หน้ากากอนามัยนารายา ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

Naraya จำหน่ายผ้าปิดจมูกนารายา ป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 และไวรัสโคโรนา Covid-19

ยังคงเป็นโรคระบาดที่สร้างความวิตกกังวลไปทั่วโลก และยังมีจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยล่าสุด สถานการณ์ไวรัสโคโรนาทั่วโลก ณ วันที่ 4 มีนาคม 2563 ยอดสะสมผู้ป่วยติดเชื้อ มีจำนวน 93,126 ราย ยอดสะสมผู้เสียชีวิต มีจำนวน 3,202 ราย โดยผู้เสียชีวิตในประเทศจีน มี 2,981 ราย นอกประเทศจีน 221 ราย และผู้ป่วยที่รักษาหายแล้ว 50,685 ราย ส่วนสถานการณ์ไวรัสโคโรนาในประเทศไทย มียอดสะสสมผู้ป่วยติดเชื้อ จำนวน 43 ราย ยอดสะสมผู้ป่วยที่รักษาหายแล้ว 31 ราย และผู้เสียชีวิต 1 ราย นอกจากนี้ในไทยยังต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีคนไทยที่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้เดินทางกลับมาเป็นจำนวนมาก โดยให้เข้าสู่กระบวนการคัดกรองโรคและกักตัว ซึ่งประเทศเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในประเทศกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนา โดยมีประเทศอื่น ๆ ด้วย ได้แก่ จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อิตาลี อิหร่าน

ส่วนประชาชนทั่วไป ขอให้ดูแลป้องกันตนเองไม่ให้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ซึ่งทางกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขก็ได้ให้คำแนะนำป้องกันไวรัสโคโรนาดังนี้

  • หมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่ หรือแอลกอฮอล์เจลล้างมือ และควรทำก่อน-หลังสวมและถอดหน้ากากอนามัยทุกครั้งด้วย
  • สวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ เพื่อป้องกันติดเชื้อและแพร่เชื้อ
  • เมื่อใช้หน้ากากอนามัยและกระดาษชำระแล้ว ต้องทิ้งลงในถังขยะที่มีฝาปิดมิดชิด
  • ปิดปาก ปิดจมูก เมื่อไอจาม ด้วยกระดาษทิชชู่หรือต้นแขนด้านใน และล้างมือหลังไอจามทุกครั้ง
  • หลักเลี่ยงไปในพื้นที่แออัด เพราะอาจเกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้
  • ไม่ใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น เพื่อป้องกันการสัมผัสกับสารคัดหลั่ง
  • หลีกเลี่ยงการเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่
  • สังเกตอาการของตนเองและผู้คนรอบข้าง ถ้ามีอาการไข้ ไอ เจ็บคอ หายใจไม่สะดวก ให้สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือ และรับพบแพทย์ทันที โดยแจ้งประวัติการเดินทางที่แท้จริง หากปกปิดข้อมูลจะได้รับโทษ จำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท

วิธีสวมใส่หน้ากากอนามัยให้ถูกชนิด

ในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 และฝุ่นละออง PM 2.5 แบบนี้ อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยป้องกัน คือ หน้ากากอนามัย ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ให้ถูกชนิด เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันอย่างเต็มที่ รวมทั้งเมื่อใช้แล้ว ควรกำจัดให้ถูกวิธี เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค โดยมีวิธีดังนี้ พับหน้ากากอนามัย ม้วนใส่ถุง มัดหรือปิดปากถุงให้มิดชิด แล้วทิ้งลงถังขยะที่มีฝาปิดมิดชิด และที่สำคัญอย่าลืมล้างมือทุกครั้งด้วยน้ำและสบู่หรือเจลล้างมือ หลังจากทิ้งหน้ากากอนามัยทุกครั้ง


ผ้าปิดจมูกนารายา Naraya ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?


นารายา Naraya แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นของไทยที่ได้รับความนิยมจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยกระเป๋าและสินค้าอื่น ๆ ที่ผลิตจากผ้าไทยสวยงาม งานเย็บที่ปราณีต ในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่น่าภาคภูมิใจ และด้วยวิกฤติไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 รวมทั้งฝุ่นละออง PM 2.5 ทำให้หน้ากากอนามัยขาดแคลน Naraya จึงจัดจำหน่ายผ้าปิดจมูกนารายา ในราคาชิ้นละ 50 บาท จำกัดจำนวนซื้อ คนละไม่เกิน 10 ชิ้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนารายา สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ และสาขาต่าง ๆ ดังนี้ สาขาสุขุมวิท, พาราไดซ์พาร์ค, ไอคอนสยาม, สยามพารากอน และสามารถสั่งซื้อผ่านทาง Inbox เพจเฟซบุ๊ค NaRaYa

ปัจจุบัน Naraya เปิดจำหน่าย ในราคา 499 บาท 1 Pack มี 10 ชิ้น เฉลี่ย ชิ้นละ 50 บาท ส่งได้ภายใน 7 วัน

ซื้อหน้ากาก Naraya Fabric Mask ได้ที่นี่ 499 บาท >>

ผ้าปิดจมูกนารายา สีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี สามารถซักทำความสะอาดได้และใช้ได้บ่อยครั้ง ออกมาในรูปทรง 3 มิติ เพื่อให้แนบสนิทกับใบหน้า ป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละอองเล็ดลอด และช่วยให้หายใจได้สะดวก สายคล้องหูผลิตจากยางยืด มีความยืดหยุ่น นิ่ม สวมใส่สบาย ไม่เจ็บหู

ซื้อกระเป๋า Naraya หลากหลายแบบ ได้ที่ Lazada

สั่งจองผ้าปิดจมูกแล้ว นารายายังมีกระเป๋าและสินค้าอื่น ๆ คุณภาพดี สวยงาม ผลิตจากผ้าลวดลายหลากหลายแบบ ให้ผู้หญิงได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada พร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลดและแจกโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกสูงสุด 10%

ยังคงมีอีกหลาย บริษัทที่หันมาผลิตหน้ากากผ้า

ที่ผ่านมายังมีหลายบริษัทที่เกี่ยวกับ Fashion อย่าง หน้ากาก Mc Jeansหน้ากาก Playboy Kyraหน้ากาก GQ Whiteหน้ากาก J Mask, รวมถึง แบรนด์ดังอย่าง Naraya และ ล่าสุดคือ Wacoal 3D Mask และ Pasaya Mask มาลงเล่นในตลาดหน้ากากอนามัยในลักษณะนี้ด้วยฟ ซึ่งอาจทำให้ลดความต้องการของหน้ากากอนามัยต่างๆลดลง

ประกันไวรัสโคโรนา

ทิพยประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อปี ให้ความคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid-19 ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท และค่าชดเชยการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายสูงสุด 1,000,000 บาท คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
TQM-กรุงเทพประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้น 299 บาทต่อปี ให้ความคุ้มครอง 50,000 บาท ทันทีเมื่อเจอการติดเชื้อไวรัสโคโรนา และคุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุ สูงสุด 100,000 บาท
สินมั่นคงประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อปี ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท เมื่อตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนา และให้ความคุ้มครองเงินชดเชย 50,000 บาท คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


คลิกดูรวม 6 “ประกัน ไวรัสโคโรน่า” แจกฟรี + เสียเงิน ไม่เกิน 850 บาท


สำหรับใครที่ยังไม่มีหน้ากากอนามัยใช้ สามารถหาซื้อผ้าปิดจมูกนารายา แบรนด์ Naraya ได้ตามรายละเอียดข้างต้น เพื่อใช้ป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 และฝุ่นละออง PM 2.5 ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายร้ายแรง จนอาจถึงขั้นเสียชีวิต ดังนั้นจึงควรป้องกันตนเองตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด รวมทั้งขอแนะนำให้ทำประกันไวรัสโคโรนา เพื่อช่วยคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยต่าง ๆ โดยมีเบี้ยประกันในราคาหลักร้อยเท่านั้น ให้ความคุ้มครองในหลักล้าน โดยนอกจากประกันไวรัสโคโรนาที่เราได้แนะนำข้างต้นแล้ว ยังมีประกันไวรัสโคโรนาอื่น ๆ อีกด้วย

READ MORE>>>