ตามส่อง! หน้ากากอนามัยแม็คโครราคาเท่าไหร่ สวมใส่ให้ปลอดภัยไว้ก่อน

สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาอีกครั้ง หลังจากข่าวคราวผู้ติดเชื้อที่จังหวัดระยอง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “การใส่หน้ากากอนามัย”  จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องหยิบยกมาพูดถึง เพราะนี่คืออีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยป้องกันและลดการแพร่เชื้อได้ โดนเฉพาะเมื่อเราต้องไปในสถานที่ที่มีผู้คนแออัด ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อต่างๆ เนื่องจากเราไม่อาจทราบได้่ว่าใครเป็นผู้สั่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อบ้าง เราควรใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องพบเจอผู้อื่น

ควรใส่หน้ากากอนามัย

เมื่อพูดถึงหน้ากากอนามัย ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้า หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง หรือแบบป้องกันฝุ่น มีสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้อมนั่นก็คือ การเผลอเอามือไปสัมผัสบริเวณหน้ากากอนามัย อาจทำให้มือของเราไปสัมผัสกับเชื้อโรคต่างๆ ที่ติดอยู่บริเวณหน้ากากด้านนอกได้ ดังนั้น เมื่อสวมใส่หน้ากากอนามัย จึงไม่ควรขยับหน้ากากบ่อย ๆ และควรล้างมือให้สะอาดด้วยเจลแอลกอฮอล์เพื่อช่วยป้องกันได้อีกขั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัยไว้ใช้งานอยู่ วันนี้เราก็ได้รวมเอาหน้าหาหอนามัยหลายแบบในแม็คโคร มาให้คุณเลือกซื้อกัน แต่ละแบบจะมีราคาเท่าไหร่บ้าง ตามมาส่องกันเลยค่ะ

1. หน้ากากอนามัยลายดอก

หน้ากากอนามัยแบบผ้า ผู้ใหญ่ X3 ชิ้น คละลาย ราคา 69 บาท

=ลายดอก
หน้ากากอนามัยลายดอก

2. ผ้าปิดปากสีขาว

ผ้าปิดปากกันฝุ่น สีขาว ราคา 59 บาท

ชสีขาว
ผ้าปิดปากสีขาว

3. ผ้าปิดจมูกคอตตอน

ผ้าปิดจมูกคอตตอน 2 ชั้น x 6 ชิ้น ราคา 139 บาท

คอตตอน
ผ้าปิดจมูกคอตตอน

4. ผ้าปิดจมูกคาร์บอน

ผ้าปิดจมูกคาร์บอน 5 ชั้น สีเขียว ราคา 39 บาท

ชคอตตอน
ผ้าปิดจมูกคอตตอน

5. หน้ากากครูเกอร์

ครูเกอร์ หน้ากากกันฝุ่นระบายอากาศ รุ่น EG-35SV ราคา 59 บาท

ครูเกอร์
หน้ากากครูเกอร์

6. หน้ากากดีแคร์

หน้ากากอนามัยแบบผ้า นาโนซิงค์ ออกไซด์ ราคา 129 บาท

ชดีแคร์
หน้ากากดีแคร์

นอกจากการป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยแล้ว ก็อย่าลืมว่ามีอีกหลายปัจจัยที่มีส่วนในการป้องกันการแพร่ระบาดได้อีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการปฎิบัติตนที่เราได้ยินอยู่บ่อยๆ อย่าง การกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากเชื้อโรคอาจเกาะอยู่ตามพื้นผิวต่างๆ อาทิ บริเวณพื้น โต๊ะ ลูกบิดประตู เสื้อผ้า กระดาษทิชชู่ เป็นตั้น ดังนั้น ป้องกันไว้ย่อมดีกว่าแก้นะคะ ใครที่หน้ากากอนามัยที่ใช้ใกล้จะหมดแล้ว สามารถไปช้อปที่แม็คโครออนไลน์ก็มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบด้วยน้าา

บทความที่เกี่ยวข้อง

หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

หน้ากากอนามัยเด็กราคาถูก ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ของมันต้องมี! หน้ากากอนามัย GQ สีดํา ซื้อที่ไหน?