Home สำรวจตลาด น้ำหอมหมากคิม KM Love Story ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง?

น้ำหอมหมากคิม KM Love Story ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง?

น้ำหอมหมากคิม KM Love Story ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง?

น้ำหอมหมากคิม KM Love Story ซื้อที่ไหน กลิ่นหอมไหม

น้ำหอม ว่าเป็น Item หลักของใครหลายๆคนในการช่วยเสริมสร้างบุคลิกของเราในแต่ละวันหรือในแต่ละรูปให้ได้มากยิ่งขึ้นซึ่งในปัจจุบันตัวเลือกสำหรับน้ำหอมก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อตามกลิ่นที่เราชื่นชอบโดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหลักหมื่นก็มีเช่นเดียวกัน

วันนี้ Promotions.co.th ของเราขอใจคนชื่นชอบน้ำหอมกับน้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากกับน้ำหอมของคู่รักดาราที่หลายคนรู้จักกันดีกับ น้ำหอมหมากคิม Km Love Story ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีรีวิวออกมาเพียบอีกทั้งยังมีคนตามหาพิกัดการเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

KM Love Story Perfume ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมที่ถูกออกแบบมาให้น้ำหอมของกลิ่นมีความผสมผสานเพิ่มความหอมที่เป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นเปรียบเสมือนการบอกเล่าเรื่องราวความรักของคนสองคนกับรูปแบบน้ำหอม 2 กลิ่นที่สามารถนำมาใช้รวมกันแล้วเกิดกลิ่นใหม่ที่น่าค้นหาได้มากยิ่งขึ้น ฟังต้องขอบอกเลยว่าความพิเศษของน้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้คือคุณสามารถฉีดน้ำหอม 2 สไตล์แต่ได้ 4 กลิ่นซึ่งบริเวณข้างกล่องจะมีการเขียนวิธีฉีด น้ำหอมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์กลิ่นในรูปแบบต่างๆได้ถึง 4 กลิ่นเลยทีเดียว

LOVE BY KIM Eau De Parfum

น้ำหอมเลิฟ บาย คิม มอบกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้-ฟลอรัล ส่งต่อความโรแมนติกชวนฝัน ตามแบบฉบับสาวหวาน ความหอมตระกูลฟรุตตี้-ฟลอรัล เปิดสัมผัสแห่งรักจากส้มแมนดารินเหลือง กุหลาบ กลิ่นมิดเดิ้ลโน๊ตจากดอกโบตั๋น กลิ่นเบสโน๊ตจากซาติน มัสก์ และออเร้นจ์บลอสซั่ม น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากบุคลิกของ คิมเบอร์ลี่

ท็อปโน๊ต: เยลโล่ แมนดาริน, กุหลาบ

มิดเดิ้ลโน๊ต: ดอกโบตั๋น

เบสโน๊ต: ซาติน มัสก์, ออเร้นจ์ บลอสซั่ม

STORY BY MARK Eau De Toilette

น้ำหอมสตอรี่ บาย หมาก มอบกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้-กรีน สดชื่น อบอุ่น ตามแบบฉบับหนุ่มมากเสน่ห์ กลิ่นหอมจากตระกูล ฟรุตตี้-กรีน ด้วยกลิ่นแรกสัมผัสอย่างผลเลมอน ลาเวนเดอร์ ส่งต่อกลิ่นกลางอย่างมารีนและใบสน ปิดท้ายความหอมจากแซนเดิลวู้ดและมัสก์ดำ

ท็อปโน๊ต: เลม่อน, ลาเวนเดอร์

มิดเดิ้ลโน๊ต: มารีน,ใบสน

เบสโน๊ต: แซนเดิลวู้ด, มัสก์ดำ

Km Love Story น้ำหอมหมากคิมซื้อที่ไหนได้บ้าง?

 Shop at 24 

อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีให้คุณสามารถเลือกช็อปน้ำหอม Km Love Story ได้ทั้ง Love by Kim และ Story by Mark ซึ่งมีจำหน่ายในขนาด 30 ml ราคาอยู่ที่ 690 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>


 King Power 

เว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมสำหรับการซื้อสินค้าชั้นนำทั่วไปที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อน้ำหอมมากินในขนาด 100 ML ประมาณไหนที่ราคา 1,760 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Kingpower” ได้ที่นี่ >>>


 Shopee 

KM Love Story Parfum 3.9 ml. x 2 pcs. กับช่องทางการเลือกซื้อง่ายๆ ที่มากพร้อมราคาพิเศษ 95 บาท จากปกติ 99 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้ได้กลิ่นใหม่ๆ นั้นก็สามารถเลือกซื้อตามพิกัดช้อปปิ้งออนไลน์กันได้ง่ายๆถ้าอยากได้ไซส์ไหนขนาดไหนก็สามารถเลือกซื้อตามที่คุณต้องการได้ พร้อมราคาสินค้าส่งตรงถึงบ้าน ต้องขอบอกเลยว่าน้ำหอมหมากคิม Love Story ตัวนี้นั้นเป็นที่นิยมรับเป็นที่พูดถึงอย่างมากอีกทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลูกเล่นของการผสมผสานน้ำหอมที่ไม่เหมือนใคร

 READ MORE : 

Exit mobile version