวีจากแบรนด์แอลจี หน้าจอกว้าง 43 นิ้ว ให้สีสันคมชัดสมจริง ความละเอียดระดับ 4K และมีเทคโนโลยีต่าง ๆ ช่วยให้คุณรับชมความบันเทิงได้อย่างเพลิดเพลินและควบคุมการใช้งานสะดวกสบาย ด้วย Google Assistant และเพิ่มมิติของเสียงให้ดังกระหึ่มทั่วถึง

6PANASONIC TV UHD LED รุ่น TH-43GX400T

สมาร์ททีวี หน้าจอกว้าง 43 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อทีวีเข้ากับอินเทอร์เน็ต เพื่อเลือกรับความบันเทิงต่าง ๆ ที่คุณต้องการ ให้สีสันคมชัดสวยงาม และมีระบบ Backlight Dimming ช่วยปรับความสว่างของภาพให้มีคุณภาพดีตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะดูทีวีเวลาไหนก็คมชัด

7PHILIPS TV FHD LED รุ่น 40PFT5883

สมาร์ทวีทีแบรนด์ฟิลิปส์ หน้าจอกว้าง 40 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อกับ USB กล้องดิจิตอล เครื่องเล่น และอื่น ๆ รวมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Philips App Gallery ซึ่งมีแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงให้คุณเลือกรับชมทางออนไลน์ พร้อมคุณภาพเสียงสมจริง

8HYUNDAI TV FHD LED รุ่น PT4206E

ฮุนไดไม่ได้มีเพียงรถเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างทีวี ที่จะทำให้คุณรับความบันเทิงได้อย่างใจต้องการ ในระดับความละเอียด Full HD หน้าจอกว้าง 40 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อกับ USB หรือ HDMI ช่วยให้รับชมทุกสื่อความบันเทิงได้สะดวก พร้อมคุณภาพเสียงที่ดังคมชัดรอบทิศทาง

9 ALPHA TV HD LED รุ่น LWD-395AA

ทีวีหน้าจอ 40 นิ้ว ความละเอียดหน้าระดับ HD ช่วยให้ภาพความบันเทิงทีสีสันคมชัดสมจริง มาพร้อมระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพ และการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เลือกรับชมความบันเทิงที่คุณต้องการ

10 SKYWORTH TV FHD LED รุ่น 40E6

ทีวีหน้าจอ 40 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทำให้ภาพสมจริงเป็นธรรมชาติ และมีระบบปฏิบัติการ Android ช่วยให้คุณเลือกรับชมความบันเทิงได้หลากหลาย หรือจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ก็ได้

ในช่วงปีใหม่ 63 นี้ ใครที่สนใจอยากซื้อทีวีเครื่องใหม่เข้าบ้าน หรืออยากซื้อเป็นของขวัญปีใหม่มอบให้คนสำคัญ หรือซื้อเป็นของขวัญจับฉลาก ขอแนะนำให้คุณช้อปผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Power Buy เพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดในราคาคุ้มค่า และยังสามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย นอกจากนี้บางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น พาวเวอร์บาย ยังมีบริการพิเศษติดตั้งทีวีให้กับคุณถึงที่บ้าน สะดวกสบาย ไม่ต้องขนทีวีมาเอง รอรับสินค้าและรอให้พนักงานติดตั้งทีวีให้กับคุณที่บ้านได้เลย

READ MORE>>>